Nghiên cứu mức giảm lớn nhất của XRP trong năm 2024: Giảm 32% trong 2 ngày

  • XRP đã phải đối mặt với khối lượng bán cao, nhưng có lý do để phe bò lạc quan.
  • Các nhà giao dịch có thể ngửi thấy cơ hội với giá ở mức HTF quan trọng.

gợn sóng [XRP] Nó đã chứng kiến ​​một đợt giảm giá lớn – giảm 32% trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 4. Đây là mức giảm lớn nhất và nhanh nhất trong năm 2024, đưa giá xuống thấp hơn nhiều so với vùng cầu 0,54 USD.

Bất chấp áp lực mạnh mẽ, phe bò có thể có lý do để lạc quan.

Các nhà giao dịch và nhà đầu tư xoay vòng cần lưu ý rằng XRP đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ khung thời gian trên ở mức 0,46 USD. Liệu điều này có thể chứng kiến ​​sự gia tăng kiên cường của XRP hay không, ngay cả khi Bitcoin [BTC] Quyết định giảm lại vào cuối tháng này?

Phạm vi thấp được kiểm tra lại một lần nữa

Biểu đồ 12 giờ của XRP

Nguồn: XRP/USDT trên TradingView

XRP chứng kiến ​​cấu trúc thị trường của nó dao động giảm giá khi giá giảm xuống dưới mức 0,525 USD. Áp lực bán cũng buộc nó xuống dưới mức thấp nhất là 0,485 USD.

Có tin tốt cho người mua trong bối cảnh hỗn loạn này.

Phạm vi 8 tháng (màu tím) thấp tới 0,46 đô la và chưa đạt được kể từ tháng 9 năm 2023. Do đó, nó có thể thể hiện một cơ hội mua tốt từ góc độ rủi ro/lợi nhuận.

READ  Hàn Quốc phạt Tesla 2,2 triệu USD vì thổi phồng phạm vi hoạt động của xe điện

OBV đồng ý, chỉ ra rằng mức thấp vào cuối tháng 2 vẫn chưa bị phá vỡ. Ông chỉ ra rằng khối lượng bán không vượt quá khối lượng mua trong những tháng gần đây.

Cho đến khi điều đó xảy ra, phe bò có lý do để hy vọng vào sự phục hồi.

Chỉ số RSI ở mức 31 và chỉ còn cách vùng quá bán một inch. Điều này không cho thấy sự đảo chiều sắp xảy ra nhưng nó khẳng định đà bán mạnh trong những ngày gần đây.

Nói một cách nhẹ nhàng thì tâm lý XRP rất ảm đạm

Dữ liệu của Coinalyze tiết lộ rằng phe gấu đã nắm quyền kiểm soát vào tháng Tư. Lãi suất mở đã giảm từ 680 triệu USD vào ngày 12 tháng 4 xuống còn 367 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Tỷ lệ tài trợ đã âm trong 24 giờ qua, nhưng đang dần tăng lên trên 0.

Trong khi đó, giá giao ngay CVD đang có xu hướng giảm trong tuần qua và những khoản lỗ gần đây đã đẩy nhanh xu hướng này.


Thực tế hay không, đây là vốn hóa thị trường của XRP tính theo BTC


Tâm lý thị trường không chỉ ra khả năng phục hồi nhanh chóng. Việc thiếu nhu cầu trên thị trường giao ngay đặc biệt làm nản lòng các nhà đầu tư.

Sự thay đổi trong CVD và OI giao ngay theo chiều hướng giảm có thể là dấu hiệu của một tia sáng tăng giá.

READ  Thị trường chứng khoán hôm nay: Cổ phiếu tăng trở lại để đạt kỷ lục vào thứ Sáu. Họ cũng đã có một tháng tuyệt vời.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư, giao dịch hoặc bất kỳ loại lời khuyên nào khác và chỉ thể hiện quan điểm của người viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *