Ngôi sao của “Blue Bloods” Tom Selleck đang hy vọng CBS sẽ tỉnh táo lại sau khi hủy buổi chiếu

Tom Selleck hy vọng CBS sẽ đảo ngược quyết định hủy bỏ Máu xanh Người xem sẽ có thể tiếp tục xem bộ phim sau 14 mùa.

Selleck nói trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi sẽ tiếp tục tin rằng CBS sẽ tỉnh táo lại. Tin tức CBS. “Chúng tôi là chương trình có kịch bản cao thứ ba trong tất cả các chương trình phát sóng. Chúng tôi đang giành chiến thắng trong đêm nay. Tất cả các diễn viên đều muốn quay lại. Và tôi có thể nói với bạn điều này: Chúng tôi không trượt xuống vách đá. Chúng tôi đang làm những buổi biểu diễn hay và chúng tôi vẫn giữ vững lập trường của mình. Vì vậy, tôi không biết.

Selleck đã đóng vai chính trong loạt phim thủ tục của CBS kể từ khi chương trình ra mắt vào năm 2010, đóng vai Ủy viên Frank Reagan.

Tại cuộc họp báo về lịch trình mùa thu, Chủ tịch CBS Entertainment Amy Reisenbach đã nhắc lại rằng Máu xanh Nó sẽ kết thúc hoạt động vào mùa thu này sau 14 mùa.

Reisenbach nói với các phóng viên: “Chúng tôi thực sự muốn cảm ơn dàn diễn viên, đoàn làm phim và tất cả mọi người đã tham gia vào bộ phim. “Chúng tôi chắc chắn sẽ bỏ lỡ bữa tối gia đình. Điều quan trọng là phải thể hiện xứng đáng.”

Nhận thấy dàn diễn viên đã yêu cầu CBS xem xét lại quyết định của mình, Reisenbach nói: “Chúng tôi yêu mến đoàn làm phim và chúng tôi yêu niềm đam mê của họ đối với chương trình. Tất cả các chương trình đều phải kết thúc. Điều quan trọng là chúng tôi phải cập nhật lịch trình. Chúng tôi sẽ kết thúc chương trình.” chiếu vào tháng 12 tới.”

READ  Tin tức mới nhất của Meghan Markle - Tất cả người hâm mộ bị sốc đều nói như vậy về mái tóc đỏ trông giống hoàng tử Harry Archie

Máu xanh Phim xoay quanh gia đình Reagan, những người có lịch sử làm việc trong cơ quan thực thi pháp luật ở thành phố New York. Selleck đóng chung với Donnie Wahlberg, Bridget Moynahan, Will Estes và Len Cariou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *