Ngôi sao của ESPN ví chế độ QB 49 người chơi với cờ vua, nói rằng ‘đi đến hình dạng’ quân đen ‘luôn về nhì’

Các San Francisco 49ersCâu đố về tiền vệ không thể dễ dàng hơn trong suốt giai đoạn trước mùa giải khi tân binh Tre Lance có phong độ tốt để bắt đầu tuần đầu tiên Jimmy Garoppolo.

Max Kellerman của ESPN nói trong chương trình chính của chương trình phát sóng “lấy trước” Ông nói hôm thứ Hai rằng huấn luyện viên Kyle Shanahan của 49ers nên cẩn thận về khả năng luân chuyển các tiền vệ trong trận đấu và so sánh chiến thuật của 49ers với cờ vua.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM TRANG PHỤC THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

“Tôi không nói rằng nó không thể hoạt động. Bạn có thể đổi mới, nhưng đó không phải lúc nào cũng được thực hiện. Và tôi nghĩ bạn đang mạo hiểm đổi mới, không phải nếu bạn ở trong tình huống không có ngựa, phải không? ” Bạn cần làm gì đó. Bạn nên có một loại chiến lược bất đối xứng. Giống như, nếu bạn chơi cờ vua và bạn là quân đen – điều đó luôn đứng thứ hai. Đúng không? “Kellerman nói” Nếu về mặt lý thuyết, bạn thực hiện nước đi mạnh nhất mọi lúc, bạn luôn đứng sau quân trắng xuất phát trước, vì vậy bạn phải làm điều gì đó bất đối xứng. Bạn phải làm gì đó để phá vỡ sự cân bằng. “

Bộ tứ vệ Trey Lance (5) và Jimmy Garoppolo (10) của San Francisco 49ers đi ngang qua sân trong buổi tập bóng đá NFL Open, thứ Bảy, ngày 7 tháng 8 năm 2021, ở Santa Clara, California (Ảnh AP / D. Ross Cameron)
(Ảnh AP / D. Ross Cameron)

Kellerman nói thêm rằng anh ấy nghĩ 49ers có thể không phải làm điều đó vì họ có danh sách Super Bowl.

READ  Red Sox Kích hoạt Chris Giảm giá

Saints Sian Payton nói rằng chúng tôi sẽ có kế hoạch B ‘một tuần trước trận đấu với Pactin’

“Vì vậy, tôi sẽ nói như thế này nếu tôi cần phải làm gì đó. Nhưng tôi nhìn vào đội hình của đội San Francisco và tôi nghĩ đó là đội hình Super Bowl. Giống như, hãy cẩn thận với những gì bạn làm.”

San Francisco có thể không phải đưa ra quyết định sáng tạo để bắt đầu mùa giải 2021. Shanahan nói với các phóng viên rằng Lance có một “con chip nhỏ” trên ngón tay và sẽ ra ngoài sau một tuần.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Một chấn thương nhỏ có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của nhiệm vụ chính trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *