Người chơi Baldur's Gate 3 đang thu hẹp danh sách các nhân vật Origin mới

Scott Baird

Người chơi Baldur's Gate 3 muốn thêm các thành viên trong nhóm và NPC cụ thể làm nhân vật gốc mới trong các lần chơi trong tương lai.

Nhà phát triển Baldur's Gate 3, Larian Studios rõ ràng đã đầu tư rất nhiều công sức vào các nhân vật của Origin, vì những nhân vật này cho phép bạn đóng vai những thành viên sáng lập của nhóm, với những lời giới thiệu mới và các nhiệm vụ bổ sung để bạn theo dõi để có thể kể câu chuyện của họ.

Nhiều người đã chọn The Dark Urge và các phiên bản tùy chỉnh của nhân vật chính khi ra mắt, vì họ muốn khám phá Baldur's Gate 3 với một nhân vật do chính họ tạo ra. Các nhân vật gốc có xu hướng phổ biến hơn trong các lần chơi sau này sau khi người chơi đã gặp các nhân vật trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhân vật gốc bao gồm hầu hết, nhưng không phải tất cả, các thành viên của bộ Baldur's Gate 3. Ngoài ra còn có những NPC đáng chú ý mà người chơi muốn thêm vào danh sách, ngay cả khi điều đó có nghĩa là biến họ thành anh hùng của một câu chuyện hoàn toàn mới.

Hãng phim Larian

Người chơi Baldur's Gate 3 muốn Alfira, Minsc và Minthara trở thành những nhân vật gốc mới

Người dùng bật Cổng Hói 3 Reddit Anh ấy đã tạo một chủ đề hỏi xem những nhân vật nào mà người hâm mộ muốn thấy được thêm vào làm tùy chọn cho Origin Tav. Các câu trả lời bao gồm rất nhiều lựa chọn ngớ ngẩn, chẳng hạn như The Emperor, Volo và Scratch the Dog, nhưng một số cái tên đã nhanh chóng trở nên phổ biến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong số những anh hùng có thể chơi được, Minsc the Ranger (và Boo the Hamster) có rất nhiều người ủng hộ. “Có lẽ Minsk vì đến quá muộn nên tôi không bao giờ quan tâm đến việc sử dụng nó”, một người dùng viết, trong khi một người khác nói: “Minsk – chỉ khi Poe thuật lại nó! Tuy nhiên, các nhiệm vụ của Chúa tể Đá sẽ phải viết lại cho đàng hoàng.”

Mặc dù là một nhân vật phản diện có thể chơi được nhưng Minthara vẫn là một lựa chọn phổ biến. “Đúng vậy, Minthara sẽ rất hợp lý trước khi cô ấy thực sự có thể tham gia nhóm và bị ảnh hưởng bởi cốt truyện chính”, một người dùng nói, trong khi một người khác lại có ý kiến, “Minthara. Hãy thay đổi nó để cô ấy tìm thấy Shadowheart sau vụ việc và tâm trí của cô ấy trở nên rõ ràng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự lựa chọn đáng ngạc nhiên nhất là Alfira, một Tiefling Bard không thể chơi được trong trò chơi. “Có lẽ đó sẽ là Alfira, một lớp hỗ trợ khác thay vì phải chạy Shadowheart khá nhiều nếu bạn muốn hồi máu cho nhóm của mình mà không tôn trọng người khác hoặc tự mình chơi hỗ trợ,” một người dùng giải thích.

Larian Studios có ý định hỗ trợ Baldur's Gate 3, nhưng câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào thông qua DLC vẫn chưa rõ ràng. Có lẽ studio có thể mở rộng Baldur's Gate 3 với nhiều nội dung hơn, mang đến cho người chơi những cách mới để trải nghiệm câu chuyện quen thuộc và đưa ra những số phận khác nhau cho các nhân vật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *