Người đại diện cho biết, hợp đồng mới của Travis Kelce với Kansas City Chiefs khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở NFL

Hình ảnh Dustin Satloff / Getty

Travis Kelce xuất hiện trong trận đấu với New York Jets tại Sân vận động MetLife vào ngày 1 tháng 10.CNN

ba lần Nhà vô địch Super Bowl Theo đại diện của anh ấy, All-Pro All-Pro Travis Kelce bốn lần đã ký một hợp đồng thu âm cho các giải đấu chặt chẽ của NFL.

“Quay lại lần nữa đi, em yêu!” Kelce, một cựu chiến binh 11 năm, đã hô vang trong một video mà nhóm đăng trên X, trước đây là Twitter.

“Thật tốt khi được ở Thành phố Kansas,” Kelce nói. “Đó là một vinh dự và vui mừng, và tôi rất mong chờ được thực hiện điều đó trong hai năm tới.”

Đại diện Kelsey, Thể thao Sữa & Mật ong, Xuất bản trên X Thỏa thuận này khiến Kelce trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất giải đấu.

Theo trang web theo dõi lương thể thao Spotrac, hợp đồng trị giá 34,25 triệu USD và có thời hạn đến năm 2027. Mức lương trung bình hàng năm là 17,125 triệu USD, vượt xa Darren Waller của New York Giants, cầu thủ được trả lương cao nhất giải đấu ở vị trí này, với mức lương 17 triệu USD mỗi năm, theo Spotrac.

Tiền vệ trưởng Patrick Mahomes đã ăn mừng tin này bằng một bài đăng đọc“Tôi đã nói với bạn tất cả là tôi sẽ không bao giờ để anh ấy rời đi!! Chúc mừng anh bạn!”

READ  Cập nhật, tỷ số trực tiếp của Women's March Madness: bảng xếp hạng NCAA, điểm nổi bật

CNN đã liên hệ với người đại diện và quản lý của Kelce để bình luận.

Nhóm đã xác nhận việc ký kết xuất bản“Chúng tôi đã ký kết thỏa thuận chặt chẽ nhất từ ​​trước đến nay cho một hợp đồng mới.”

Hợp đồng mới đánh dấu một năm hoành tráng đối với Kelce, bao gồm chiến thắng Super Bowl thứ ba của anh ấy vào tháng 2, cái gật đầu Pro-Bowl thứ chín trong sự nghiệp của anh ấy và sự khởi đầu một sự nghiệp đỉnh cao. Mối tình lãng mạn với ngôi sao ca nhạc Taylor Swift.

Sau khi vô địch Super Bowl lần thứ ba, anh và Swift đi nghỉ ở Bahamas. TRONG Phỏng vấn độc quyền Với tạp chí People, anh kết thúc chặt chẽ chia sẻ niềm vui trong cuộc sống hiện tại.

“Tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết,” anh nói với ấn phẩm. “Tôi là kẻ mà có người nói là nửa đầy nửa trống, cốc của tôi thì đầy rồi. Nó hoàn toàn đầy rồi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *