Người dẫn đầu giải vô địch PGA năm 2021: Đưa tin trực tiếp, các mục tiêu chơi gôn hôm nay tại Vòng Hai trên Đảo Kiawah

18 lỗ đầu tiên trong Giải vô địch PGA năm 2021 có một chút về mọi thứ. Có những khán đài bị đập phá, những chỗ nằm bị bám đầy cát và thậm chí là một cái lỗ trên một chiếc thùng rác. Vâng, Bạn đọc đúng. Sân đấu đã gây ra cơn thịnh nộ dữ dội trong suốt, chỉ cho phép 30 golfer trên sân đạt được thẻ đỏ. Gió và nhiệt là một yếu tố quan trọng, và các điều kiện cho vòng thứ hai vào thứ Sáu không được khác biệt vì tiền đặt cược cao hơn một chút.

Có rất nhiều thứ để xem ở vòng thứ hai sau khi Corey Konners lao vào chương trình và đánh cắp chương trình ở vòng mở màn 67 để dẫn đầu sớm. Rory McIlroy và Justin Thomas đánh nhau với tám lần trúng lưng Konners. Jordan Speth, sau ngày thi đấu đầu tiên đáng thất vọng nhưng mạnh mẽ, vẫn hướng đến một Grand Slam. Trong khi đó, Phil Mickelson, 50 tuổi, đánh bại ba quả từ vị trí dẫn đầu sau khi tỷ số 2 dưới 70. Kịch tính phải nổi lên với những lần cắt boong cuối tuần và điều kiện nguy hiểm để kiểm tra lại sân đấu.

CBS Sports sẽ cập nhật câu chuyện này với kết quả và các sự kiện đáng chú ý từ PGA Championship dưới đây. Xem kết quả trực tiếp ở đầu câu chuyện này, để biết thêm chi tiết Bảng xếp hạngHiệp 2 lần phát bóng Và tất cả chúng ta đều Hướng dẫn người xem. Xem các chương trình phát sóng trực tiếp của vòng 3-4 vào cuối tuần trên CBSSports.com, ứng dụng CBS Sports và Paramount +.

READ  Tổng chưởng lý Florida mở cuộc điều tra về quyết định của CFP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *