Các mẫu MacBook Pro 2021 sẽ có chip M1X, không có logo phía trước

Một nguồn tin có thành tích đã được chứng minh cho rằng người chữa bệnh trong năm nay MacBook Pro Các mô hình sẽ được đánh dấu M1X thay vì M2, có hỗ trợ Bloomberg Nó chỉ ra rằng chúng sẽ là cùng một lõi, nhưng chỉ hơn chúng và ở một cấu hình nặng.

Apple được cho là sẽ giữ lại chip M2 cho năm tới và điều này có thể sẽ ra mắt trên MacBook Air mới …

Bloomberg Anh ấy không nói rõ tên của Apple được lên kế hoạch cho các chip MacBook Pro, Nhưng tôi đã làm Hãy nói với chúng tôi để mong đợi:

Đối với MacBook Pro mới, Apple đang lên kế hoạch cho hai loại chip khác nhau, có tên mã là Jade C-Chop và Jade C-Die: cả hai đều có tám lõi hiệu suất cao và hai lõi tiết kiệm năng lượng với tổng số là 10, nhưng chúng sẽ được cung cấp trong 16 lõi. hoặc 32 biến thể đồ họa cơ bản […]

Các chip mới khác với thiết kế M1, có bốn lõi hiệu suất cao, bốn lõi tiết kiệm năng lượng và tám lõi đồ họa trong MacBook Pro 13 inch hiện tại.

Con chip này cũng bao gồm bộ nhớ lên đến 64 GB so với tối đa 16 GB trên M1. Họ sẽ có Neural Engine cải tiến, xử lý các tác vụ máy học và cho phép bổ sung nhiều cổng Thunderbolt hơn, cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu và kết nối với các thiết bị bên ngoài, so với hai cổng trên MacBook Pro M1 hiện tại.

Nguồn của chúng tôi xác nhận cụ thể nhãn hiệu M1X.

M1X là một phần mở rộng của M1 sẽ có nhiều kênh Thunderbolt hơn, lõi CPU, lõi CPU, hỗ trợ nhiều màn hình ngoài và nhiều nguồn điện hơn. Các thiết bị này sẽ có webcam 1080p, đầu đọc thẻ SD, ba cổng USB c, cổng MagSafe cập nhật và cổng HDMI.

Họ cũng đề cập đến việc Apple sẽ bỏ dòng chữ MacBook Pro bên dưới màn hình – một tuyên bố có trước cả các báo cáo gần đây nhất về nó và sự ra mắt của iMac mới.

Tập trung vào các mẫu Macbook Pro 14 inch và 16 inch, thiết kế sẽ giống với iPad Pro với các cạnh phẳng. Các cạnh sẽ được giảm bớt và logo “Macbook Pro” phía dưới sẽ bị loại bỏ.

Phép chiếu biểu trưng sẽ nhất quán với IMac mới nhất.

Apple đã không làm phiền một số chủ sở hữu iMac với quyết định này, trong khi những người khác cho rằng họ nói về sự tự tin rằng thiết kế mang tính biểu tượng đến mức không cần phải có nhãn hiệu công khai ở mặt trước của thiết bị.

Nguồn tin của chúng tôi đã dự đoán chính xác vào năm ngoái rằng iPad năm nay sẽ có chip M1 và iMac nhỏ hơn sẽ ra mắt trước chip lớn hơn, cùng với các tuyên bố nhỏ hơn khác cũng đã lan rộng.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. Hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

READ  Pop - Không Dấu câu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *