Người khổng lồ SF mặc áo sơ mi lấy cảm hứng từ thắt lưng Brandon để ủng hộ ‘đội trưởng’ bị thương

San Francisco Giants đã bị ảnh hưởng nặng nề khi anh ấy là đội trưởng đầu tiên của đội Brandon Pelt bị gãy ngón tay cái bên trái Trong một nỗ lực bất thường vào Chủ nhật chống lại Colorado Rockies.

Điều này xảy ra một vài tuần sau khi anh ấy xem Bildt chơi Cubs ở Chicago bằng loại trực tiếp Vui vẻ được ghi lại trên “C” Trên đồng phục của anh ấy, một điều gì đó mà đồng đội Evan Longoria đã làm để đáp trả lại việc Bildt khăng khăng đòi lên máy bay của đội rằng anh ấy xứng đáng với danh hiệu đội trưởng.

“Bạn biết đấy, ai đó phải bước lên, và khi bạn là chàng trai alpha trong đội, bạn phải như vậy,” Bildt nói vào thời điểm đó. “Tôi đã đặt chữ C lên ngực và đi làm ngày hôm nay, cảm ơn Chúa là nó đã hoạt động.”

Nó chắc chắn giống như một thứ gì đó đã gắn kết cả đội lại với nhau khi họ tiếp tục chiến đấu để chống lại đội Los Angeles Dodgers để giành chiến thắng trong cuộc đua NL West. Trong một chuyến đi gần đây đến Colorado, nó đã Những “người đàn ông của biển” dành cho đại gia với “thuyền trưởng” của mình trước khi lên máy bay của đội.

READ  Vòng loại FIFA World Cup khu vực châu Á: Cách xem, phát trực tiếp Vòng loại AFC trên Paramount +, lịch trình, thời gian bắt đầu

Nhưng giờ khi thủ lĩnh của họ đã ngã xuống, các đồng đội của anh ấy muốn anh ấy biết anh ấy đang ở trong tâm trí của họ.

Một số thành viên của Người khổng lồ đã được nhìn thấy mặc áo phông lấy cảm hứng từ chức năng dải băng.

The Giants chơi Arizona Diamondbacks tại Oracle Park vào thứ Tư với Alex Wood của San Francisco (10-4) đấu với Meryl Kelly của Arizona (7-11). SF đang dẫn trước Dodgers ở NL West hai trận với năm trận thường lệ của mùa giải còn lại.

Nếu Người khổng lồ giành chiến thắng, trận playoff đầu tiên của SF sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 10. Nếu Dodgers lẻn trước vào cuối mùa giải, thì Giants sẽ chơi một trò chơi NL Wild Card vào thứ Tư, ngày 6 tháng 10.

Nếu SF và LA kết thúc mùa giải với tỷ số hòa trên đỉnh NL West, họ sẽ chơi trận play-off một trận vào thứ Hai, ngày 4 tháng 10, để xác định đội thắng.

READ  Kiện tướng Việt Nam vào bán kết Giải cờ vua trực tuyến


Đai có thể bị bỏ lỡ vào bất kỳ ngày bắt đầu cắt hạn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *