Bác sĩ dùng camera Macro của iPhone 13 Pro để khám mắt cho bệnh nhân

Một trong những tính năng mới của iPhone 13 Pro Là sự bổ sung của một chế độ macro mới để chụp ảnh và quay phim rất gần với máy ảnh. Trong khi hầu hết người dùng đang sử dụng chế độ mới để nắm bắt các chi tiết của thiên nhiên, Tiến sĩ Tommy Corn Tìm hiểu rằng Camera Macro của iPhone 13 Pro cũng có thể hữu ích cho việc điều trị mắt.

trong một Bài đăng trên LinkedInBác sĩ nhãn khoa đã chia sẻ câu chuyện về cách ông sử dụng iPhone 13 Pro Max mới để kiểm tra mắt của một bệnh nhân bằng máy ảnh mới. Nhờ chế độ Macro, Korn có thể chụp ảnh đôi mắt có độ chi tiết cao, cho phép anh theo dõi và ghi lại các chi tiết quan trọng về sức khỏe của bệnh nhân.

Bác sĩ đưa ra tình trạng của bệnh nhân đã được ghép giác mạc và hiện tại cần liên tục kiểm tra độ lành vết mài mòn.

iPhone 13 Pro Max đã được sử dụng để chụp ảnh mắt MACRO trong tuần này. một cái quạt. Ông ấy sẽ đổi mới dịch vụ chăm sóc mắt cho bệnh nhân và y học từ xa. Mong được xem nó sẽ đi đến đâu … Những hình ảnh từ quá trình chữa lành vết trầy xước trong ca ghép giác mạc. Đã có giấy phép sử dụng hình ảnh. Lưu ý: Camera Pro cũng bao gồm một ứng dụng điện thoại!

Cùng với bác sĩ đo thị lực Jeffrey Lewis, hai bác sĩ tranh luận rằng tính năng này sẽ rất hữu ích như thế nào trong việc thúc đẩy y học từ xa.

Nó tương ứng với việc di chuyển chung về phía ảo, từ từ vượt qua các rào cản nhiếp ảnh. Một cách khác để gây ấn tượng, quản lý và nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài với bệnh nhân của chúng tôi.

READ  PS Now xác nhận đường rò rỉ cho tháng 7 năm 2021, cùng với nhiều trò chơi PS4 khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *