Người Mỹ bán giấc mơ về 'cuộc sống xe tải' của những người có ảnh hưởng tiết lộ cơn ác mộng khi sống trên đường, bao gồm không có vòi sen, nhiệt độ, khó hẹn hò và nguy cơ mắc nợ lớn nếu cần thợ cơ khí

  • Sienna Gohlin, 23 tuổi, mua một chiếc xe tải nhỏ vào tháng 8 với ý định biến nó thành ngôi nhà mãi mãi của mình
  • Cô ấy đã bán nó kể từ đó. Câu chuyện của cô cũng tương tự như câu chuyện của những người khác theo lối sống
  • Tôi đã nói chuyện với Tạp chí Phố Wall Để biết một phần về những sự thật không đẹp như tranh vẽ của văn hóa nhóm

Những người thực hành lối sống Van tiết lộ những thực tế khắc nghiệt về lối sống độc đáo của họ — nhiều trong số đó khắc nghiệt hơn những gì những người có ảnh hưởng có thể khiến bạn tin tưởng.

Ví dụ như Sienna Gohlin, 23 tuổi, người đã mua một chiếc xe tải chở hàng Ford màu trắng vào mùa hè năm ngoái và đã bán nó sau khi có ý định biến nó thành nhà của mình.

Câu chuyện của cô, giống như những người khác có thể đã áp dụng lối sống này quá sớm, bao gồm những cơn mưa rào vô tình, cái nóng oi bức, cuộc sống hẹn hò đầy nghi vấn – và hóa đơn 5.000 đô la từ một thợ cơ khí khiến cô phải suy nghĩ lại toàn bộ sự việc.

“Đầu tiên, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch,” cô nói Tạp chí Phố Wallcó sự góp mặt của Juhlin và những người khác trong phần thứ bảy xoay quanh những thực tế không mấy đẹp như tranh vẽ của nền văn hóa lan truyền.

Juhlin và Caleb Smith – một thanh niên 29 tuổi sống bên ngoài cộng đồng Isuzu xa xôi ở Park Slope, Brooklyn – nằm trong số những người đã lên tiếng, mặc dù cả hai đều nhanh chóng nói rằng họ vẫn coi lối sống khắc nghiệt ở một số… Đôi khi đó là đáng giá.

Sienna Jolene, 23 tuổi, mua một chiếc xe tải chở hàng Ford màu trắng vào mùa hè năm ngoái nhưng đã bán nó sau khi có ý định trở về ngôi nhà vĩnh viễn của mình.
Gohlen, người đã đi du lịch sau khi chia tay, giải thích với The Journal rằng lối sống này không dành cho tất cả mọi người
Tuy nhiên, kỹ sư đầy tham vọng 35 tuổi nói với ấn phẩm rằng đó không phải là điều anh có thể thấy mình sẽ làm trong thời gian dài. “Tôi không muốn sống trong xe tải mãi mãi,” anh nói.
Gohlin và Caleb Smith – một thanh niên 29 tuổi sống bên ngoài khu Isuzu xa xôi của Brooklyn – đã nói chuyện với The Wall Street Journal vào thứ Bảy, bàn về những thực tế không mấy hào nhoáng của văn hóa nhóm lan truyền.

“Mọi thứ khó khăn hơn gấp 10 lần,” Juhlin nói về lối sống gần đây đã thu hút sự chú ý trên mạng. “Nhưng tất cả đều đẹp và hữu ích một cách đáng ngạc nhiên.”

READ  Điều gì xảy ra tiếp theo ở giữa đất nước trống rỗng nhất nước Mỹ

Cô tiếp tục nhớ lại lần cô lên đường vào tháng 8 sau khi chia tay và bị mê hoặc bởi ý tưởng này.

Việc cô rời bỏ công việc hầu bàn ở quê hương Missouri để khám phá Bờ Tây, sống nhờ tiền tiết kiệm trong những năm bấp bênh là đủ.

Cô cho biết giấc mơ này chỉ kéo dài hai tháng.

Ở California, đường truyền bị ngừng, khiến cô bị mắc kẹt cách nhà khoảng 2.000 dặm.

Không để giấc mơ của mình chết đi, cô đã làm ba công việc, trong đó có một công việc là điều phối viên truyền thông xã hội cho một thương hiệu ngoài trời chủ yếu đăng nội dung liên quan đến cuộc sống của cô kể từ đó – và đang tìm cách lấy lại số tiền 5.000 USD còn thiếu để khắc phục nó.

Giấc mơ đó đã kết thúc hai ngày trước, các bài đăng trên mạng xã hội của cô cho thấy, với một bài phát sóng vào thứ Năm tiết lộ cách cô bán tác phẩm tùy chỉnh của mình mà có thể khiến cô phải trả số tiền khổng lồ 30.000 USD cho một chiếc xe tải và xe cắm trại.

“Mọi thứ khó khăn hơn gấp 10 lần,” Juhlin nói về lối sống gần đây đã thu hút sự chú ý trên mạng. “Nhưng tất cả đều đẹp và hữu ích một cách đáng ngạc nhiên.”
Việc cô rời bỏ công việc phục vụ bàn ở Missouri để khám phá Bờ Tây, sống bằng tiền tiết kiệm trong những năm bấp bênh là đủ. Cô kể rằng giấc mơ này kéo dài hai tháng, sau khi vật truyền bệnh chết ở California, khiến cô bị mắc kẹt cách nhà 2.000 dặm.

Cô giải thích rằng mặc dù nó kém cơ động hơn một chiếc xe tải nhưng nó sẽ cho phép cô tiếp tục khám phá đất nước mà không gặp phải một số thực tế bất ngờ khi phải sống trong một không gian hạn chế trong nhiều tháng.

“Sự kết thúc của một kỷ nguyên…” cô viết cho gần 3.500 người theo dõi những chuyến đi của cô.

“Chiếc xe tải đã được bán, chiếc xe tải đã được mua và chiếc xe tải cắm trại sắp ra mắt.

Cô tiếp tục: “Thật buồn khi phải chia tay ngôi nhà xinh đẹp của mình. Bạn đã đưa tôi đi khắp mọi nơi và giữ cho tôi an toàn. Chúng tôi thực sự đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều.

“Từ một ngày không có phanh, đến những con đường gập ghềnh trên sa mạc, đến không có hộp số vào ngày hôm sau… [s]Nó đưa tôi từ Missouri đến vùng núi, dọc theo bờ biển.

READ  Shell công bố gần 40 tỷ đô la lợi nhuận và thông báo mua lại 4 tỷ đô la

'Chuyến đi tuyệt vời và chiếc xe tải tốt nhất… nhưng nó cũng cần rất nhiều tình yêu.

“Tôi rất vui mừng được biến chiếc xe tải và chiếc xe cắm trại thành ngôi nhà lâu dài và đáng tin cậy nhất của mình,” cuối cùng cô nói thêm. “Cuộc sống quá ngắn ngủi để có thể để công tác hậu cần cản đường”.

“Tình yêu, chiếc xe bán tải yêu thích của bạn và người phụ nữ yêu thích trong đêm của bạn (có thể).”

Tờ báo nhận thấy câu chuyện của cô – câu chuyện kể về những người trẻ tuổi cần nhà ở trong bối cảnh cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt chưa từng có – không phải là duy nhất, tập trung vào đồng nghiệp của cô, “Vanlifer” Smith.

Vanlifer Caleb Smith xuất hiện trong các bức ảnh từ trang Instagram của anh ấy. Khi không đi du lịch, chàng trai 29 tuổi sống ở một khu cao cấp ở Brooklyn, dừng lại giữa hai ngôi nhà bằng đá nâu.
Tuy nhiên, mùa hè năm ngoái – lần đầu tiên anh lái xe tải – anh đã thử thách dũng khí của người dân Kansan bản địa, khi một đợt nắng nóng kỷ lục ập đến Big Apple và khiến người ta không thể ngủ cạnh nó.
Anh ấy sớm thấy mình tuyệt vọng đến mức phải chi 120 đô la để lắp đặt một chiếc điều hòa không khí ở cửa sổ dự đoán vào mùa hè tới – mặc dù anh ấy phải chạy dây nối dài đến một tòa nhà gần đó.

Anh ta đậu xe tải chở hàng tại nhà trên con đường lái xe giữa hai tòa nhà bằng đá nâu ở khu vực giàu có của Brooklyn – tất cả đều phải trả chi phí 460 USD một tháng.

Tuy nhiên, mùa hè năm ngoái – lần đầu tiên lái xe tải – anh đã thử thách dũng khí của người dân Kansan bản địa, khi một đợt nắng nóng kỷ lục ập đến Big Apple và khiến việc ngủ gần như không thể.

Anh ấy sớm thấy mình tuyệt vọng đến mức phải chi 120 đô la để lắp đặt một chiếc điều hòa không khí ở cửa sổ dự đoán vào mùa hè tới – mặc dù anh ấy sẽ phải chạy dây nối dài đến một tòa nhà gần đó.

Thay vào đó, Smith nói: “Tôi yêu nơi tôi đang ở hiện tại, nơi giá thuê trung bình ở New York vẫn cao hơn năm lần tiền thuê hàng tháng của anh ấy.

“Tôi sẽ ở đó lâu nhất có thể.”

Anh ta, giống như một số người khác được tờ báo phỏng vấn, là chủ nhà ở quê nhà, nhưng hiện đang ngủ ở ghế sau.

Anh ấy cũng làm việc với tư cách là chuyên gia hệ thống cho một công ty bán và trang bị xe cắm trại để biến chúng thành phương tiện di chuyển và cuộc sống, làm việc cùng với người bạn Robert Walker của anh ấy.

READ  Lamborghini muốn tiếp tục sản xuất ô tô chạy bằng khí đốt cho đến những năm 2030
Anh ấy cũng làm việc với tư cách là chuyên gia hệ thống cho một công ty bán và trang bị xe cắm trại để đáp ứng nhiệm vụ vừa là phương tiện di chuyển vừa là phương tiện phong cách sống, làm việc cùng với người bạn Robert Walker, được hiển thị ở đây bên ngoài Ram ProMaster của anh ấy, mà anh ấy đã bán kể từ đó
Anh ấy nói với tờ báo về việc anh ấy bắt đầu lối sống như thế nào sau khi bị ung thư ruột kết. Sau khi vượt qua bệnh tật, anh cho biết mình có niềm khao khát du lịch vô tận
Mặc dù sống trong một chiếc xe tải không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng đó có thể là một trải nghiệm bổ ích và điều đó vẫn tốt hơn việc ở trong một căn hộ, Juhlin nói với tờ báo.
Cô ấy đã không để giấc mơ của mình chết đi, làm ba công việc, trong đó có một công việc là điều phối viên truyền thông xã hội cho một thương hiệu ngoài trời thường đăng nội dung liên quan đến cuộc sống của cô ấy kể từ đó – và đang tìm cách lấy lại 5.000 đô la mà cô ấy đã mất để sửa chữa nó
Giấc mơ đó đã kết thúc hai ngày trước, các bài đăng trên mạng xã hội của cô cho thấy, với một bài phát sóng vào thứ Năm tiết lộ cách cô bán tác phẩm tùy chỉnh của mình mà có thể khiến cô phải trả số tiền khổng lồ 30.000 USD cho một chiếc xe tải và xe cắm trại. “Sự kết thúc của một kỷ nguyên,” cô viết trong một bài đăng trên Instagram khi tiếp tục ghi lại những chiến tích của mình

Walker, một trong những “Vanlivers”, cũng kể với tờ báo về việc anh đã lên chiếc xe tải Ram ProMaster cách đây 5 năm sau khi mắc bệnh ung thư ruột kết.

Sau khi vượt qua bệnh tật, anh cho biết mình có niềm khao khát được đi du lịch vô tận.

“Ung thư đối với tôi giống như, ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chết vì căn bệnh này’,” người đàn ông 35 tuổi, người làm việc với tư cách là nhà thầu độc lập cho Brooklyn Campervans, nhớ lại.

“Tôi sẽ không đi đâu cả, vì vậy ý ​​tưởng có một chiếc xe tải, ngay cả khi nó chỉ lái xe về phía bắc để xem thác nước…đó là điều tuyệt vời nhất cho cả hai thế giới.”

Anh ấy cho biết gần đây anh ấy đã bán chiếc xe cắm trại của mình để mua một chiếc hoàn toàn mới – một chiếc xe tải chở hàng Ford E-350 trị giá khoảng 38.000 USD.

Giống như Smith, anh đỗ xe hàng đêm trên đường phố ở khu thời trang hơn của Williamsburg, nhưng anh thừa nhận rằng việc tìm được một chỗ đỗ thường có thể là một cơn ác mộng.

Anh ấy nói rằng anh ấy thích lối sống này, nhưng nói thêm rằng đó không phải là điều có thể thực hiện được về lâu dài – trích dẫn các yếu tố như sự thăng trầm của giá xăng và các nhiệm vụ phải quay lại văn phòng, khiến việc đi lang thang vô tận trở nên khó khăn hơn.

“Tôi không muốn sống trong xe tải mãi mãi,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *