Nguồn: Huấn luyện viên Hawks Nate McMillan cân nhắc từ chức giữa mùa giải đầy sóng gió

Giữa một chiến dịch đáng thất vọng, Atlanta Hawks Huấn luyện viên trưởng Nate McMillan đã cân nhắc kỹ lưỡng việc từ chức, theo báo cáo của các nguồn liên đoàn quen thuộc với tình hình, những người không được phép phát biểu công khai về vấn đề này. vận động viên.

Tình trạng công việc của McMillan bị nghi ngờ NBA Sau khi được trao đổi với ngôi sao NBA đầu tiên của Hawks trà trẻ Đó là một chuyến tham quan đấu súng trong ngày. Các nguồn tin cho biết tình hình công việc của anh ấy được coi là an toàn và Hawks muốn kết thúc mùa giải với McMillan bên lề. Nhưng McMillan, 58 tuổi, dường như sắp kết thúc nhiệm kỳ của mình với Hawks sau mùa giải – trừ khi có đơn từ chức trước đó.

Kể từ khi tổng giám đốc Landry Fields trở thành giám đốc điều hành của văn phòng Hawks vào tuần trước, các nguồn tin giải đấu cho biết chỉ có những cuộc trò chuyện tích cực với McMillan về hướng đi của đội trong mùa giải này. Các nguồn quen thuộc với suy nghĩ của nhóm cho biết Macmillan sẽ không từ chức sắp xảy ra.

Falcons (17-18), những người bước vào mùa giải với kế hoạch trở thành một trong những đội ưu tú của Hội nghị phía Đông nhưng hiện đang đứng thứ chín, cho đến nay đã có một mùa giải đầy biến động. Young vắng mặt trong trận đấu ngày 2 tháng 12 với DenverTình huống dẫn đến vụ nổ súng Nó lần đầu tiên được báo cáo bởi vận động viên, phản ánh sự mất kết nối giữa ngôi sao của Hawks và huấn luyện viên của họ. đội Ông cũng tham gia vào các cuộc đàm phán kinh doanh xung quanh John Collins.

READ  Huấn luyện viên của Dartmouth Buddy Teevens, 66 tuổi, qua đời sau tai nạn xe đạp hồi tháng 3

Trong một buổi truyền thông vào tuần trước, McMillan đã thảo luận về những thách thức xảy ra với việc huấn luyện các cầu thủ ngày nay.

“Tôi đang huấn luyện một thế hệ cầu thủ khác mà tôi đã chơi cùng và huấn luyện,” McMillan, người có sự nghiệp huấn luyện viên NBA đã kéo dài bốn đội và hơn hai thập kỷ, nói với các phóng viên. “Cách bạn giao tiếp, cách bạn chơi và cách họ nhìn nhận trận đấu là khác nhau.

“Họ nhìn trận đấu khác so với khi tôi chơi và khi tôi bắt đầu tập luyện.”

McMillan tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng của Hawks vào năm 2021 sau khi Lloyd Pierce bị sa thải và đạt được thành công ngay lập tức, đưa Atlanta đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông và kiếm được hợp đồng 4 năm trong mùa giải. Sau khi thua vòng đầu tiên của loạt trận trước miami Vào năm 2021-22, Hawks đã thực hiện một thương vụ mua lại lớn bởi Đổi lấy hậu vệ All-Star Dijonte Murray từ Tottenham. Hawks đã chuyển ba lượt chọn ở vòng đầu tiên và đổi một lượt chọn nháp để mang về Murray, một mức giá cắt cổ để ghép người bảo vệ đa năng với Young và Collins.

Vị trí bấp bênh của Macmillan chỉ là thay đổi mới nhất trong tổ chức Hawks.

Hawks đã thông báo vào tuần trước rằng Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Travis Schlink đã từ chức và sẽ làm cố vấn cho tổ chức. Văn phòng phía trước, do Schlink đứng đầu, đã mời McMillan làm trợ lý trong mùa giải 2020.

READ  Sean Casey cho biết công việc phát thanh viên đã chuẩn bị cho anh ấy vai trò của đội Yankees

Bên cạnh việc tái định vị Schlink, các nguồn tin giải đấu cho biết Hawks đã sa thải ba giám đốc điều hành văn phòng trong tuần qua: cố vấn cấp cao Rod Higgins, giám đốc tuyển trạch viên chuyên nghiệp Stephen Giles và phó chủ tịch nhân sự cầu thủ Derek Pearce. Cả ba đều được kính trọng trong gia đình Hawks, những người đã thực hiện các bước này như một phần của quá trình tái cấu trúc tổ chức.

Về phần McMillan, anh ấy vẫn được giao nhiệm vụ xoay chuyển mùa giải của Hawks. Nhưng trong thời điểm thất vọng và thay đổi đối với Atlanta này, vẫn còn phải chờ xem sự kiên nhẫn của anh ấy — và của tất cả các bên liên quan trong nhóm — sẽ kéo dài được bao lâu.

yêu cầu đọc

(Ảnh: Alonzo Adams/USA Today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *