Các nhà phát triển Street Fighter 6 đã phải chống lại sự quản lý của Capcom để có được tất cả các tính năng và nội dung mà họ muốn


Câu chuyện phát triển trò chơi điện tử thường là một câu chuyện về sự thỏa hiệp. Cho dù do hạn chế về kỹ thuật, hạn chế về thời gian, ngân sách hay sự kết hợp của cả ba.

Tuy nhiên, đôi khi, các trò chơi độc quyền ra đời trong một môi trường nơi những hạn chế này bị loại bỏ và đó dường như là điều mà nhóm phát triển Street Fighter 6 đã phải đấu tranh ở hậu trường.

trò chơi thám tử Gần đây, họ đã phát hành câu chuyện trực tuyến về Street Fighter 6, nêu chi tiết một chút về cách quản lý của Capcom phải bị đẩy lùi và thuyết phục rằng tầm nhìn của họ đối với trò chơi là xứng đáng.


Về cơ bản, điều này tập trung vào ý tưởng cốt lõi đằng sau SF6 để tạo ra thứ gì đó nắm bắt được bản chất của thứ đã thu hút mọi người đến với thể loại này ngay từ đầu.


“Ý tưởng mà tôi nhận được từ Nakayama-san là chúng tôi muốn đưa nó trở lại gần như thời Street Fighter II,” nhà sản xuất Kazuhiro Tsuchiya cho biết qua Game Informer. “Chúng tôi muốn tạo ra một trò chơi Street Fighter khác không chỉ dành cho những người hâm mộ hiện tại của sê-ri mà còn dành cho tất cả mọi người và có cùng cảm giác rằng tất cả các loại game thủ đều yêu thích trò chơi đối kháng… với Street Fighter. Khi khái niệm này được đưa ra của Nakayama-san, nó gây được tiếng vang rất mạnh mẽ. “Với tôi. Đó là một thử thách, nhưng đáng để đương đầu.”

READ  Xbox Game Pass được tiết lộ trong thời gian còn lại của tháng 5 năm 2022, bao gồm 6 ngày đầu tiên phát hành mới


Mặc dù họ đến sau Street Fighter 5 để đảm nhận vai trò nhà phát triển chính, đạo diễn Takayuki Nakayama và nhà sản xuất Shuhei Matsumoto cùng với đội ngũ tương đối ít kinh nghiệm của họ chưa có thâm niên hoặc quyền hạn để tự mình đưa ra các quyết định điều hành lớn.Yoshinori Ono không còn ở đây để chỉ huy con tàu nữa, nhưng đó rõ ràng là nơi Tsuchiya, người cũng đã ở Capcom hơn 30 năm, bước vào để trở thành tiếng nói của họ khi đối đầu với những người chịu trách nhiệm cho công ty.


Nakayama cho biết: “Chúng tôi đã mất thời gian để thuyết phục một số người — những người ra quyết định — bên ngoài nhóm giải thích lý do tại sao những tính năng mới này lại quan trọng. “Chúng tôi đang cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn so với các game đối kháng khác, nhưng chúng tôi muốn Street Fighter 6 trở nên quan trọng và có lẽ là cánh cửa để nhiều người tham gia và hào hứng với một trận đấu đối kháng.”


Những người có chân trên mặt đất chắc chắn muốn làm mọi thứ có thể để tránh thảm họa ra mắt của Street Fighter 5, nhưng cũng dễ hiểu tại sao Capcom lại miễn cưỡng cung cấp cho họ mọi thứ họ yêu cầu.


Street Fighter X Tekken, Street Fighter 5 và Marvel vs.

READ  Omega x Swatch Speedmaster thúc đẩy việc mua sắm điên cuồng trên khắp thế giới


Chết tiệt, gần đây họ đã tiết lộ rằng SF5 ban đầu được lên kế hoạch cho 6 mùa DLC trước khi được thu nhỏ lại lên 4 – sau đó được bật đèn xanh cho mùa thứ năm sau thành công của Phiên bản vô địch.
Trong khi đó, các tài sản lớn khác của họ như Resident Evil và Monster Hunter đang kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết cho Capcom với Street Fighter là trò chơi bắt kịp.


May mắn thay cho mọi người, có vẻ như chúng ta sẽ không thực sự nghe về sự tham gia của ban quản lý trong dự án cụ thể này.


Tsuchiya nói: “Rất hiếm khi các trận đấu thành công vì họ có thể cung cấp mọi thứ mà đội hướng tới. “Luôn luôn có một số loại thỏa hiệp cần được thực hiện hoặc những ý tưởng đáng lẽ phải bị loại bỏ do các vấn đề về ngân sách, lịch trình và nguồn lực. Nhưng tại thời điểm này, xét về những điều cơ bản mà Nakayama-san muốn hoàn thành với công việc của mình dự án trong mơ, có vẻ như chúng tôi không thực sự phải thực hiện bất kỳ loại thiếu sót hoặc từ bỏ danh hiệu này.”


Chúng tôi đã thấy nhóm thực hiện các bước mới với nhượng quyền thương mại, chẳng hạn như cung cấp cho người chơi khả năng tạo hình đại diện tùy chỉnh để đi lang thang và tương tác với Battle Hub hoàn toàn mới cũng như khối nội dung chơi đơn lớn nhất mà Street Fighter đã thấy với Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của SF6.

READ  Tháng 6 năm 2022 Giảm tính năng Pixel: Thực hành với tất cả các bổ sung mới


Game Informer cho thấy có vẻ như ban lãnh đạo của Capcom đang đứng sau toàn bộ đội game đối kháng của họ và có lẽ tất cả sự chú ý tích cực mà SF6 đã nhận được cho đến nay sẽ giúp xua tan mọi nghi ngờ còn sót lại.


Liệu Street Fighter 6 cuối cùng có đạt được mục tiêu hồi sinh loạt phim hay không và có khả năng đưa nó lên một tầm cao mới hay không vẫn còn phải xem.Nhưng thật vui khi biết rằng có một nhóm người đang xây dựng SF6 thực sự quan tâm đến Street Fighter là gì và tại sao điều quan trọng là phải làm đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *