Nguồn: Nebraska mời Matt Rule làm huấn luyện viên trưởng

Nebraska Cựu huấn luyện viên Carolina Panthers Matt Rowley Công việc huấn luyện bóng đá mở của cô ấy, theo các nguồn quen thuộc với các cuộc đàm phán. Đây là những gì bạn cần biết:

  • Rolle, 47 tuổi, là Ở hoặc gần đầu danh sách ghi bàn của Cornhusker trong những tuần gần đây đã từng bị trục xuất Leopards Vào ngày 10 tháng 10, Nebraska sa thải huấn luyện viên trưởng Scott Frost vào ngày 11 tháng 9.
  • Các nguồn tin cho biết Rowley đã được mời làm việc vào đầu tháng này, và sau đó quay trở lại Nebraska vào tuần này với gói lương cao hơn.
  • Các bên đang làm việc ra các chi tiết. Nebraska lạc quan rằng có thể đạt được thỏa thuận bổ nhiệm anh ấy làm huấn luyện viên trưởng vào cuối tuần này.
  • Cựu trợ lý huấn luyện viên Huskers Mickey Joseph từng là huấn luyện viên tạm thời cho Nebraska và dẫn dắt Husker giành chiến thắng 24-17 hôm thứ Sáu trước Iowa trong trận chung kết mùa giải.

câu chuyện nền

Cuộc trò chuyện giữa Giám đốc thể thao Nebraska Trev Alberts và Rolle đã tăng cường trong tháng này, với hoạt động chuyển cổng được nối lại vào đầu tháng 12. Giai đoạn ký sớm sẽ mở sau hai tuần.

Các chương trình hồi sinh của Rhule ngôi đềnbaylor Từ năm 2013 đến năm 2019, anh ấy đã thắng 10 trận trở lên trong ba trong số bảy mùa giải của mình và được người ngoài coi là nhà điều hành. Anh ấy đến từ New York và đã huấn luyện ở Bờ Đông trong suốt một mùa giải Đài học của California với tư cách là trợ lý và nhiệm kỳ của anh ấy tại Baylor, nhưng anh ấy quen thuộc với Big Ten với tư cách là người cũ tiểu bang Pennsylvania đầy đủ trở lại.

READ  Quy mô, Sự tham gia, Cơ hội, Thách thức, Số liệu thống kê, Hạn chế, Động lực với một công ty lớn như Công ty Sữa a2, Freedom Nutritional, Fonterra, Vietnam Dairy, GCMMF (Amul), v.v. - Chattenn Sports

Rhule cũng phát triển mạnh trong một môi trường xa lạ ở Texas, nơi cô đã giúp Beers xây dựng lại sau một vụ bê bối lạm dụng tình dục đe dọa phá hủy chương trình.

Hợp đồng của anh ấy ở Carolina cũng làm tăng mức độ hấp dẫn của anh ấy đối với Alberts. Rhule đã ký một hợp đồng bảy năm trị giá 62 triệu đô la vào năm 2020 và nợ hơn 40 triệu đô la khi kết thúc hợp đồng. Bất kỳ khoản lương nào mà người chủ tiếp theo của Rhule trả đều được khấu trừ vào số tiền mà Panthers nợ, vì vậy chương trình có thể nhận được một thỏa thuận tương đối ở Rhule – trong bốn mùa đầu tiên của thỏa thuận của anh ta.

Nebraska kết thúc mùa giải với tỷ số 4-8 sau khi đánh bại Iowa. Alberts đã có mặt tại thành phố Iowa. Năm thứ hai Nebraska AD, đến từ miền đông Iowa, đã đi riêng với Husker cho trận đấu cuối cùng của mùa giải. Một cuộc họp báo giới thiệu ở Lincoln cho Rhule có thể diễn ra sớm nhất là vào Chủ nhật. Các quan chức Nebraska, không có chỉ thị trực tiếp từ Alberts về thời gian, đã giữ lại vị trí vô địch của Hawks để sử dụng trong việc tổ chức sự kiện tuyển dụng.

yêu cầu đọc

(Ảnh: Jim Dedmon/USA Today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *