Nhà phát triển Baldur's Gate 3, Larian sẽ chuyển từ Dungeons & Dragons

Với sự phổ biến to lớn xung quanh nó Cổng Hói 3, trò chơi đã sẵn sàng để mở rộng – nhưng nếu điều đó xảy ra, nó sẽ không được nhà phát triển Larian Studios thực hiện. Trong cuộc thảo luận tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi hôm thứ Năm, người sáng lập Larian Soen Finke đã tiết lộ rằng studio có kế hoạch rời khỏi… Ngục tối và Rồng Trò chơi, Như tôi đã đề cập lần đầu tiên trước đây IGN.

“Chúng tôi sẽ không thực hiện những mở rộng mới, điều mà mọi người mong đợi chúng tôi làm. Chúng tôi sẽ không thực hiện Cổng Hói 4Đó là điều mọi người mong đợi chúng ta làm. “Chúng tôi sẽ tiến về phía trước,” Finke nói. Anh ấy nói thêm rằng Larian cũng sẽ “tránh xa”. D&D“Và bắt đầu một dự án mới.

Như đã báo cáo IGNFinke cho biết ban đầu studio đã cân nhắc việc tạo nội dung có thể tải xuống cho Cổng Hói 3nhưng cuối cùng lại từ bỏ ý tưởng này sau khi nhận ra nó “không thực sự xuất phát từ trái tim.”

Thông báo của Larian được đưa ra hơi bất ngờ vì nó đã đạt được thành công vang dội Cổng Hói 3đã càn quét Giải thưởng DICE và Nó đã bán được hơn 10 triệu bản. Nhưng thay vì tiếp tục loạt phim, Finke cho biết hãng phim sẽ cho phép điều đó Ngục tối và Rồng Chủ sở hữu của Wizards of the Coast đang tiếp quản nó từ đó.

READ  Microsoft OneDrive tiến gần hơn một bước để thay thế Google Photos

Finke nói: “Việc tìm người cầm đuốc sẽ tùy thuộc vào Wizards of the Coast, bởi vì đó là tài sản trí tuệ của họ. “Chúng tôi nghĩ mình đã hoàn thành công việc của mình, vì vậy, đối với chúng tôi, đã đến lúc có một chú chó con mới.” Năm ngoái, công ty mẹ Wizards of the Coast Hasbro đã sa thải gần như toàn bộ nhân viên Trên Ngục tối và Rồng Nhóm mà Larian đã giúp tạo ra Lần lượt'S Cổng 3 Nó đang xảy ra.

Studio sẽ tiếp tục mày mò Cổng Hói 3 Hiện nay nó vẫn đang được thực hiện Đã thêm hỗ trợ mod chính thức Có thể chơi được trên cả PC và console.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *