Nhà sản xuất Việt Nam cung cấp quần áo công sở và quần áo công sở cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Trung Đông

Các nhà cung cấp và phân phối nhân lực trên toàn thế giới đã tìm được nguồn quần áo chất lượng cao với giá trực tiếp tại xưởng khi công ty tiếp tục mở rộng mạnh mẽ sang các thị trường mới.

Các công ty quần áo Việt Nam tiếp tục là nguồn cung cấp đồng phục mạnh mẽ ngay cả trong thời kỳ gián đoạn nguồn cung toàn cầu

Các công ty quần áo Việt Nam tiếp tục là nguồn cung cấp đồng phục mạnh mẽ ngay cả trong thời kỳ gián đoạn nguồn cung toàn cầu

May mặc Dony cung cấp hàng mẫu miễn phí, đơn đặt hàng thử và bán buôn số lượng lớn, đồng thời hứa hẹn cung cấp khẩu trang tiệt trùng 100% với đầy đủ quyền sở hữu chất lượng.

May mặc Dony cung cấp mẫu miễn phí, đơn đặt hàng thử và bán buôn số lượng lớn, đồng thời hứa hẹn cung cấp khẩu trang tiệt trùng 100% với đầy đủ quyền sở hữu chất lượng.

DONY GARMENT, nhà sản xuất trang phục B2B hàng đầu từ Việt Nam, đã phát triển thành nhà cung cấp toàn cầu về đồng phục, quần áo bảo hộ lao động và quần áo quảng cáo trên toàn thế giới.

Dony May mặc tập trung vào các chỉ số về thời gian, chất lượng và giá cả và sứ mệnh là tối đa hóa lợi ích của từng khách hàng đồng thời giúp đỡ các cổ đông, nhân viên và cộng đồng theo những cách có lợi. “

– ông Phạm Quang Anh, Giám đốc điều hành của May mặc Dony cho biết

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 9 tháng 1 năm 2022 /EINPresswire.com/ – ĐỪNG MAY LÀ A Nhà cung cấp toàn cầu và nhà sản xuất hàng may mặc từ Việt Nam. Họ chuyên sản xuất quần áo nhãn hiệu riêng, bao gồm đồng phục công ty, quần áo mặc đi làm và quần áo quảng cáo cho các công ty trên toàn thế giới.

“Năm nay, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người mua quốc tế đang tìm kiếm các nhà cung cấp mới ở các quốc gia ngoài Trung Quốc và Thái Lan để mua nhiều loại hàng hóa và sản phẩm, bao gồm đồng phục, quần áo bảo hộ lao động, khẩu trang bằng vải tái sử dụng, quần áo bảo hộ và quần áo khuyến mại.
Tại May mặc Dony, chúng tôi tự hào chào đón các khách hàng quốc tế, đặc biệt là các khách hàng đến từ Hoa Kỳ, Canada, Trung Đông, Nhật Bản và thị trường EU đến khám phá dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp tại nhà máy của chúng tôi tại Việt Nam.
“Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, giá cả phải chăng và dễ dàng vận chuyển trên toàn thế giới”, ông Phạm Quang Anh, Giám đốc điều hành của Dony Textile cho biết.

READ  Cựu sinh viên Sprint Giành giải thưởng Leftwich danh giá

Quần áo Donnie, một Nhà sản xuất quần áo B2B hàng đầu từ Việt Nam, đã phát triển thành nhà cung cấp hàng may mặc toàn cầu cho khách hàng trên toàn thế giới. Công ty chuyên sản xuất đồng phục bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao.

Để trở thành nhà sản xuất hàng may mặc hàng đầu thế giới, DONY GARMENT đang mở rộng thị trường may mặc và các sản phẩm của công ty sang các nước trên thế giới. “DONY GARMENT hiện đang thâm nhập vào thị trường Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Đông để đáp ứng nhu cầu thị trường về các sản phẩm đồng phục nhân viên và quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao và có thể tùy chỉnh. Trong tương lai gần, chúng tôi mong muốn trở thành một nhà sản xuất hàng đầu về trang phục nhãn hiệu riêng cho một thương hiệu thời trang toàn cầu. ”

Kể từ lần đầu tiên được phát hiện, DONY GARMENT đã phải đối mặt với mọi thách thức trong việc cung cấp các nhu cầu may mặc của khách hàng trên toàn thế giới cho tất cả các loại hình kinh doanh bao gồm. Y tế và sắc đẹp, an ninh, quần áo bảo hộ lao động, khách sạn và nhà hàng, công ty, thể thao, trẻ em.

“Chúng tôi cố gắng bao phủ mọi cơ sở để đảm bảo rằng tất cả các đối tác kinh doanh của chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào công ty, sản phẩm của chúng tôi và khả năng cung cấp một sản phẩm tuyệt vời với giá bán buôn của chúng tôi,” Pham nói. “Chúng tôi cung cấp hàng mẫu miễn phí, đơn đặt hàng dùng thử và cơ hội xây dựng thương hiệu với dịch vụ logo và nhãn hiệu có sẵn. Điều này thật tuyệt vời cho một đơn vị công ty hoặc để quảng bá thương hiệu”.

Ngay cả trong thời gian có dịch, DONY GARMENT, nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, có thể sản xuất các loại sản phẩm may mặc như trang phục công sở cho nhà hàng, văn phòng, sự kiện khuyến mại, tổ chức, thể thao, bảo hộ lao động may mặc, chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa. Thành tích xuất sắc, chứng chỉ chất lượng và trang thiết bị tiên tiến đã đưa DONY GARMENT trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp đồng phục và quần áo bảo hộ lao động có thương hiệu riêng cho các công ty trên toàn thế giới.

READ  Pirate Notes: Stalings, Hayes, Moran, Polanco, Keeler

Nhà máy DONY GARMENT sử dụng thiết bị tiên tiến, bao gồm 4 dây chuyền may, với 60 máy may khác nhau, và tay nghề thủ công lành nghề. Xưởng của họ có 4 bàn in lụa, 12 máy thêu khác nhau và 3 máy in chuyển nhiệt. Hơn nữa, nhà máy DONY GARMENT có khả năng sản xuất hơn 100.000 sản phẩm mỗi tháng, bao gồm áo thun, áo phông, áo khoác, áo khoác, mũ, nón, tạp dề và quần áo có khả năng hiển thị cao.

Bên cạnh sản xuất đồng phục và quần áo bảo hộ lao động cho công ty, DONY GARMENT còn sản xuất khẩu trang vải chống khuẩn chất lượng cao đã được xuất khẩu sang các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Úc, UAE, Canada, Ả Rập Xê Út, New Zealand, Bỉ, Malaysia , Kuwait và Oman. Nhật Bản, Singapore và Bahrain.

Làm xong Khẩu trang vải cao cấp chống vi khuẩn Có thể giặt và tái sử dụng. Nó có chứng nhận từ CE, FDA và TUV Reach. Nó được làm bằng vải ba lớp có khả năng chống nước và chống vi khuẩn 99,9%, đồng thời vượt qua một số tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Lớp ngoài khẩu trang có khả năng chống thấm nước mạnh giúp các giọt nước không bị dính vào khẩu trang và hạn chế khả năng lây nhiễm vi rút. Tầng lớp trung lưu hoạt động như một bộ lọc. Lớp trong có tác dụng kháng khuẩn cao nhất. Nó là một thiết kế thoáng khí.

Pham cho biết: “Thay vì chỉ là một con số trên trang bán hàng, chúng tôi coi khách hàng như những người bạn cả đời. “Thay vì nghĩ về kết quả cuối cùng của mọi giao dịch, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài với mọi khách hàng. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng kết quả tốt nhất là kết quả của mọi giao dịch.”

GIỚI THIỆU VỀ DONY MAY:
May mặc Dony được thành lập với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp trang phục tốt nhất tại Việt Nam. Tập trung vào các chỉ số về thời gian, chất lượng và giá cả, sứ mệnh là tối đa hóa lợi ích của từng khách hàng đồng thời giúp các cổ đông, nhân viên và cộng đồng theo những cách có lợi.

READ  Cristiano Ronaldo ghi bàn thắng ấn tượng vào phút cuối cho Manchester United tại Champions League

Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đúng tiến độ. Hơn nữa, họ cung cấp một cam kết hoàn tiền 100% nếu họ bỏ lỡ thời hạn hoặc sản phẩm kém chất lượng.

DONY GARMENT hoan nghênh các công ty trên toàn thế giới sử dụng sản phẩm của mình vì công ty đã có nhiều chứng chỉ chất lượng như ISO 9001 – 13485 – 14001, FDA, CE, DGA, TGA, Kiểm tra vô trùng và hơn thế nữa.

Các loại quần áo bao gồm áo sơ mi, áo sơ mi cài cúc, áo khoác, quần, váy, mũ, khẩu trang, thiết bị bảo hộ cá nhân và đồng phục bảo hộ lao động.

Để biết thêm thông tin về DONY GARMENT và các sản phẩm của nó, vui lòng kiểm tra trang web chính thức của họ tại https://garment.dony.vn/.

Anh Henry Pham
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DONY
+84 938842123
[email protected]
Ghé thăm chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:
Trang mạng xã hội Facebook
LinkedIn
khác

Nhà cung cấp mặt nạ chống vi khuẩn cao cấp (có thể giặt và tái sử dụng) cho Covid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *