Nhận càng nhiều phần Scadutree càng tốt

Ảnh chụp màn hình nhân vật người chơi vung kiếm khi cưỡi ngựa.  Từ xa có thể nhìn thấy một cái cây tối tăm thấp thoáng và cánh đồng chứa đầy những bia mộ ma quái.

hình ảnh: Từ Phần mềm/Bandai Namco

Hóa ra, Nhẫn Al-Din'S Cái bóng của Erdtree Việc mở rộng quy mô thực sự là rất khó khăn. Tuy nhiên, đối với vô số người chơi đã Tôi cảm thấy bối rối trước sự tăng đột biến về độ khó của DLC.ở đó Thực tế Một giải pháp rất đơn giản cho vấn đề của bạn: Dừng việc bạn đang làm và đi thu thập các bộ phận của Scadutree.

Mảnh Scadutree là những vật phẩm có thể tìm thấy trên khắp Vùng đất bóng tối Nhẫn Al-Din'S Chỉ có một bản mở rộng. Đôi khi chúng ngồi ở nơi dễ thấy và những lúc khác chúng có thể hạ gục đối thủ, nhưng có tổng cộng 50 con trong số chúng có thể được tìm thấy trong Cái bóng của Erdtree Chúng là chìa khóa cho hệ thống lên cấp mới của bản mở rộng, cũng như sự sống còn. Những cuộc gặp gỡ kinh hoàng Nó chứa.

Ngay từ lần khởi đầu đầu tiên, Nhẫn Al-Din Đạo diễn Hidetaka Miyazaki thẳng thắn nói về khó khăn của bộ phim Cái bóng của ErdtreeCũng như cách khắc phục. Nhiều tháng trước, Miyazaki đã tiết lộ khu vực mới để mở rộng Hệ thống giải quyết riêng của nóMặc dù anh ấy và hãng phim chưa tiết lộ nhiều về hệ thống này, Các bản xem trước cuối cùng đã làm sáng tỏ các chi tiết Những mảnh Scadutree xung quanh. Vấn đề là một số lượng lớn người chơi đã bị mất các bộ phận hoặc không sử dụng chúng nhiều kể từ khi DLC ra mắt vào tuần trước.

Thỉnh thoảng vào cuối tuần, có những lời phàn nàn về… Cái bóng của ErdtreeĐộ khó của trò chơi đã đạt đến mức tài khoản Twitter tại Hoa Kỳ của Bandai Namco đăng một dòng tweet nhẹ nhàng kêu gọi người chơi thực sự tìm kiếm các bộ phận của Scadutree và nâng cấp Scadutree Blessing của họ thay vì cố gắng tìm kiếm DLC.

Mặc dù nó không thay thế hoàn toàn Nhẫn Al-DinTheo thống kê hiện nay, việc tìm kiếm các bộ phận của Scadutree mang lại sự khác biệt rất lớn cho người chơi Cái bóng của Erdtree Nhìn chung thân thiện hơn nhiều, trong khi vẫn giữ được xu hướng của studio đối với những cuộc chạm trán cực kỳ khó khăn. Tăng cường Scadutree Blessing của bạn không chỉ khuếch đại lượng sát thương bạn gây ra mà còn phủ nhận phần trăm sát thương bạn phải gánh chịu. Các cầu thủ rất cần cái sau Cái bóng của Erdtreevì những kẻ thù nhỏ và những cuộc chạm trán với trùm đều bị loại bỏ trong một hoặc hai cuộc tấn công.

Vì vậy, khi bạn lang thang ở Shadowlands tuần này, hãy để ý đến các phần của Scadutree trên khắp bản đồ. Từ âm thanh của nó, bạn sẽ KHÔNG Tận hưởng phần còn lại Cái bóng của Erdtree Mà không tận dụng lợi thế của nó.

READ  Meta để phản ánh yêu cầu tài khoản Facebook cho Oculus Quest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *