Những bộ phim hay nhất về Robin Williams để tôn vinh huyền thoại

Đáng lẽ nam diễn viên đã mang đến cho người xem nhiều vai diễn gây kinh ngạc nhưng đáng tiếc cuộc đời anh đã dừng lại. Tuy nhiên, những bộ phim này sẽ giúp tôn vinh ký ức về người đàn ông vĩ đại. 3. Thiện chí

Đáng lẽ nam diễn viên đã mang đến cho người xem nhiều vai diễn gây kinh ngạc nhưng đáng tiếc cuộc đời anh đã dừng lại. Tuy nhiên, những bộ phim này sẽ giúp tôn vinh ký ức về người đàn ông vĩ đại.

3. Săn bắn thiện chí


Câu chuyện về một nhà trị liệu cố gắng giúp đỡ một thiếu niên đáng ghét nhưng vô cùng tài năng là một trong những điểm nhấn trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Williams vào vai một bác sĩ đau khổ vì mất vợ, nhưng không chịu để cuộc sống diễn ra theo quy luật của nó. Bây giờ anh ấy buộc phải giúp đỡ người khác, mặc dù anh ấy cũng gặp phải những vấn đề tương tự.

Các cảnh quay của nam diễn viên với Matt Damon, đồng tác giả của Good Will Hunting, gây ấn tượng nhờ lời thoại chân thực, mạnh mẽ và những câu hỏi hiện sinh mà họ đặt ra cho khán giả qua màn ảnh.

Một bộ phim phải xem đối với bất kỳ người hâm mộ Robin Williams nào.

2. Vua đánh cá

Huyền thoại người Anh Terry Gilliam, được biết đến với tác phẩm 12 con khỉ và Monty Python, đã tạo ra một câu chuyện thần kỳ về hậu quả của sự mỉa mai và sức mạnh của lòng tốt trong thế giới này.

READ  John Lennon chịu trách nhiệm về việc giải thể Beatles

Câu chuyện kể về Jack, một phát thanh viên nổi tiếng trên đài phát thanh. Anh ta đưa ra những lời khuyên khủng khiếp dẫn đến bi kịch khó tin.

Sau đó, Jack nổi cơn thịnh nộ khi say rượu, nơi anh gặp một người vô gia cư tên là Perry, người đã thay đổi cuộc đời anh.

Robin Williams, người đóng vai người đàn ông nghèo, một lần nữa thể hiện khả năng kết hợp nhuần nhuyễn hài kịch và chính kịch trong cùng một vai diễn.

Sau một cuộc gặp gỡ bất ngờ, Jack và Perry bắt đầu một cuộc hành trình kỳ thú qua một thế giới giả tưởng, nơi các hiệp sĩ thời trung cổ đi dạo trên những con đường hoang vắng của một đô thị khổng lồ.

1. Hội thi sĩ đã chết

Một trong những màn trình diễn tuyệt vời nhất của Robin Williams với tư cách là một giáo viên tiếng Anh, người đã truyền cảm hứng cho học sinh của mình sống hết mình mà không lãng phí một ngày nào.

Diễn xuất của nam diễn viên cảm động, điềm tĩnh để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Dead Poets Society thể hiện khả năng kết nối sâu sắc với người xem của Williams và củng cố vị trí của anh ấy như một huyền thoại thực sự trong ngành điện ảnh.

nguồn: reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *