Những cải tiến mang tính chuyển đổi sắp ra mắt với Gillette 2023

Ngoài ra, việc cải tạo sẽ bao gồm bảng video HD sân vận động ngoài trời lớn nhất quốc gia, có kích thước 370 x 60. Bảng video 22.200 foot vuông có kích thước xấp xỉ gấp đôi kích thước bảng video mới của Quận South End. Bảng video HD chùm tia cong sẽ cung cấp các chuyển động của trò chơi, phát lại, thống kê và cập nhật bóng đá giả tưởng.

Cây cầu kiến ​​trúc và ngọn hải đăng đóng vai trò là quang cảnh nổi bật của sân vận động. Sự phát triển mới này sẽ có một ngọn hải đăng lớn hơn và nổi bật hơn nhiều, cao 218 feet và hoàn chỉnh với đài quan sát 360 độ ở trên cùng, cung cấp tầm nhìn bao quát ra sân vận động, sân vận động trò chơi, Patriot Place và hơn thế nữa. Đài quan sát độc đáo sẽ dành cho những người hâm mộ đến thăm Sân vận động Gillette quanh năm và luôn sẵn sàng cho các sự kiện đặc biệt.

Lối vào của người hâm mộ ở đầu phía bắc của Sân vận động Gillette cũng sẽ được kích hoạt. Các kế hoạch cho khu vực này bao gồm di chuyển các cổng vào để tạo ra một khu vực kích hoạt quạt mới khi vào sân dưới. Một cầu thang tạo cảnh sẽ dẫn khách đến sảnh chính, nơi người hâm mộ sẽ có tầm nhìn ra sân về phía bảng video của Quận South End và sáu lá cờ Super Bowl của đội New England Patriots.

READ  Người Việt tại Nhật Bản tổ chức đại hội thể thao | Văn hóa - Thể thao

Sau nguồn vốn tư nhân để xây dựng Sân vận động Gillette, gia đình Kraft đã liên tục tái đầu tư vào việc cải tiến sân vận động để giữ cho người hâm mộ trải nghiệm trước xu hướng ngày càng phát triển của ngành thể thao và giải trí. Những bổ sung đáng chú ý trong những năm gần đây là các không gian tụ tập chung của người hâm mộ, bao gồm Phòng chờ Optum Field, Sân thượng Encore và Phòng trưng bày Bảo hiểm & Trung tâm Thương mại Cross Insurance. Một số cải tiến khác đã được thực hiện, bao gồm việc bổ sung bảng điều khiển dải băng, bảng video, Wi-Fi và nâng cấp nhượng quyền sáng tạo. Vào năm 2021, phần cuối phía nam của Sân vận động Gillette đã trải qua một cuộc cải tạo lớn bao gồm một khu vực nhượng quyền hiện đại, được sắp xếp hợp lý hơn trong giếng trời chính và một bảng video HD mới lớn hơn 70% so với bảng mà nó đã thay thế.

Thông tin chi tiết và hình ảnh sẽ được chia sẻ khi kế hoạch được hoàn thiện trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *