Những chú sư tử hy vọng CJ Gardner-Johnson có thể trở lại vào năm ’23

Eric Woodyardđặc biệtNgày 20 tháng 9 năm 2023 lúc 01:08 chiều theo giờ ETđọc 2 phút

ALLEN PARK, Michigan – Mất C.J. Gardner-Johnson chắc chắn gây tổn hại cho Detroit Lions, nhưng huấn luyện viên Dan Campbell vẫn lạc quan rằng hậu vệ phòng ngự này có thể trở lại trước khi mùa giải kết thúc.

Gardner-Johnson, người được đưa vào diện dự bị bị thương hôm thứ Ba, sẽ trải qua cuộc phẫu thuật sau khi bị rách ngực trong trận thua 37-31 hiệp phụ hôm Chủ nhật trước Seattle Seahawks.

“Tôi không biết rõ lắm, nhưng tôi biết những báo cáo mà chúng tôi nhận được cho thấy đó là một vết thương khá rõ ràng và thường tốt cho phẫu thuật cũng như mọi thứ để chữa lành,” Campbell nói hôm thứ Tư. “Vì vậy, tôi chắc chắn nghĩ rằng sẽ có cơ hội lấy lại được nó.”

Việc mất Gardner-Johnson là một đòn giáng mạnh vào ngành thứ cấp, vốn không chỉ mất đi khả năng sản xuất mà còn cả năng lượng lây nhiễm. Anh ấy đá chính trong cả hai trận mùa này, ghi tổng cộng 13 pha tắc bóng với hai đường chuyền cản phá.

Campbell nói: “Nhìn này, tôi ghét điều đó đối với anh ấy. Tôi ghét điều đó đối với chúng tôi, nhưng anh bạn ơi, chuyến tàu này không dừng lại”. “Vì vậy, tôi nghĩ việc có anh ấy ở bên chắc chắn đã giúp các cầu thủ tiến bộ hơn.”

READ  VMM-268 giới thiệu tính linh hoạt của MV-22, thắt chặt mối quan hệ trên hành trình xuyên Thái Bình Dương dài 6.100 dặm> Tàu chủ lực USMC> xem tin tức

Cựu chiến binh an toàn Tracy Walker III sẽ phải gánh vác khối lượng công việc nặng nề hơn.

“Chúng tôi thật may mắn khi có Tracy,” Campbell nói. “Anh ấy sẽ sẵn sàng ra đi, và bây giờ những người còn lại phải lấy lại một phần năng lượng đó và thư giãn và nó phải đến từ một nơi khác. Nó không nhất thiết phải đến từ một người, nó phải đến từ một nơi khác. Hãy đến cùng nhau.”

Những chú sư tử đã gặp phải một loạt chấn thương khi chuẩn bị cho trận đấu trên sân nhà ở Tuần 3 với Atlanta Falcons vào Chủ nhật.

Người nhận ngôi sao Amon-Ra St. Brown đã phải thi đấu hàng ngày và đã bỏ lỡ buổi tập hôm thứ Tư do đang điều trị chấn thương ngón chân. Tay đua biên năm thứ hai James Houston, người đã đăng ký 8 lần bị sa thải khi bắt đầu mùa giải trước, cũng được đưa vào diện dự bị bị thương hôm thứ Ba vì chấn thương xương mác.

“Điều đó cũng khó khăn,” Campbell nói. “… Tôi không muốn ngồi đây và nói đồng ý với bạn và sau đó chúng tôi sẽ không đưa anh ấy trở lại, nhưng tôi nghĩ có cơ hội vào cuối năm nay chúng tôi có thể đưa anh ấy trở lại.”

Với kỳ vọng cao vào mùa giải để đạt được giai đoạn sau mùa giải lần đầu tiên kể từ năm 2016, Campbell cho biết anh ấy rất thích đối mặt với nghịch cảnh sớm.

READ  HLV Australia đặt mục tiêu giành chiến thắng trước Việt Nam

Campbell nói: “Tôi ghét thất bại nhưng tôi thích điều này vì tôi cảm thấy đây là điều mà tất cả chúng ta đều phấn đấu đạt được. “Chúng ta quay trở lại thực tế, chúng ta quay trở lại vũng bùn, sự diệt vong và u ám bên ngoài tòa nhà này và trong thế giới này, nhưng hãy ngồi xuống và bắt tay vào làm việc.

“Hãy quay lại với những gì chúng ta làm tốt và tất cả chúng ta cần phải giành chiến thắng. Sẽ phải trải qua cả ba giai đoạn và tôi cảm thấy đó là điều chúng tôi làm tốt nhất. Và tôi biết các chàng trai của chúng tôi, cũng như các huấn luyện viên của chúng tôi, và đó là thử thách được chấp nhận. Vì vậy, tôi cảm thấy thực sự tốt. Tôi làm điều đó. Và tôi biết đối thủ tiếp theo [Falcons]Và nếu chúng tôi không trở lại danh tính của mình, đội này sẽ lấy đi linh hồn của bạn. Vì vậy, đó là động lực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *