Những người ăn chay hàng xóm phàn nàn rằng “mùi thịt” tỏa ra từ bếp nhà hàng xóm khiến họ phát ốm

Là con người, tất cả chúng ta đều có nền tảng và sở thích ăn uống khác nhau. Việc chúng ta có những lựa chọn thực phẩm khác nhau là điều bình thường. Một số người trong chúng ta không thể chịu được mùi sushi trong khi những người khác có thể ăn nó 24/7.

May mắn thay cho tất cả mọi người, chế độ ăn kiêng là sự lựa chọn cá nhân và hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Tuy nhiên, cũng có một số người lại nghĩ khác.

Một công dân Úc, được xác định trên Facebook là một phụ nữ tên Kylie đến từ Burns Beach, biết được điều này sau khi cô nhận được một lá thư gay gắt từ hàng xóm chỉ trích những lựa chọn nấu ăn mà họ cho rằng có mùi từ nhà của họ.

Những người hàng xóm là những người ăn chay và cho rằng mùi thịt tỏa ra từ nhà bếp của người này khiến họ “buồn nôn” và “băn khoăn”.

Sau khi người này mở cửa trước và phát hiện một tờ giấy viết tay, Họ quyết định chia sẻ nó trên FacebookĐiều này làm dấy lên một cuộc tranh luận sôi nổi về việc liệu thủ tục này có phù hợp hay không.

Tin nhắn bắt đầu: “Xin chào hàng xóm.” “Bạn có thể vui lòng đóng cửa sổ bên hông khi nấu ăn được không? Tôi và gia đình là người ăn chay (chúng tôi chỉ ăn thực phẩm thực vật) và mùi thịt bạn đang nấu khiến chúng tôi cảm thấy buồn nôn và khó chịu. Chúng tôi đánh giá cao sự thông cảm của bạn. Cảm ơn.”

READ  Hai điểm khổng lồ trong lớp vỏ Trái đất khiến các nhà khoa học bối rối về các đặc tính tuyệt vời của chúng

Ảnh: O Perth/Facebook

LIÊN QUAN: Cô dâu ăn chay từ chối để khách dự đám cưới mang thịt và sản phẩm từ sữa của riêng họ chỉ vì họ không hài lòng với thực đơn của cô ấy

Một số người cảm thấy tin nhắn đó không phù hợp, trong khi những người khác lại cho rằng yêu cầu của người hàng xóm có thể chấp nhận được.

Mọi người đề xuất những cách khác để khử mùi thịt nếu họ thấy khó chịu, chẳng hạn như đóng cửa sổ. Tuy nhiên, những người khác lại không mấy tử tế trong đề xuất của họ, nói thêm: “Tôi sẽ nấu thịt xông khói và bít tết mỗi ngày rồi đặt một chiếc quạt phía sau và hướng nó về phía cửa sổ!”

Những người thấy yêu cầu của hàng xóm là phù hợp cho biết: “Họ chỉ đơn giản yêu cầu mở một cửa sổ khác không liền kề với nhà họ. Đây là cách tử tế nhất mà họ có thể yêu cầu”. rất vui khi thấy những người hàng xóm tôn trọng không làm xấu hổ người khác về lựa chọn thực phẩm hoặc đạo đức của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *