Những gã khổng lồ không mặn mà với việc giằng co tấn công sau chiến thắng trước Padres – NBC Sports Bay Area và California

SAN FRANCISCO – Tỷ số trên ô cho biết Tyler Fitzgerald đã ghi bàn thắng ấn định tỷ số vào Chủ nhật và Jorge Soler là người chiến thắng trận đấu. Nó nói rằng Matt Chapman đã vượt lên dẫn trước và Ha Seung Kim đã phạm sai lầm khiến đội của anh ấy phải mất hai lượt chạy và dẫn trước.

Nếu chỉ nhìn vào tỷ số, bạn sẽ không biết rằng Wilmer Flores có lẽ đã có khoảnh khắc quan trọng nhất của trận đấu. Ngay cả khi bạn là một trong 40.000 người tham gia đợt bán hàng Oracle Park lần thứ ba liên tiếp, bạn vẫn có thể đã bỏ lỡ cơ hội.

Nhưng Bob Melvin đã không làm điều đó. Trong cuộc họp báo sau chiến thắng 3-2, câu trả lời dài nhất và giàu cảm xúc nhất của Melvin đã được dành cho Flores.

“Bạn nói về các đồng đội của mình… Anh ấy đã có công trong việc đưa Soler đến đây, khi biết rằng nhiều cầu thủ của anh ấy sẽ ra đi. Chapman sẽ đến và bây giờ rất nhiều cầu thủ của anh ấy cũng sẽ ra đi ở đó,” Melvin nói. “Vì vậy, bây giờ ban đầu có vẻ như nó chỉ là một trung đội, nhưng anh ấy có ý nghĩa với chúng tôi nhiều hơn thế. Bất cứ khi nào bạn có cơ hội đưa anh ấy tham gia trò chơi ở một vị trí lớn, bạn sẽ làm được.”

Flores bước lên bảng với một bàn thắng ở hiệp tám và Người khổng lồ dẫn trước với tỷ số cách biệt. Padres ngay lập tức phản công bằng cách loại bỏ Yuki Matsui thuận tay trái và gọi lại Johnny Brito thuận tay phải. Flores, người đã ghi bàn cho Lamont Wade Jr., không hề bối rối. Melvin cũng vậy, vì có lẽ anh ta biết quầy sẽ đến.

READ  Làm thế nào MacLean Celebrini, có khả năng là lựa chọn số 1, đối đầu với Sharks theo tuyển trạch viên NHL - NBC Sports Bay Area & California

“Thật khó để không có anh ấy trong trò chơi, nhưng có một điều bạn biết là bạn sẽ có một vị trí trong trò chơi nơi anh ấy có thể xuất hiện và tác động đến nó,” Melvin nói. “Và trái và phải không quan trọng đối với anh ấy. Vì vậy, khi họ thực hiện động thái đó, điều đó thực sự không quan trọng, bởi vì đó là Wilmer Flores.”

Flores thực hiện một quả bóng nhanh sang phần sân bên trái và đó là cách một ngày của anh ấy kết thúc. Fitzgerald chạy rất chăm chỉ và nhận ra lỗi rất lớn của Soler, đánh bại cú ném mạnh của Fernando Tatis Jr. để giành vị trí thứ ba. The Giants đã kết thúc trò chơi khi Kim bỏ những gì lẽ ra là một ván đôi ở cuối hiệp trong khi Soler lao vào anh ta trên con đường giữa thứ nhất và thứ hai. Họ đã giành được nó nhờ một đĩa đơn Chapman khó tính.

Mọi chuyện bắt đầu với Flores, và điều đó thật trớ trêu.

Người kỳ cựu này là người đánh giỏi nhất trong đội năm ngoái và là một trong số ít Người khổng lồ hiện không xô xát. Nhưng anh ấy cũng không có thế mạnh trong việc ném bóng thuận tay phải. Melvin có thể không có chỗ cho Flores nhưng anh chưa bao giờ quên giá trị của mình ở những vị trí lớn.

Đối với hầu hết những người nổi tiếng khác của Melvin, cuối tuần là một cuộc đấu tranh. The Giants đã ghi được sáu lần chạy trong ba trận và cả ba lần chạy vào Chủ nhật đều do lỗi của Padres.

READ  Nguồn tin cho biết Doc Rivers đã đồng ý ký hợp đồng làm huấn luyện viên Bucks

Qua 10 trận đấu, họ xếp thứ 21 trong các giải Major ở OPS và đang đạt thành tích 0,223 với tư cách một đội. Họ cũng xếp thứ 21 trong OPS. Họ đang đứng giữa đội chủ nhà và là đội MLB duy nhất không bị đánh cắp căn cứ trong mùa giải này.

Melvin vẫn chưa tỏ ra lo lắng và cho biết hôm Chủ nhật rằng niềm tin đến từ thành tích mà những tay đua kỳ cựu này có được. Nếu muốn, anh ta cũng có thể chỉ ra một số điều không may mắn. Kỳ nghỉ diễn ra vào Chủ nhật, nhưng nhìn chung, Người khổng lồ không có nhiều điều để thể hiện để có một cách tiếp cận tốt.

Họ bước vào trận thứ 10 dẫn đầu giải đấu với một tỷ lệ đáng kể, tăng hơn sáu điểm so với năm ngoái, khi họ đứng thứ 18. Tốc độ thoát trung bình của họ là hơn hai dặm một giờ và họ đứng thứ hai về số liệu này. Họ đứng thứ ba về số lần đánh mạnh.

Chapman đã ở giữa tất cả, và ngay cả sau khi giành chiến thắng trong trận đấu vào Chủ nhật, mức trung bình đánh bóng của anh ấy vẫn dưới 0,200. Nhưng trước đó trong trận đấu hôm Chủ nhật, anh ấy đã có một cú nhảy cao 384 foot chạm tới chiếc găng tay của mình ở giữa sân. Các đồng đội thúc giục anh tiếp tục gây áp lực, và đó là thông điệp của Chapman sau chiến thắng.

READ  Việt Nam giành hạng nhì Giải cờ vua trực tuyến trẻ châu Á năm 2021 | văn hóa - thể thao

Người khổng lồ tin rằng quá trình này vẫn ổn, ngay cả khi không có kết quả.

Chapman nói: “Tôi nghĩ tất cả mọi người trong đội này đều có kinh nghiệm. Đó là một đội rất giàu kinh nghiệm. “Các bạn đã đánh những cú đánh tốt. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang từ bỏ những cú đánh. Chúng tôi đang đánh những quả bóng rất mạnh và chúng tôi đã không làm cho một số quả bóng đó rơi xuống. Nhưng tôi nghĩ nếu chúng tôi tiếp tục đi đúng hướng và hãy luôn lạc quan và các chàng trai có tâm lý đúng đắn – trong suốt mùa giải, chúng tôi biết sẽ kéo dài bao lâu và chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi tiếp tục “Làm như vậy, những điều tốt đẹp sẽ xảy ra”.

Tải xuống và theo dõi Podcast Giants Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *