Những gì mong đợi (và không mong đợi) từ Ubisoft vào năm 2023

chơi trạm

Và cuối cùng, đây là game Ubisoft ít có khả năng được phát hành nhất vào năm 2023, hoặc có lẽ là từ trước đến nay. Điều đó thật đáng buồn.

Bản gốc 2003 Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian Đó là một sự mặc khải. Một trò chơi đặc biệt tái tạo lại cách chơi của tất cả các trò chơi hành động góc nhìn thứ ba, với cơ chế tua lại thời gian tuyệt vời và nền tảng 3D tuyệt vời. Đáng buồn thay, không ai khác có ý thức sao chép chúng, và 20 năm sau, chúng ta vẫn mắc kẹt trong một mớ trò chơi hành động giết chết chúng ta không ngừng, thay vì để chúng ta tiếp tục. Ồ, và có một bộ phim của Jake Gyllenyhaal để xát muối vào vết thương.

Một phiên bản làm lại đã được công bố vào năm 2020, với ngày phát hành đầy tham vọng là vào tháng 1 năm 2021. Cảnh báo về spoiler: Nó đã không xảy ra, và nó có thể là tốt nhất, vì nó khủng khiếp như thế nào trong đoạn giới thiệu ở trên. Sau đó, nó đã bị trì hoãn một cách lạc quan chỉ cho đến ngày 21 tháng 3, trước khi họ dường như thừa nhận với bản thân rằng nó trông giống một trò chơi PS3 và tung nó ra thị trường. Cuối năm đó, Ubisoft cho biết nó sẽ xuất hiện vào năm tài chính 2022-2023, sau đó lấy nó từ nhà phát triển Ấn Độ Ubisoft Mumbai và trao nó cho Ubisoft Montreal, trước khi thông báo một sự trì hoãn khác vào tháng 5 vừa qua mà thậm chí không đoán được năm tài chính.

READ  Biểu ngữ Genshin Impact v2.8 của Kazuha và Klee được tiết lộ, có Heizou, Tohma và Ningguang

Đến tháng 11 năm ngoái, mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn khi Ubisoft đã hủy tất cả các đơn đặt hàng trước và hoàn tiền cho mọi người. Có lẽ đó là một bài học về lý do tại sao bạn không nên đặt hàng trước các trò chơi chưa tồn tại. nhà xuất bản Ông khẳng định rằng trò chơi đã không bị hủy bỏnhưng ngày phát hành mới vẫn chưa được đề xuất, điều đó có nghĩa là điều này khó xảy ra ngay cả vào năm 2024.

Nhưng này, nó có thể sẽ xuất hiện Trước Ngoài Thiện và Ác 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *