Những người chơi Elden Ring chọn đồ lót hack đã bị cấm

vòng lão luyện Người chơi có thể để lại quà tặng cho nhau trong thành phần nhiều người chơi của trò chơi. Đôi khi đây là một món trang bị đẹp mắt hoặc một thanh kiếm mạnh mẽ. Tuy nhiên, vào những thời điểm khác quần lót Điều này sẽ dẫn đến việc bạn bị đuổi học.

Đồ lót được đề cập là ngăn kéo nổi tiếng bị tấn công được gọi là Giường tử thần của Smalls. Về cơ bản, nếu bạn tìm thấy một chiếc quần lót ưa thích trên sàn, hãy để nó ở đó. Những người chơi bị số phận dụ dỗ và bắt được báo cáo bị “cấm nhẹ” tham gia Nhẫn Elden. ở đó rất nhiều Cảnh báo về vòng lão luyện sub redditTheo phát hiện của Vice.

“220 giờ sau, tôi nhặt một số đồ lót và tất cả đã kết thúc,” sách chơi đơn.

Ảnh: FromSoftware qua PL Fighter trên YouTube

vòng lão luyệnGiống như các trò chơi FromSoftware khác, nó tuân theo một quy tắc chung cho thiết bị đeo được: Nếu bạn xem nó trên người khác, bạn cũng có thể sẽ mặc nó, tạo ra một khung cảnh thời trang lớn cho người hâm mộ. tại vòng lão luyện Đặc biệt, người chơi nhận thấy rằng Fia – Một người phụ nữ bạn có thể ôm vòng lão luyện – Cô ấy mặc một bộ đồ lót sang trọng bên dưới chiếc váy của mình. Tuy nhiên, FromSoftware dường như đã cắt quần áo lót khỏi phiên bản mới nhất của vòng lão luyệnVà cô ấy chỉ chọn lấy một chiếc váy ngủ và áo choàng tử thần từ Fia.

Nhưng điều đó không có nghĩa là không thể diện đồ lót. Nhanh chóng khám phá những người chơi bị cắm sừng Nó có thể bị hack vào trò chơi. Các cầu thủ đã Mua bán năn nỉ nhau tụt quần lót ở mọi khu vực vòng lão luyện subreddit. Đôi khi, nó giống như một tai nạn: người chơi nhặt những đồ vật ngẫu nhiên do người lạ đánh rơi và vô tình chộp được.

Bây giờ, một số người chơi nhận được cảnh báo: xóa đồ lót hoặc nhận lệnh cấm nhẹ. Chặn mềm có nghĩa là một người chơi vẫn có thể sử dụng nhiều người chơi, nhưng thay vào đó sẽ bị đưa vào hàng đợi “cách ly” với những người chơi khác đã bị chặn nhẹ. Trong các thông báo nhắm vào những người chơi bị cấm nhẹ được đăng trên Reddit, FromSoft cho biết người chơi nên xóa mục này, Đôi khi xóa toàn bộ tệp lưuĐể ngăn họ bình luận.

Đồ lót của Fia không phải là thành phần bất hợp pháp duy nhất trong đó vòng lão luyệnTheo các cao thủ. Một lệnh cấm đã được báo cáo Cử chỉ “vị trí thai nhi”. Polygon đã liên hệ với nhà xuất bản Bandai Namco để được làm rõ thêm.

READ  Ultima Underworld, Trò chơi Bang hội bị Xóa khỏi GOG.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *