Nick Bosa, 49ers cố gắng thu hẹp khoảng cách 4 triệu đô la một năm trong các cuộc đàm phán hợp đồng – NBC Sports Bay Area & California

Nick Bosa vẫn rời xa 49ers khi công việc gia hạn hợp đồng vẫn tiếp tục.

Cầu thủ phòng thủ của năm của NFL đã sẵn sàng trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử giải đấu, nhưng liệu anh ấy có trở thành cầu thủ không phải tiền vệ được trả lương cao nhất mọi thời đại? Nó phụ thuộc vào mức độ thu hẹp khoảng cách giữa kỳ vọng hợp đồng của cả hai bên.

Theo phóng viên cấp cao của Sports Illustrated NFL, Albert Brier, sự khác biệt giữa hai bên là “dưới 4 triệu đô la một năm”. ai cũng đã thông báo rằng 49ers và trại của Bosa đã “cố gắng thu hẹp khoảng cách đó trong một thời gian.”

Brier nói thêm rằng cả hai bên đều coi việc bắt đầu mùa giải 2023 như một “thời hạn” không chính thức cho một thỏa thuận và đó là vấn đề khi nào chứ không phải nếu.

Huấn luyện viên trưởng của 49ers, Kyle Shanahan cho biết hôm thứ Năm rằng ông vẫn hy vọng sớm được thấy ngôi sao phòng ngự của mình trong buổi tập. Bosa đã xa đội suốt mùa hè, nhưng Shanahan không có thời hạn về thời điểm Bosa cần báo cáo để anh ấy có thể chơi trong trận mở màn mùa giải vào ngày 10 tháng 9 trước Pittsburgh Steelers.

“Tôi không làm điều đó,” Shanahan nói hôm thứ Năm khi được Tom Tolbert và Ray Rato của KNBR hỏi. “Tôi chưa bao giờ phải đưa ra quyết định đó trước đây. Tôi sẽ làm như vậy cho đến khi gặp anh ấy. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hy vọng anh ấy thi đấu với Pittsburgh, nhưng tôi không thể đưa ra quyết định đó cho đến khi bạn gặp một chàng trai ở đó.

READ  Tính tất yếu của sự cởi mở hỗn loạn của Manchester United và sự lãng phí của Liverpool

“Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có cơ hội để anh ấy tập luyện vào tuần tới. Nếu có, điều đó sẽ khiến chúng tôi đưa ra quyết định dễ dàng hơn nhiều.”

Bước vào cuối tuần, 49ers sẽ trở lại cơ sở vào thứ Hai với sáu ngày để chuẩn bị đầy đủ cho trận khai mạc mùa giải. Shanahan, 49ers và Redeemers chắc chắn hy vọng họ có thể làm được khi có Bossa ở bên cạnh.

Tải xuống và theo dõi Podcast 49ers Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *