Nick Siriani có thể là huấn luyện viên trưởng một lần

Ba bài hát tôi đã nghe trong lĩnh vực tài chính của Lincoln sẽ ở lại với tôi mãi mãi:

  1. Những người hâm mộ đại bàng đã lấy bài thánh ca ‘SKOL’ của người Viking và biến nó thành ‘Vollis’ vào năm 2017. Giải vô địch NFC Trò chơi. Tất cả chúng tôi đã loại bỏ hoàn toàn lượng người hâm mộ của họ.
  2. The Eagles với tỷ số 3-7 khi chơi Bóng đá Đêm Thứ Hai năm 2012. Họ thua 30-22. “Andy bắn, vỗ tay, vỗ tay, vỗ tay” vang lên khắp sân vận động. Andy Reed đã ra đi sau mùa giải đó.
  3. Chủ nhật tuần trước, 60.000 người hâm mộ Eagle đã hô vang “CHẠY BÓNG! Chạy bóng!”

Tôi không chắc mình đã bao giờ thấy sự mất kết nối lớn hơn giữa nhượng quyền thương mại Eagles và cơ sở người hâm mộ mà tôi làm bây giờ. Tôi thường là một cầu thủ “hãy ném tất cả cùng một lúc”, nhưng, này, các đội bóng thực sự cần phải chạy bóng vào một thời điểm nào đó.

Sau khởi đầu 1-3, Những chú đại bàng vẫn có một thử thách rất tàn bạo so với bàn còn lại. Thất bại trước Carolina tuần này có thể chứng kiến ​​Eagles giảm xuống 1-6 với các trận đấu với cướp biển Đột kích đang lù lù.

Galen Hurts đã chơi thực sự tốt vào Chủ nhật. Tôi thích những gì tôi đã thấy về anh ấy trong năm nay ngoài màn trình diễn thảm hại của anh ấy ở Dallas. Bất kể tổ chức có coi là điều đó làm tổn thương “The Man” trong năm 2022 và hơn thế nữa hay không, tôi có cảm giác Nick Siriani có thể không ở đây để gặp anh ấy.

READ  Gary Knutson - InForum | Fargo, Moorhead, West Fargo tin tức, thời tiết và thể thao

Những điều kỳ quặc nhỏ khiến Siriani được yêu quý dần biến mất khi cả nhóm không thể hiện được. Nó chỉ có vẻ quá nhiều. Cứ như thể Đại bàng đang chơi một trò chơi điên rồ bằng cách thuê một huấn luyện viên ít kinh nghiệm nhất có thể và xem bạn có thể khiến năm 2021 trở thành một mùa giải thất bại nhanh như thế nào.

Hãy giành chiến thắng vào ngày Chủ nhật. Vui lòng.

Đăng ký: Youtube | Apple Podcast | google podcast | làm hỏng | Thợ khâu | RSS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *