Các quan chức Pennsylvania thảo luận về mùa cúm và tầm quan trọng của việc tiêm phòng

M: Chúng tôi ở UPMC WestChor. Các bác sĩ ở đây, cũng như các bác sĩ trong bang, nói rằng chúng tôi không thấy nhiều trường hợp mắc bệnh cúm trong năm qua, nhưng đó không phải là lý do mọi người không nên tiêm phòng cúm trong năm nay. Đặc biệt, vì rất nhiều người đã thực sự tập trung vào việc tìm các trạm hồi hương COVID-19. Đầu ngày hôm nay, Dr. Dennis John đã ở đây và đã được tiêm phòng. Bác sĩ. John Goldman của UPMC cho biết có mối lo ngại về một loại “dimeco” bao gồm bệnh cúm và COVID-19 trong phần Busha, vì vậy một số người đã mắc bệnh cúm gia cầm trong năm qua. Và bởi vì chúng tôi đang đeo mặt nạ và giữ khoảng cách với xã hội. >> Chúng tôi không nhận được sự tăng cường miễn dịch mà chúng tôi nhận được khi tiếp xúc và thực sự bị bệnh do chu kỳ vi rút cúm trong khu vực của chúng tôi. Tom: Những người từ GOLDMAN SSAY có thể dễ bị cúm hơn YREA này vì họ không có được loại thuốc giải độc mà họ có thể có. Ông nói rằng điều quan trọng là tại sao mọi người nên tiêm phòng cúm. Ông nói rằng, tại thời điểm đó, mọi người thực sự nên cố gắng tiêm vắc xin G COVID nếu họ chưa có, nhưng cũng có thể tiêm phòng cúm cho riêng mình, vì vậy nó cũng có thể giảm bớt khối lượng công việc mà những người trong bệnh viện có thể gặp phải. bệnh nhân sẽ cần Với các cuộc thi từ COVID-19 và FLU

READ  Các hạt Santa Clara, Santa Cruz đã chuyển sang Bậc vàng để mở lại COVID-19 - Khu vực Vịnh NBC

Các quan chức Pennsylvania thảo luận về mùa cúm và tầm quan trọng của việc tiêm phòng cúm


Các quan chức Pennsylvania đã tổ chức một cuộc họp báo tại Bờ Tây của UPMC ở Mechanicsburg, để khuyến khích mọi người đi tiêm phòng cúm. Quyền Bác sĩ Đa khoa Dennis Johnson và Phó Bộ trưởng Y tế, Chuẩn bị và Bảo vệ Cộng đồng Ray Barishansky đã thảo luận về mùa cúm và tầm quan trọng của việc tiêm phòng. Cả Johnson và Barychansky đều được tiêm phòng trong cuộc họp báo. Tiến sĩ John Goldman, của UPMC, cho biết có lo ngại về một “dịch bệnh” tiềm ẩn liên quan đến cúm và COVID-19, và ít người đã mắc bệnh cúm vào năm ngoái do đeo khẩu trang và cách xa xã hội. Goldman cho biết nhiều người có thể dễ bị cúm trong năm nay vì họ không có kháng thể. “Hầu hết chúng ta chưa từng tiếp xúc với bệnh cúm. Chúng ta không nhận được sự hỗ trợ miễn dịch khi bị phơi nhiễm và thực sự bị bệnh do vi rút cúm trong khu vực của chúng ta”, ông kêu gọi mọi người bị cúm và COVID -19 loại vắc xin.

Các quan chức Pennsylvania đã tổ chức một cuộc họp báo tại UPMC West Shore Ở Mechanicsburg, để khuyến khích mọi người đi tiêm phòng cúm.

READ  NASA phát hiện hố đen siêu lớn kỷ lục cách chúng ta hơn 13 tỷ năm ánh sáng

Quyền Bác sĩ Đa khoa Dennis Johnson và Thứ trưởng Bộ Y tế, Chuẩn bị và Bảo vệ Cộng đồng Ray Barishansky đã thảo luận mùa cúm Và tầm quan trọng của việc chụp. Cả Johnson và Barychansky đều được tiêm phòng trong cuộc họp báo.

Tiến sĩ John Goldman, của UPMC, cho biết có lo ngại về một “dịch bệnh” tiềm ẩn liên quan đến cúm và COVID-19.

Ít người bị cúm năm ngoái do đeo khẩu trang và cách xa xã hội. Goldman cho biết nhiều người có thể dễ bị cúm trong năm nay vì họ không có kháng thể.

Ông nói: “Hầu hết chúng ta chưa từng bị nhiễm cúm.

Ông kêu gọi mọi người tiêm vắc-xin cúm và COVID-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *