Jamie Lee Curtis đánh bật xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ: Tiêm chất làm đầy, thủ thuật ‘xóa sổ bao thế hệ nhan sắc’

Jamie Lee Curtis Cô ấy đã ở đó và đã làm điều đó, và cô ấy không bao giờ làm điều đó nữa. Đó là phẫu thuật thẩm mỹ.

Các “HalloweenCô ấy đã trở thành một biểu tượng thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn mới về sự nghiệp điện ảnh kéo dài hàng thập kỷ của mình, cách cô ấy giữ cuộc sống cá nhân của mình bất chấp sự nổi tiếng và những gì cô ấy thực sự nghĩ về tiêu chuẩn vẻ đẹp ngày nay ở Hollywood.

Khi được hỏi về chiều cao trong phẫu thuật thẩm mỹ Nữ diễn viên 62 tuổi thừa nhận hướng đi là con đường mà cô sẽ không bao giờ đi nữa.

“Tôi đã thử phẫu thuật thẩm mỹ và nó không hiệu quả. Nó khiến tôi nghiện Vicodin. Bây giờ tôi đã 22 tuổi rồi”, Curtis chia sẻ với công ty nhanh.

Chrissy Teigen cho biết cô đã loại bỏ mỡ trên má: ‘Không có gì xấu hổ trong trò chơi của tôi’

“Xu hướng hiện nay về chất làm đầy và quy trình, nỗi ám ảnh về việc lọc và những việc chúng tôi làm để tinh chỉnh vẻ ngoài của mình trên Zoom đang lấy đi vẻ đẹp của nhiều thế hệ.

Jamie Lee Curtis đã nói những gì cô ấy thực sự nghĩ về phẫu thuật thẩm mỹ và các xu hướng trên mạng xã hội ngày nay.
(Evan Agostini / Invision / AP)

Nữ diễn viên đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Halloween Kills, sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 10. Cô ấy thừa nhận rằng mặc dù cô ấy đã làm trong ngành công nghiệp này một thời gian dài, cô ấy chỉ mới bắt đầu để nó trôi chảy.

READ  Kourtney Kardashian và Travis Parker Soar Business Amid Mối quan tâm về dấu chân carbon

“Công việc sáng tạo của tôi xảy ra và tất cả là do tôi sắp hết thời gian. Phương châm của tôi là, ‘Nếu không phải bây giờ, thì khi nào?” Nếu không phải tôi thì ai? “Bây giờ, tôi chỉ làm theo mọi thứ, và tiếp tục làm điều đó.”

Nữ diễn viên và nhà sản xuất cũng thảo luận về công thức giữ kín cuộc sống cá nhân của cô. Bất chấp sự xuất hiện của mình trên mạng xã hội, cô ấy nói rằng cô ấy chọn lọc về những gì cô ấy chia sẻ với người lạ.

Claire Crowley trải qua cuộc phẫu thuật để loại bỏ mô cấy ghép ngực: ‘Chúng tôi đã được tạo ra một cách hoàn hảo theo cách của chúng tôi!’

“Tôi sử dụng mạng xã hội để bán mọi thứ và khuếch đại những thứ tôi quan tâm. Giai đoạn. Phần còn lại là ung thư. Tôi chưa bao giờ đọc một bình luận nào. Tôi nghĩ tôi có thể làm công việc của mình và có một cuộc sống riêng tư. Tôi tin vào sự tách biệt của nhà thờ và tiểu bang. Tôi không nghĩ rằng tôi nợ bất cứ ai bất cứ điều gì chỉ bằng cách hoàn thành công việc của mình. ” “Tôi không có bất kỳ mối quan hệ nào vì tôi là người bình thường. Tôi sống rất riêng tư. Tôi không quan tâm đến tòa án. Khi bạn lớn tuổi như tôi, bạn sẽ kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau, nếu bạn đủ may mắn. “

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Tuy nhiên, Curtis hấp dẫn nhiều đối với nhóm nhân khẩu học trẻ hơn so với thế hệ của cô. Ngôi sao đã thành lập công ty sản xuất của riêng mình và là một tác giả thiếu nhi sáchVà một cái khác trên đường đi.

Khi ‘Halloween’ ra mắt, tôi sẽ là cô gái cover AARP, và [at the same time], Tôi vẫn đang viết sách cho trẻ nhỏ – một cuốn sách mới sắp ra mắt vào năm 2023. Tôi chắc chắn đã kiểm tra một số ô nhân khẩu học, nhưng không có kế hoạch nào, ”cô giải thích.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Curtis cũng không phải là không hối lỗi khi phải làm những việc bạn muốn làm ngoài công việc. Mặc dù cô thừa nhận thỉnh thoảng đã sử dụng Tik Tok, nhưng cô cảnh báo rằng mạng xã hội gây ra “mối nguy hiểm thực sự cho giới trẻ”.

“Nó giống như việc đưa một chiếc cưa xích cho một đứa trẻ. Chúng tôi không biết tác động lâu dài, về tinh thần, tâm hồn và thể chất, đối với một thế hệ những người trẻ đang bị dày vò bởi mạng xã hội, vì những so sánh với những người khác. Tất cả chúng ta đã già. mọi người biết đây là một lời nói dối, “cô nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *