Nimo TV ra mắt chương trình bóng đá đẳng cấp thế giới để khám phá thêm các trò chơi Pan-Entertainment

Nimo TV đang mở rộng sự hiện diện của chương trình phát sóng trực tiếp ở định dạng Đông Nam ÁKhu vực Trung Đông và Bắc Phi

Quảng Châu, Trung QuốcNgày 23 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ — Để chia sẻ sự phấn khích của giải đấu bóng đá với người hâm mộ, Nimo TV, công ty quốc tế của Huya, ra mắt một số sự kiện tương tác mới trong thời gian diễn ra sự kiện bóng đá thú vị tầm cỡ thế giới được tổ chức tại Ca-taBao gôm Đêm bóng đá, câu đố về các cô gái bóng đá và trò chơi bóng đá tương tác Tập trung vào cập nhật trò chơi kịp thời, dự đoán trước và tương tác với khán giả.

Việc ra mắt các chương trình chuyên đề, bao gồm các hoạt động trên, được coi là một hướng phát triển mới của Nimo TV, đồng thời được kỳ vọng sẽ mang lại “cú hích” cho nền tảng phát sóng trực tiếp hàng đầu. Ngoài việc tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường phát trực tuyến trò chơi, Nimo TV cũng có kế hoạch đa dạng hóa nội dung của nền tảng tập trung nhiều hơn vào giải trí đại chúng, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của nó trong Đông Nam Á và các khu vực Trung Đông và Bắc Phi, với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm tương tác sống động và bản địa hóa hơn.

Nimo TV ra mắt hành động bóng đá đẳng cấp thế giới

Nimo TV đã tung ra một số chương trình giải trí và thi đấu bóng đá mới nhằm khơi dậy niềm đam mê của người hâm mộ, bao gồm đêm bóng đá, Nơi các đài truyền hình nổi tiếng sẽ được mời để thảo luận về các chủ đề nóng trên Ca-ta Sự kiện trực tuyến, tham gia đố vui kiến ​​thức bóng đá và đưa ra dự đoán kết quả trận đấu. Chương trình sẽ được phát sóng trên Việt Nam vào mỗi thứ sáu, Indonesia Thứ Tư hàng tuần và khu vực Trung Đông và Bắc Phi hàng ngày.

về Chương trình thi đấu bóng đá nữ, Các đài truyền hình sẽ cạnh tranh trên nền tảng này để giành danh hiệu “Cô gái bóng đá”. Bên cạnh đó, trong Việt NamCuộc thi cũng mở cửa cho công chúng, với những người tham gia cạnh tranh danh hiệu “Cô gái bóng đá” thông qua sự kết hợp giữa cạnh tranh tài năng và bình chọn của người hâm mộ. Cô gái bóng đá chiến thắng sẽ có cơ hội trở thành người dẫn chương trình đã ký hợp đồng trên Nimo TV.

Bên trong “cặp đôi chiến đấuTại sự kiện này, các đài truyền hình trò chơi hàng đầu của Nimo TV sẽ kết nối với các đài truyền hình giải trí trong thời gian thi đấu bóng đá và cổ vũ cho các đội mà họ ủng hộ. Indonesianơi những tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu sẽ giao lưu với người hâm mộ bóng đá và chia sẻ kinh nghiệm cũng như quan điểm của họ về thể thao điện tử.

Trong khi tham gia thảo luận và trả lời câu hỏi, người hâm mộ có thể gửi những món quà có hiệu ứng đặc biệt theo chủ đề Cúp bóng đá. Họ cũng có thể viết bài và thảo luận Ca-ta Xảy ra và tương tác với những người hâm mộ khác và giành giải thưởng trong cộng đồng Nimo TV.

Bắt rễ sâu vào các thị trường mới nổi, Nimo TV đang mở rộng sang danh mục Giải trí toàn cảnh

Có thể thấy bên cạnh nội dung phát sóng trực tiếp trận đấu, Nimo TV gần đây đã mở rộng loại hình nội dung trên nền tảng này sang cả mảng giải trí. Trong khi đó, sau khi Huya công bố kết quả tài chính quý 3 năm 2022, ban lãnh đạo Huya cho biết trong cuộc họp hội nghị bắt đầu vào tháng 4, Huya đã thực hiện điều chỉnh chiến lược đối với hoạt động kinh doanh quốc tế để phân bổ nguồn lực cho các lĩnh vực trọng điểm. Lý MôngPhó chủ tịch cấp cao của Công ty Huya, cho biết “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh quốc tế của mình và phân bổ các nguồn lực hữu ích để Việt NamIndonesia và thị trường Trung Đông và Bắc Phi. Ngoài nội dung phát sóng trực tiếp trận đấu, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho người dùng nội dung giải trí toàn diện hơn.”

Một báo cáo gần đây từ công ty tình báo di động Sensor Tower* cho thấy doanh thu từ các ứng dụng phát trực tiếp trên thiết bị di động toàn cầu đã có mức tăng trưởng ấn tượng kể từ năm 2020, đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm lần lượt là 92,2% và 21,2% vào năm 2020 và 2021. Điều này dẫn đến nhiều doanh thu hơn. Từ 2 tỷ USD Vào năm 2021. Trong nửa đầu năm 2022, Vương quốc Ả Rập SaudiGà tây bên trong Trung Đông Khu vực này lần lượt xếp thứ ba và thứ tư về doanh thu từ các ứng dụng phát trực tuyến toàn cầu. Trong cùng thời gian, xét về lượt cài đặt ứng dụng phát trực tiếp toàn cầu, ba Đông Nam Á quốc gia bao gồm Indonesiangười PhilippinesViệt Nam Đây là một trong 10 quốc gia hàng đầu trên toàn cầu có lượt tải xuống ứng dụng phát trực tiếp lớn nhất.

Người ta tin rằng sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường giải trí nói chung ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi Đông Nam Á Được thúc đẩy bởi sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực kỹ thuật số, tăng cường cơ sở hạ tầng mạng, tăng cường sử dụng điện thoại thông minh, cơ sở người dùng ngày càng tăng và mức độ sẵn sàng chi trả giữa các khu vực ngày càng tăng.

Đối mặt với những cơ hội mới trong lĩnh vực giải trí đại chúng, Nimo TV đã nắm bắt xu hướng thị trường bằng cách điều chỉnh trọng tâm kinh doanh của mình. Lấy thị trường quan trọng Việt Nam làm ví dụ, thay vì chỉ phát triển nội dung phát sóng trực tiếp trò chơi, hoạt động cốt lõi của nền tảng tại quốc gia này đã chuyển sang phát triển hai công cụ phát sóng trực tiếp trò chơi và nội dung giải trí toàn diện, đồng nghĩa với việc tăng tỷ trọng nội dung từ các danh mục giải trí và giải trí phát sóng trực tiếp bao gồm thể thao, trò chơi trên bàn cờ, karaoke, phim hoạt hình, du lịch thử thách, v.v.

Amy LChúng tôi mong muốn có thêm nhiều nhà sáng tạo nội dung cao cấp tham gia vào gia đình Nimo TV, mỗi người đóng góp cho nền tảng theo cách riêng của họ. thỉnh thoảng ngoại tuyến. Ngoài ra, chúng tôi có kế hoạch nâng cấp sự tương tác của mình giữa các lĩnh vực để thúc đẩy trao đổi văn hóa và phát triển kinh tế.”

Trong IndonesiaNimo TV mời những người dẫn chương trình trực tiếp đa tài cho các hạng mục Live Show, Cờ vua và Board Games. Các dịch vụ của nền tảng trong nước bao gồm Phát sóng trực tiếp ngoài trời, Mạng xã hội, Chỉ trò chuyện, Phòng thoại, v.v. Bên cạnh việc nâng cao trải nghiệm người dùng, Nimo TV còn hướng đến mục tiêu trở thành Indonesia Thương hiệu phát trực tiếp hàng đầu để giải trí toàn diện.

Tại thị trường Trung Đông và Bắc Phi với mức độ tương tác cao của người dùng, nền tảng này đã tập trung vào nội dung tiếng Ả Rập của văn hóa Ả Rập. Dựa trên nội dung tiếng Ả Rập, Nimo TV có kế hoạch tạo ra một hệ sinh thái tập trung vào các quốc gia vùng Vịnh để quảng bá văn hóa Ả Rập trên nền tảng của mình.

Trong tương lai, Nimo TV sẽ tiếp tục khám phá sở thích của người dùng, đồng thời đẩy mạnh nhiều hoạt động địa phương hơn để mang đến trải nghiệm đa dạng hơn cho người dùng. Đối với các nhà sáng tạo nội dung, Nimo TV sẽ tung ra nhiều chính sách khuyến khích và truyền cảm hứng để họ khai phá tiềm năng và mang đến nhiều nội dung hấp dẫn hơn. Thông qua những nỗ lực này, Nimo TV dự định trở thành một nền tảng phát trực tiếp hàng đầu với phạm vi phủ sóng toàn diện về nội dung trò chơi và giải trí đại chúng.

Tham khảo Để tìm hiểu thêm về báo cáo Tháp cảm biến nêu trên, vui lòng truy cập https://sensortower.com/zh-CN/blog/state-of-live-streaming-apps-2022-report-CN

Giới thiệu về Nemo TV

Nimo TV là một nền tảng phát trực tiếp toàn cầu hàng đầu được điều hành bởi HUYA Inc. Điều này cho phép hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới truyền phát nội dung trò chơi và giải trí. Nimo TV cũng là một cộng đồng gồm các game thủ, người chơi game, người phát trực tuyến và người hâm mộ, những người thúc đẩy các cuộc trò chuyện, thúc đẩy các hoạt động tương tác và thúc đẩy giao tiếp lành mạnh và tích cực.

hình ảnh – https://mma.prnewswire.com/media/1953495/1.jpg

NGUỒN HUYA Inc.

READ  Courtney Wiseman 1946-2021 | Tin tức, thể thao, việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *