NJ Corporation nơi vợ chồng chết vì COVID bị phạt 13.000 USD

Một nhà sản xuất ở quận Monmouth nơi hai nhân viên – một người vợ và chồng – đã chết vì coronavirus và hàng chục nhân viên khác bị nhiễm bệnh đã bị Cục Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp phạt hơn 13.000 đô la vì không bảo vệ công nhân của mình khỏi phơi nhiễm với COVID- 19 tại nơi làm việc.

Cơ quan này hôm thứ Năm đã công bố kết quả điều tra công ty công nghệ sinh học Avantor Fluid Xử lý LLC có trụ sở tại Eatontown, nơi hai người chết và hai người nhập viện vì virus vào mùa thu năm ngoái, Cục Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA) cho biết trong một thông cáo báo chí. Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA) cho biết tổng số 30 trong số 50 nhân viên tại cơ sở này đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus

Paula Dixon-Rodrik, quản lý khu vực OSHA ở Marlton, cho biết: “Hai công nhân đã mất mạng và những người khác bị ốm do chủ của họ không thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giữ an toàn cho họ. “Thật bi thảm, trường hợp này nên nhắc nhở tất cả các chủ nhân về tầm quan trọng của việc thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống coronavirus.”

Các vụ việc bùng phát tại cơ sở Xử lý Chất lỏng Avantor vào tháng 11 năm 2020, khi bốn nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus, hai người – một người chồng và một người vợ – đã chết vào tháng Giêng. Một cuộc điều tra đã được khởi động sau khi công ty cảnh báo với Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA) về bệnh tật của công nhân.

READ  Rand Paul: Tôi không tiêm phòng

Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA) tuyên bố rằng Avantor đã không thực thi các giao thức an toàn có thể ngăn chặn sự lây lan của vi rút tại cơ sở, chẳng hạn như cách xa xã hội và đeo khẩu trang ở các khu vực chung. Công ty phải đối mặt với $ 13,653 trong Đề xuất hình phạt, và có 15 ngày để trả tiền phạt, kháng cáo lệnh trích dẫn hoặc yêu cầu một cuộc họp với OSHA.

Người phát ngôn của Avantor lưu ý rằng công ty sản xuất các thành phần dược phẩm, bao gồm cả những thành phần được sử dụng để sản xuất vắc xin COVID-19. Do đó, cơ sở này đã “phục vụ trong vài năm như một môi trường vô trùng và phòng sạch, nơi nhân viên thường xuyên đeo khẩu trang, áo choàng và quần áo bảo hộ quan trọng khác khi họ sản xuất các công nghệ được sử dụng trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe.”

“Để đảm bảo sự an toàn và hạnh phúc của các thành viên trong nhóm, đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi đã liên tục điều chỉnh các phương pháp thực hành an toàn theo hướng dẫn mới nhất của các quan chức liên bang và tiểu bang. Do đó, chúng tôi hiện đang đối thoại mang tính xây dựng với OSHA về vấn đề này.”

OSHA trích dẫn hành vi vi phạm quản lý của công ty điều khoản nhiệm vụ chung, điều này yêu cầu người sử dụng lao động đảm bảo rằng nơi làm việc không có các mối nguy hiểm đã được công nhận có thể gây chết người hoặc tổn hại cơ thể nghiêm trọng.

READ  Ảnh chân dung Dải Ngân hà mới chụp hơn 3 tỷ ngôi sao

Avantor Fluid Xử lý LLC sản xuất thiết bị cho ngành dược phẩm và công nghệ sinh học tại cơ sở Eatontown của mình. Đại diện truyền thông của công ty đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Báo chí của chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn. Xin lỗi Đăng ký ngay hôm nay đến NJ.com.

Avalon Zoppo có thể đạt được trong azoppo2@njadvancemedia.com. Theo dõi cô ấy trên Twitter Nhúng Tweet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *