Lorde trở lại với video cho bài hát mới “Solar Energy”: Xem

Các Tin đồn Bây giờ nó là chính xác: Chúa tể Cô ấy đã trở lại với bài hát mới “Solar Power”, ca khúc gốc đầu tiên của cô ấy kể từ năm 2017. Cô ấy đã xác nhận trong một bản tin của người hâm mộ rằng album có tên năng lượng mặt trời; Ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Xem video do Lorde và Joel Kevali đạo diễn dưới đây.

Lord đồng sáng tác và sản xuất “Solar” với Jacques Antonoff, người cũng chơi guitar và trống trên đường đua. Phoebe BridgersClairo Hát lại bài hát. Một người đóng góp khác cho “Solar” là tay trống Matt Chamberlain, người gần đây đã giới thiệu tay bass cho Bruce Springsteen. sao tây Và Bob Dylan Đường gồ ghề và ồn ào.

“Album là một kỷ niệm của thế giới tự nhiên và một nỗ lực để bất tử hóa những cảm giác sâu sắc và siêu việt mà tôi cảm thấy khi ở ngoài trời”, Lord viết trong bản tin của cô. “Trong những lúc đau lòng, buồn bã, tình yêu sâu đậm hoặc bối rối, tôi tìm đến thế giới tự nhiên để tìm câu trả lời. Tôi đã học cách hít thở không khí và điều chỉnh. Đây là những gì đã xảy ra.” Cô ấy nói thêm, “Tôi muốn album này trở thành người bạn đồng hành trong mùa hè của bạn, album mà bạn bơm vào một chuyến đi đến bãi biển. Một album lưu lại trên làn da của bạn như rám nắng khi những tháng trở lại lạnh hơn.”

READ  Tóm tắt và phản ứng của WWE SmackDown: Unite, Shutdown, Oh My God!

Lord đã cung cấp các bản cập nhật lẻ tẻ về âm nhạc mới kể từ khi phát hành kinh kịch Vào tháng 6 năm 2017. Vào cuối năm 2019, cô ấy nói giải thích Cô ấy tạm dừng công việc của mình vì cái chết của con chó của cô ấy, Pearl. “Tôi cần một thời gian để nhìn thấy những điều tốt đẹp một lần nữa, để hoàn thành việc làm này cho bạn,” cô viết. Vào mùa xuân năm 2020, Chúa Anh ấy nói với người hâm mộ Cô ấy đã làm việc với Antonov ở Oakland và Los Angeles, và đã mô tả âm nhạc là “rất tuyệt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *