NL Hương giữa: Grays, Cubs, Brewers

các điều cơ bản Họ bắt đầu mùa giải mà không có bản hợp đồng lớn nhất trong mùa giải, với tư cách là một đội chuyên nghiệp Sonny Gray Anh ấy đã mở màn chiến dịch 2024 trên kệ do bị căng gân kheo. Cầu thủ thuận tay phải đã được lên kế hoạch bắt đầu quá trình phục hồi cuối cùng vào tuần trước trước khi trở lại thi đấu ở các giải đấu lớn, nhưng kế hoạch đó đã bị phá vỡ bởi một trận mưa như trút nước khiến Gray không thể thi đấu. Câu lạc bộ ban đầu thông báo rằng Gray sẽ hoãn trận ra mắt hat-trick của anh ấy cho đến thứ Ba tuần sau, nhưng C.R. Carlos Marmol Tiết lộ cho các nhà báo (bao gồm cả Vận động viên Katie Wu) hôm nay rằng ngày khởi đầu của Gray thực sự sẽ dành cho câu lạc bộ giải đấu lớn.

Theo Marmol, Gray sẽ bị giới hạn ở khoảng 65 lần ném bóng trong trận ra mắt Cardinals của anh ấy, gặp Phillies ở trận thứ hai trong ba trận đấu giữa các câu lạc bộ. Gray đến St. Louis vào tháng 11 theo hợp đồng 3 năm trị giá 75 triệu đô la sau mùa giải 2023 thống trị ở Minnesota. Người thuận tay phải đã đăng ERA 2,79 với FIP 2,83 tốt nhất MLB cho Twins năm ngoái trong một màn trình diễn giúp anh ấy lần thứ ba xuất hiện tại All Star và đứng thứ hai trong cuộc bỏ phiếu AL Cy Young Award sau con át chủ bài của Yankees Gerrit Cole.

READ  Đội hình thể thao của Campuchia là mối quan tâm lớn đối với PH

Các Hồng y chắc chắn đang hy vọng Gray mang lại phong độ tương tự cho St. Louis. Câu lạc bộ đã gặp khó khăn với một trong những đội ngũ nhân viên ném bóng tệ nhất trong các giải đấu lớn vào năm ngoái, và lợi nhuận sớm cho đến nay cũng không khá hơn là bao với 5,64 FIP của vòng quay trong chiến dịch trẻ năm 2024, tốt hơn chỉ Rockies và Blue Jays trong số đó câu lạc bộ giải đấu lớn. Khi trở về, Gray xuất hiện thay thế chàng trai trẻ đang gặp khó khăn. Zach Thompson Trong sự hòa nhập trong vòng quay của câu lạc bộ, bên cạnh các cựu binh đồng hương Miles Mikulas, Steven Matz, Kyle GibsonNgõ Lance.

Thông tin khác từ khắp NL Central…

  • các Đàn con Họ đã thực hiện một động thái đội hình đáng ngạc nhiên ngay trước khi bắt đầu trận đấu với Dodgers vào chiều nay, chọn người thuận tay phải Julian Meriwether Anh ấy nằm trong danh sách chấn thương 15 ngày vì bị căng ở vai phải, như anh ấy đã chỉ ra Megan Montemurro của Chicago Tribune. Đó là một đòn giáng mạnh vào đội cứu trợ của câu lạc bộ, vì Merryweather đã thống trị với ERA 3,29 (136 ERA +) và 3,46 FIP gần như giống hệt nhau trong 73 trận đấu cho Cubs trong hai mùa giải qua. Sự vắng mặt của Meriwether sẽ mở đường cho người thuận tay phải Daniel Palencia, người đã ném tới ERA 4,45 trong 27 trận trong mùa giải tân binh của anh ấy năm ngoái, đã gia nhập chuồng bò. Trong khi đó, vai trò của Meriwether trong pha phối hợp cuối hiệp của câu lạc bộ lại đứng về phía Tôi đã quản lý ZulayHector Neres Các số cần điền Mark Leiter Jr.
  • Nói về việc thúc đẩy việc di chuyển đội hình,… Nhà sản xuất bia Đặt tay phải Jacob Jones Vào ngày 15 IL hôm qua do va chạm ở vai phải. May mắn thay cho Milwaukee, có vẻ như vấn đề không đặc biệt nghiêm trọng. dựa theo Todd Rosiak của Tạp chí Milwaukee Journal Sentinel, kết quả chụp MRI trên vai Junis cho kết quả rõ ràng và Junis nói với các phóng viên rằng anh ấy hy vọng sẽ bắt đầu đi lại sau vài ngày nữa. Điều này dường như cho thấy sự vắng mặt gần như tối thiểu của người thuận tay phải, người đã được thay thế bởi người thuận tay phải. Aaron Ashby Có tên trong danh sách hoạt động trong khi anh ấy hồi phục. Ashby, người sẽ bước sang tuổi 26 vào tháng tới, đã không thi đấu ở các giải đấu chuyên nghiệp vào năm ngoái sau khi trải qua cuộc phẫu thuật vai, nhưng hiện tại có vẻ khỏe mạnh, đã bắt đầu năm hiệp đấu ở cấp độ Triple-A mùa này.
READ  Tử vong do đuối nước ở trẻ em: Trường học thiếu phương tiện dạy bơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *