32 sản phẩm bạn cần nếu thích sự thoải mái khi làm việc

Lưu ý rằng tỷ lệ khử tiếng ồn là 95% — lý tưởng để giữ cho tai trẻ tránh xa tiếng ồn giao thông và tiếng ồn của trẻ em, nếu cần, nhưng không phải 100% như Phiên bản Apple.

Đây là những gì BuzzFeeder Maitland Quitmeyer đã nói về những chiếc tai nghe này: “Tôi vừa mua những sản phẩm này sau khi chúng ra mắt – Tôi đang nghĩ đến việc mua AirPods Max nhưng tôi rất lo lắng về việc tai nghe có vừa vặn không -Và tôi rất nhạy cảm với việc tai mình bị nóng sau khi đeo một số tai nghe on-ear quá lâu. Vì vậy, thay vì cam kết (hoặc sớm hơn) với phiên bản 500 đô la, tôi nghĩ sẽ là một ý tưởng hay nếu dùng thử phiên bản beta này. Hóa ra tôi yêu họ cho đến nay! Chúng rất thoải mái và không làm tai tôi quá nóng. Chất lượng âm thanh đến tai không chuyên của tôi cũng rất tuyệt vời! Tính năng khử tiếng ồn phù hợp với tôi, chặn tiếng ồn khó chịu trên đường phố để tôi có thể hoàn toàn đắm mình trong giai điệu của mình.”

Đánh giá đầy hứa hẹn: “Những chiếc tai nghe này tuyệt vời một cách đáng ngạc nhiên. Tôi khá ấn tượng với chất lượng nếu xét đến mức giá. Chúng dễ ghép nối, có thể sạc và rất đẹp.” Mọi người thực sự đã hỏi tôi liệu đó có phải là AirPods Max không. Tôi cũng thực sự thích cách bạn có thể tạm dừng/bỏ qua và điều chỉnh âm lượng trên tai nghe (điều mà nhiều tai nghe thiếu). Khả năng khử tiếng ồn rất tốt. Tôi không thể nghe được nhiều khi tôi chơi nhạc. Khi không có nhạc, nó vẫn bị hủy rất nhiều, nhưng không phải tất cả, giống như hầu hết các tai nghe. Tôi ước họ có thể tăng âm lượng lên một chút nhưng họ vẫn có chất lượng âm thanh tuyệt vời. 4,5/5″-khách hàng của Amazon

READ  Nhà phát triển Cyberpunk 2077 bảo vệ nội dung DLC ​​mới

Nhận chúng từ Amazon cho $65,99+ (Có màu bạc và đen).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *