Nỗ lực mới nhất của Facebook để hạn chế rò rỉ bị rò rỉ ngay lập tức

Facebook tăng cường cuộc chiến chống lại những kẻ rò rỉ sau tiết lộ của người tố giác Frances Hogan. dựa theo Thời báo New York, Facebook là Đối với một số nhóm nội bộ giải quyết các vấn đề “nhạy cảm” như an toàn và bầu cử. Sự thay đổi, được thực hiện để ngăn chặn rò rỉ thêm, và rò rỉ ngay lập tức là một điều rất thú vị và là biểu tượng của một số vấn đề lớn hơn mà công ty hiện đang phải đối mặt.

Kể từ đó Haugen Với tư cách là người tố cáo, một khía cạnh đáng chú ý trong câu chuyện của cô ấy là các tài liệu mà cô ấy đệ trình lên Quốc hội và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đều có thể tiếp cận rộng rãi với các nhân viên. Các tài liệu bao gồm các slide trình bày chi tiết về nghiên cứu thanh thiếu niên của công ty , ngoài nhiều lưu ý về cách công ty giao dịch CAO CẤP, và những vấn đề hóc búa khác.

như lần Ông chỉ ra rằng lý do những tài liệu này luôn sẵn có là do Facebook từ lâu đã có một nền văn hóa cởi mở khuyến khích chia sẻ. Và bản thân các nhân viên thường đến nền tảng truyền thông nội bộ của họ, Workplace, để thảo luận về các vấn đề gây tranh cãi mà công ty đang phải đối mặt.

READ  Nền kinh tế Mỹ đang bùng nổ, vậy tại sao nhiều nhân viên công nghệ lại bị sa thải?

Nhưng hiện nay mạng xã hội đang dần rời xa sự cởi mở đó. Theo báo cáo, công ty đang đặt một số nhóm nội bộ ở chế độ riêng tư, và sẽ loại bỏ những nhân viên “có công việc không liên quan đến an toàn và bảo mật.” “Các cuộc thảo luận nhạy cảm về tính liêm chính sẽ diễn ra trong các diễn đàn kín, được phối hợp trong tương lai,” công ty nói với các nhân viên trong một ghi chú.

Mặt khác, thực tế là tin tức về sự thay đổi ngay lập tức bị rò rỉ dường như xác nhận rằng công ty trên thực tế đang bị rò rỉ nhiều hơn so với những năm trước đây. Nhưng nó cũng có thể báo hiệu tình trạng bất ổn ngày càng gia tăng giữa các nhân viên, một số người trong số họ được cho là lo ngại rằng việc sa thải các nhóm làm việc về các vấn đề quan trọng cuối cùng có thể gây hại nhiều hơn có lợi.

Nó cũng cho thấy Facebook vẫn đang quay cuồng với những tiết lộ của Haugen. Ngoài phiên điều trần tại Thượng viện vào tuần trước, Haugen. Dự kiến ​​sẽ Ủy ban lựa chọn để điều tra cuộc nổi dậy ngày 6 tháng 1, cũng như Điều tra công ty. Có vẻ như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch tuyên bố của cô ấy.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *