Erika Jayne đáp lại yêu cầu của người hâm mộ để bị sa thải khỏi ‘RHOBH’

Erica Jane không muốn từ bỏ viên kim cương của mình.

Trong đợt đầu tiên của chương trình Cuộc hội ngộ của ‘Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills’ mùa 11 Vào tối thứ Tư, ngôi sao Bravo quyến rũ đã từ chối lời kêu gọi của người hâm mộ yêu cầu cô ấy bị loại khỏi loạt phim.

“Tại sao tôi phải bị sa thải?” Jane, 50 tuổi, Andy Cohen hỏi. “Tại sao bạn cho rằng tôi đã làm điều gì đó? Tại sao không để quy trình pháp lý chạy?”

Cô ấy tiếp tục, “Tôi đã nghe thấy một bên – và rất nhiều con bò đực – không ở bên đó. Hãy cho tôi cơ hội để tự vệ. Hãy quan sát tôi. Tôi sẵn sàng cho thử thách. Hãy xem tôi làm điều đó.”

Như người xem đã biết rõ, nhiều vấn đề pháp lý và tài chính đã nảy sinh đối với ca sĩ “XXPEN $ IVE” trong mùa “RHOBH” này.

Bộ phim bắt đầu vào cuối năm 2020 khi Jane và người chồng ghẻ lạnh của cô, Tom Girardi, bị buộc tội Bị cáo buộc biển thủ quỹ phân bổ cho các nạn nhân của vụ rơi máy bay Được đại diện bởi luật sư thất vọng, 82. Cặp đôi sau đó phải đối mặt với cáo buộc rằng đơn ly hôn vào tháng 11 của họ chỉ là Một “nỗ lực sai lầm” để bảo vệ tài sản của họ.

Erica Jane
Erica Jane muốn ở lại “Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills” bất chấp yêu cầu của người hâm mộ rằng cô ấy sẽ bị sa thải.
tôi đã làm tốt

Trong một diễn biến khác trong cuộc gặp gỡ, Jen tiết lộ rằng đội ngũ pháp lý của cô đã khuyên cô nên từ bỏ chương trình.

READ  Chrissy Teigen đáp trả Amy Schumer troll cô ấy

Sau đó, tôi nói, ‘Không, bởi vì tôi không có gì để che giấu. Và họ nói, “Chà, bạn biết điều này có thể gây bất lợi cho bạn.” Mọi thứ đều có thể được phân tích, vặn vẹo, xoay chuyển và có thể chống lại bạn. Cho dù đó là sự thật hay không, điều đó gần như không quan trọng ở thời điểm này. “

“Nhưng tôi không buồn và muốn thực hiện cam kết của mình. Tôi sẽ không trốn chạy những gì đến với mình.”

Trong khi cô ấy hầu như không thừa nhận những nạn nhân bị cáo buộc trong quá trình quay Phần 11, Jayne cuối cùng đã bày tỏ sự cảm thông của mình với họ trong cuộc hội ngộ.

“Có rất nhiều lời bàn tán về việc tôi lạnh lùng và rất nhiều lời bàn tán về sự thiếu đồng cảm và đồng cảm với tôi. Sự thật là tôi biết nhưng tôi đang ở trong một tình huống gần như không thể xảy ra. Và đối với bất kỳ ai đã từng bị sai trái, tôi muốn họ để sửa đổi, “cô nói.

“Tôi đang nói về những nạn nhân bị cáo buộc của tất cả các hành động bị cáo buộc của Tom. Và điều quan trọng là mọi người phải nghe điều đó từ tôi.”

Tác giả của “Pretty Mess” cũng lưu ý rằng cô ấy “mong đợi” được ghi hình cuộc tái hợp vì nó có thể giúp cô ấy khép lại chương về những bi kịch liên quan đến tòa án của mình.

READ  Priyanka Chopra và Nick Jonas Netflix mong đợi một trò đùa của trẻ con
"Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills" hội ngộ mùa 11
Jane (thứ tư từ trái sang) đã bị áp lực bởi Andy Cohen (giữa) về các vấn đề pháp lý leo thang của cô ấy tại cuộc tái hợp “RHOBH” Season 11.
tôi đã làm tốt

“Tôi rất vui khi nói tất cả những gì tôi có thể. Xin hãy hiểu rằng có một số điều tôi không thể trả lời. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để cống hiến hết mình cho mọi phần của câu chuyện mà tôi có thể”, cô nói. “Đây là phần khó khăn nhất trong cuộc đời tôi và tôi đã yêu cầu sự kiên nhẫn với những người phụ nữ – và tôi có một số [from some] Và [from] Một số tôi đã không. “

Jain giải thích, “Tôi đã yêu cầu sự hiểu biết rằng những thứ này rất phức tạp và tôi đang tự tìm kiếm chúng trong thời gian thực. Tôi không có tất cả câu trả lời và tôi vẫn chưa có tất cả câu trả lời cho đến ngày nay.”

Phần hai của Cuộc gặp gỡ những bà nội trợ thực sự ở Beverly Hills phát sóng vào thứ Tư, ngày 20 tháng 10 lúc 8 giờ tối EST trên Bravo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *