Đoạn giới thiệu mới nhất của Star Trek: Picard Season 2 thiếu vắng một số robot

Đoạn giới thiệu mới nhất đến Star Trek: PicardPhần hai đã đến, mang đến một cái nhìn thực tế về loạt phim sắp tới (thay vì một số cảnh quay dài bên trong nhà của Picard, nơi Patrick Stewart nói về bản chất của thời gian, như đã thấy trên “Teaser” đầu tiên.) và trong đoạn giới thiệu mới – nó được phát hành để vinh danh “Ngày của thuyền trưởng PicardNhìn thoáng qua về trò lừa bịp du hành thời gian trông như thế nào, cựu thuyền trưởng Starfleet và phi hành đoàn mới của anh ta sẽ đến khi chương trình sẽ trở lại vào năm 2022, một điều gì đó còn thiếu sót.

BỘ PHUN CHO PICARD MÙA 1

Robot ở đâu? Phần 1 của Picard đối mặt với Liên bang tranh luận về việc liệu sự sống nhân tạo và người máy có nên tồn tại hay không, đỉnh điểm là cơ thể sinh học của anh ta bị thay thế bằng cơ thể của chính anh ta. Nhưng không có bằng chứng cho điều đó Piccard Hậu quả của sự thay đổi này sẽ được tiếp tục trong phần tiếp theo của đoạn giới thiệu mới. Phải thừa nhận rằng đây là điều mà chương trình không công bố ngoại trừ nó được dự định khi nó chỉ ra rằng cơ thể mới của Picard sẽ gần giống với cơ thể cũ của anh ấy, ngoại trừ một khuyết tật não đe dọa tính mạng, khiến anh ấy “chết” toàn bộ. một cái gì đó có điều kiện ra ngoài.

READ  Lollapalooza đã hoạt động trở lại hết công suất

Khi nghi ngờ, hãy đổ lỗi cho Q.
Ảnh: Paramount Plus

Nhưng bất kỳ sự tập trung nào vào điều khiển học mới của Picard không phải là sự vắng mặt kỳ lạ duy nhất trong đoạn giới thiệu: Seven of Nine (Jeri Ryan) cũng xuất hiện trong đoạn giới thiệu mà không có phần tăng cường Borg của riêng nó, điều này — khi kết hợp với các huy hiệu Starfleet kỳ lạ và thời gian “đáng ngại” bị hỏng “lồng tiếng — cho biết rằng ai đó * có thể đang tìm tòi trong việc du hành thời gian.

(* Có thể đó là Q. Đó là một chương trình tập trung vào Picard với những thứ có dòng thời gian kỳ lạ, John D. Lance xuất hiện trong đoạn giới thiệu như một sự trở lại để đóng vai kẻ lừa đảo toàn năng, vì vậy … vâng. Hãy đổ lỗi cho Q.)

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải chờ đợi để tìm ra điều đó Star Trek: PicardPhần thứ hai của Paramount Plus sẽ không được lên lịch cho đến năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *