Nữ tu chiến binh được giải cứu, chuẩn bị trở thành phim ba phần – The Hollywood Reporter

nữ tu chiến binh được hồi sinh. Nhà sản xuất điều hành Dean English đã tiết lộ hôm thứ Ba rằng loạt phim truyền hình giả tưởng, đã bị Netflix hủy bỏ sau hai mùa, sẽ trở lại dưới dạng bộ ba phim truyện.

Cuối tháng trước, người sáng tạo sê-ri Simon Parry đã hoan nghênh một chiến dịch của người hâm mộ cuồng nhiệt để hồi sinh chương trình sau khi bị hủy: “Hôm nay, tôi rất vui mừng được thông báo chính thức rằng nhờ tiếng nói kết hợp, niềm đam mê và những nỗ lực đáng kinh ngạc của các bạn – nữ tu chiến binh Nó sẽ trở lại và hoành tráng hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.” Barry đã tweet Vào ngày 28 tháng 6. “Sẽ có thêm thông tin chi tiết! Sẽ sớm thôi! Cảm ơn bạn!!” (Người viết và tư vấn sản xuất Amy Berg xác nhận Tin tức Barry.)

Tuy nhiên, phần “Chi tiết khác” mất một lúc để biên dịch. nguồn cho biết phóng viên hollywood Ngay sau khi Barry tweet rằng sự sống lại nữ tu chiến binh Nó sẽ không xảy ra ở ngôi nhà cũ của anh ấy, Netflix. Các cuộc nói chuyện với chủ bản quyền của chương trình, Perfect Circle Productions và Productivity Media, đang diễn ra vào thời điểm Barry chia sẻ tin tức trên mạng xã hội.

Vào thứ ba, một số chi tiết cuối cùng đã được tiết lộ, với tiếng Anh xác nhận kế hoạch làm phim truyện trong một video trên YouTube và trong một tuyên bố được đăng lên một trang web được thiết lập để bảo quản. nữ tu chiến binh. “Tôi muốn bắt đầu bằng việc cảm ơn tất cả những người hâm mộ trung thành của mình. Nhờ có các bạn và nguồn năng lượng đáng kinh ngạc của các bạn mà chúng tôi tiếp tục nỗ lực để viết nên những câu chuyện này. Các bạn thực sự xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Vì vậy, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tiếp tục ủng hộ ,” tiếng Anh nói ở đầu clip.

READ  'Góa phụ đen': Bộ phim được chờ đợi từ lâu của Marvel là một khoảnh khắc chiến thắng cho ngành công nghiệp

“Tôi rất vui mừng thông báo điều này nữ tu chiến binh trở lại dưới dạng bộ ba phim chuyển động. Một lần nữa, bộ ba phim truyện. ba “.

English đã tiết lộ nhiều chi tiết hơn, thừa nhận rằng các cuộc đình công đang diễn ra ở Hollywood có nghĩa là anh ấy không thể đưa ra bất kỳ thông báo nào về tài năng sáng tạo liên quan đến bộ ba phim. Một điều chúng ta cần đề cập đến là cuộc đình công ở Hollywood liên quan đến các diễn viên và nhà văn. Do đó, chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ thông báo nào hôm nay về vấn đề đó”, ông nói trong video.

Dựa trên truyện tranh Chiến binh nữ tu Ariala Được tạo bởi Ben Dunn, chương trình theo chân Ava (Alba Baptista), một phụ nữ trẻ được hồi sinh sau khi chết nhờ một cổ vật thần thánh được cấy vào lưng cô. Cô ấy biết rằng cô ấy là một phần của Order of the Sword Crusader, một trật tự cổ xưa có nhiệm vụ chống lại ma quỷ trên Trái đất.

Phim được công chiếu lần đầu vào tháng 7 năm 2020 với những đánh giá chung tích cực và đã được làm mới phần thứ hai khoảng sáu tuần sau khi ra mắt. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 11 năm 2022; Nó đã dành ba tuần trong danh sách 10 phim truyền hình tiếng Anh hàng đầu thế giới của Netflix – đạt vị trí thứ năm trong tuần thứ hai – và hai tuần trong xếp hạng của Nielsen ở Mỹ. Netflix đã hủy chương trình vào tháng 12.

READ  Xem chiếc Sparkle in the Diamond Tiara của Kate Middleton đã không được đội từ những năm 1930

Sau khi hủy bỏ, những người yêu thích nữ tu chiến binh Thực hiện một nỗ lực phối hợp để làm cho chương trình trở nên sống động trên phương tiện truyền thông xã hội, biển quảng cáo và các chiến dịch khác. Barry đã ghi công những người hâm mộ này trong dòng tweet của anh ấy thông báo về sự hồi sinh.

Cùng với Baptista, nữ tu chiến binh Diễn viên: Lorena Andrea, Christina Tonteri-Young, Tristan Ulloa, Olivia Declan, Thekla Ryutn, Sylvia De Fante, William Miller. Barry điều hành sản xuất mùa thứ hai với Stephen Heggis và David Hayter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *