OpenAI làm cho ChatGPT 'trực tiếp hơn và ít dài dòng hơn'

Tín dụng hình ảnh: Nikos Pikiaridis/NoorPhoto/Getty Images

ChatGPT, chatbot hỗ trợ AI lan truyền từ OpenAI, vừa có một bản nâng cấp lớn.

OpenAI hôm nay đã thông báo rằng người dùng ChatGPT cao cấp — những khách hàng trả tiền cho ChatGPT Plus, Team hoặc Enterprise — giờ đây có thể tận dụng phiên bản cập nhật và cải tiến của GPT-4 Turbo, một trong những mô hình hỗ trợ trải nghiệm ChatGPT đàm thoại.

Mô hình mới này (“gpt-4-turbo-2024-04-09”) mang đến những cải tiến về khả năng viết, toán học, lý luận logic và lập trình, theo tuyên bố của OpenAI, cũng như nền tảng kiến ​​thức hiện đại hơn. Nó được đào tạo dựa trên dữ liệu có sẵn công khai cho đến tháng 12 năm 2023, không giống như phiên bản GPT-4 Turbo trước đó có sẵn trên ChatGPT, có thời hạn là tháng 4 năm 2023.

“Khi viết bằng ChatGPT [with the new GPT-4 Turbo]Các câu trả lời sẽ trực tiếp hơn, ít dài dòng hơn và sẽ sử dụng ngôn ngữ đàm thoại nhiều hơn”, OpenAI viết trong một bài đăng trên X.

Bản cập nhật ChatGPT – sau khi GA ra mắt các mẫu mới trong API OpenAI vào thứ Ba, đặc biệt là GPT-4 Turbo với Vision, bổ sung khả năng hiểu hình ảnh cho GPT-4 Turbo chỉ có văn bản thuần túy – xuất hiện sau một tuần không mấy thú vị đối với OpenAI.

Chuẩn bị báo cáo Microsoft đã trình diễn mô hình chuyển văn bản thành hình ảnh DALL-E của OpenAI như một công cụ chiến trường cho quân đội Hoa Kỳ, The Intercept tiết lộ. Và, Dựa theo Trong một bài báo trên tạp chí The Information, OpenAI gần đây đã sa thải hai nhà nghiên cứu – trong đó có một đồng minh của nhà khoa học trưởng Ilya Sutskever, người nằm trong số những người thúc đẩy việc sa thải CEO Sam Altman vào cuối năm ngoái – vì bị cáo buộc làm rò rỉ thông tin.

READ  Wordle hôm nay #791 Gợi ý, manh mối và câu trả lời cho Thứ Bảy, ngày 19 tháng 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *