Padres và những tên cướp biển thảo luận về việc buôn bán của Brian Reynolds

9:55 tối: Padres hiện coi giá yêu cầu của Cướp biển đối với Reynolds là “cắt cổ”, Dennis Lynn viết từ The Athlete. Điều đó không có gì ngạc nhiên, với những tuyên bố cao cả mà Bucs đã tìm kiếm trong các cuộc đàm phán của Reynolds với các đội khác.

9:21 sáng: Padres và Pirates gần đây đã có các cuộc thảo luận thương mại về cầu thủ All-Star Brian ReynoldsTweets Hoa Kỳ Ngày nay Bob Nightingale. bình của tuổi trẻ Chris BadackRyan Withers Ông nói thêm rằng chúng đã được đề cập đến như hai âm mưu có thể có từ Pittsburgh.

Điều quan trọng là phải thực hiện một số phân biệt chính ở đây. Đầu tiên và quan trọng nhất, các cuộc trò chuyện giữa hai bên không nhất thiết chỉ ra rằng một thỏa thuận đã gần kề – cũng không chỉ ra rằng Pittsburgh đang tích cực tìm kiếm sự đánh đổi của Reynolds. Cướp biển đã thể hiện sự quan tâm đến Reynolds từ hơn sáu đội kể từ mùa hè năm ngoái, và anh ấy vẫn đang cắm trại ở Pittsburgh.

Thứ hai, Paddack và Weathers chắc chắn chỉ là hai trong số rất nhiều cái tên được thảo luận. Ngay cả khi cả hai đều quan tâm đến Bucs, bạn chắc chắn sẽ muốn thêm các phần bổ sung. Ví dụ, Paddack được kiểm soát trong thời gian ít hơn Reynolds (ba thậm chí bốn năm từ Reynolds) và đang có một mùa giải 2021 tồi tệ kết thúc với một chấn thương khuỷu tay. Trong khi đó, Weathers là cựu tuyển chọn Top 10 và Top 100 tiềm năng, nhưng có ERA 5,32 vượt qua 94 vòng 2/3 trong chiến dịch Novice năm ngoái. Nó có thể được kiểm soát trong ít nhất năm năm nữa.

READ  Báo cáo: Bác sĩ cứu hỏa NFLPA đánh giá Tua Tagovailoa vs. Bills

Giống như Kevin Asy từ San Diego Union-Tribune TweetsSự quan tâm của San Diego Brennolds không phải là một khám phá mới. Tuy nhiên, nếu họ thực sự đang thảo luận về những cầu thủ cụ thể có thể trở lại Pittsburgh, đó là một dấu hiệu của sự tiến bộ so với các cuộc đàm phán sơ bộ trước đó, Asi nói thêm.

Các báo cáo đêm qua chỉ ra rằng Padres cũng Mở cửa giao dịch ngay từ khi bắt đầu chào bán và nhận thặng dư Để đáp ứng nhu cầu của họ ở nước ngoài. Đội trưởng của Padres, Bob Melvin, chỉ thừa nhận hôm qua rằng việc thiếu chiều sâu bên ngoài là một “mối quan tâm”. San Diego đã suy nghĩ về việc chơi tiềm năng ngắn tốt nhất CJ Abrams Trên sân đầu mùa giải này.

Hiện tại, Padres đã Trent GreshamWill Myers Họ bị khóa trong những lỗ hổng bên ngoài sân cỏ, nhưng tình hình của họ ở phần sân bên trái là đặc biệt thảm khốc. Cầu thủ xuất phát đầu tiên mới có được / Cầu thủ phòng thủ Matt Petty Anh ấy có thể thấy một thời gian tuyệt vời ở đó mặc dù bị xếp vào hàng hậu vệ kém. Nhân hệ số tiện ích gorexson brovar Anh ấy là ứng cử viên chính khác, nhưng anh ấy đã trải qua mùa giải 2021 một cách thảm hại và dành phần lớn sự nghiệp thi đấu của mình.

Reynolds là một mục tiêu đáng chú ý mà Giám đốc Điều hành Bóng chày AJ Preller của Padres có thể khám phá. Điều này ngang bằng với khóa học dành cho Preller, người thường khám phá bất kỳ và tất cả các cơ hội để có được một người chơi marquee, tuy nhiên cơ hội có thể rất mỏng. Briller và người đồng cấp của Pittsburgh, Ben Sherrington, đã thực hiện hai giao dịch trong hơn 13 tháng qua, với Pittsburgh giao dịch cả hai. Joe MusgroveAdam Fraser đến San Diego trong các giao dịch riêng biệt. Do đó, Paddack, Weathers và khá nhiều thanh niên của Padres có thể đã được thảo luận trong các cuộc đàm phán thương mại trước đây giữa hai bên. Những cuộc trò chuyện trước đây có thể là cơ sở ở một mức độ nào đó, nhưng xếp hạng và ý kiến ​​của các cầu thủ trẻ có thể thay đổi nhanh chóng chỉ trong vài tháng.

READ  Hector Lombard giành được danh hiệu và sau đó cuộc chiến bắt đầu

Reynolds cũng đã được Marlins theo đuổi ráo riết, kể từ thời hạn giao dịch năm ngoái. Trong số các đội khác được biết đến với sở thích đánh công tắc là cầu thủ 27 tuổi thủy thủYankeesDũng cảm và bia, Trong số những thứ khác. Thật dễ dàng để hiểu tại sao khi xem xét sự nghiệp của Reynolds như một đường đánh .290 / .368 / .490, và đặc biệt là sản lượng .302 / .390 / .522 của năm ngoái. Reynolds có thể được kiểm soát trong suốt mùa giải năm 2025, tuy nhiên, giữa màn trình diễn xuất sắc và khả năng kiểm soát lâu dài, giá chào bán của anh ấy sẽ rất cao.

Ví dụ, Craig Misch và Barry Jackson từ The Miami Herald Gần đây báo cáo rằng cả hai hacker đều tìm kiếm shortstop Khalil Watson Và tay phải Max Meyer Trong cuộc trò chuyện với cá. Mỗi vòng đầu tiên gần đây đều đứng trong top 50 chung cuộc của môn thể thao này. Trong các cuộc đàm phán thương mại trước đây với Mariners, Bucs được nhắm mục tiêu Triển vọng Uber Julio Rodriguez như một điểm khởi đầu và một nhiệm vụ tìm kiếm những mảnh ghép khác phía sau anh ta, theo Ryan Divish của Seattle Times. Về Padres, những người hỏi về Reynolds đều cho rằng Paddack và Weathers có thể được coi là những bầy nhỏ, tốt nhất là.

Đối với cuộc tìm kiếm bên ngoài nói chung của Badris, nếu họ không thể đối phó với những tên cướp biển liên quan đến Reynolds, thì sẽ không thiếu những con đường thay thế để họ khám phá. Twins được biết là luôn tìm kiếm sự trợ giúp trong việc xoay vòng và có rất nhiều cầu thủ phòng ngự – cả về mặt những cầu thủ nổi tiếng (Max Kepler) và các tùy chọn sẵn sàng MLB với một mặt trái (Trevor LarnachAlex Kirillov). Yankees có thể sử dụng các tùy chọn bổ sung trên đồi và phía sau bàn cờ, và họ có một hỗn hợp đông đúc bên ngoài (bao gồm cả mục tiêu kinh doanh trước đây của Padres Joey Gallo). Thiên thần trong sâu thẳm của các cầu thủ trẻ (ví dụ: Joe AdeleBrandon tháng ba) và luôn tìm kiếm sự hỗ trợ xoay vòng. Tương tự như vậy, Mariners có thể sử dụng một Apprentice khác và có rất nhiều tài năng bên ngoài trong danh sách 40 người. Preller cũng có thể nhìn vào Baltimore City Cedric Mullins hoặc Austin Hayesmặc dù Mullins nói riêng là một cú sút xa của Reynolds-esque để di chuyển.

READ  Olympian Sunisa Lee có ý nghĩa như thế nào đối với người Mỹ Hmong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *