Clint Michio, bạn của các cựu chiến binh, qua đời ở tuổi 82 | tin địa phương

Clint Macchio thích trở thành một cựu chiến binh và yêu những cựu chiến binh khác. Đối với anh, họ là một phần của một đại gia đình hàng nghìn người.

Là một cựu binh 22 tuổi, trong đó có 20 người trong Quân đội Hoa Kỳ, Macchio coi công việc quân sự là con đường dẫn đến cuộc sống tốt đẹp hơn sau khi sống ở Detroit.

Anh ấy đã tìm thấy điều đó và nhiều hơn thế nữa trong 22 năm và thậm chí nhiều năm nữa sau khi nghỉ hưu ở Fort Knox, khi sự phục vụ của anh ấy cho những người khác kéo dài hàng thập kỷ. Anh ấy sống ở Elizabethtown.

Nick Michio, một trong năm người con của ông, nói: “Cha tôi là một người rất trung thành. “Quân đội là con đường rời khỏi Detroit và một con đường, anh ấy cảm thấy, lần đầu tiên trong đời phù hợp với anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy như tôi là một ai đó.”

Clint Michio, người đã chiến đấu với bệnh tật, đã qua đời hôm thứ Ba tại Baptist Health Harden ở Elizabethtown. Ông đã 82 tuổi.

Nick cho biết anh đã nói chuyện với cha lần cuối vào thứ Hai khi anh và gia đình đi nghỉ ở Destin, Florida.

Sau khi Macchio nghỉ hưu từ Fort Knox vào năm 1978, ông quyết định ở lại Hardin County, nơi ông có một số vai trò hỗ trợ và tôn vinh các cựu chiến binh. Ví dụ, ông đã làm việc trong vài năm tại văn phòng Các vấn đề Cựu chiến binh Fort Knox để giúp các cựu chiến binh nhận được các quyền lợi bồi thường đặc biệt liên quan đến chiến đấu và là chủ tịch của Trung tâm Cựu chiến binh Radcliff, nơi đã gây quỹ để lắp đặt sáu cột và cờ — đại diện cho Quân đội, Hoa Kỳ Hải quân, Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ, Không quân Hoa Kỳ, Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ và cờ tiểu bang ở giữa.

Con trai của ông nói, “Anh ấy cảm thấy thoải mái ở đây trong Quận Hardin, và phục vụ quận trong khi phục vụ đất nước của mình: với danh dự và phẩm giá và luôn đền đáp cho các cựu chiến binh cho đến ngày anh ấy qua đời.”

Macchio, một cựu chiến binh Việt Nam và là thành viên của chương giới thiệu năm 2016 tại Đại sảnh Danh vọng Cựu chiến binh Kentucky, là một người có trái tim đối với những người khác và nhiều người mà anh ấy đã giúp đỡ bằng cách này hay cách khác, cũng có trái tim.

“Đó là điều mà tất cả chúng ta đều cố gắng có được trong sự nghiệp quân sự của mình và chúng ta sẽ không bao giờ sống được”, Michael “Mad Dog” Heatherington viết trong một bức thư gửi Nick sau khi biết về cái chết của Michio. “Anh ấy là một anh hùng thực sự của Mỹ … Anh ấy sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để đảm bảo những người đã phục vụ nhận được những gì họ xứng đáng. Người đàn ông vĩ đại này đã chăm sóc tất cả chúng tôi, những người đã phục vụ và những giải thưởng giành được trong chiến đấu là rất lớn nhưng những gì anh ấy đã làm ngoài chiến đấu cho những người lính, Thủy quân lục chiến và Thủy thủ đồng đội của anh ấy Và các phi công đã làm cho anh chàng này trở thành người chiến thắng Huân chương Danh dự cho tôi. ”

READ  Bang Ohio vẫn hoàn hảo và UCLA tiếp quản Bang Colorado

Macchio Hetherington, ở Alabama, đã giúp nhận trợ cấp vài tháng trước đó mà anh ta được hưởng.

Macchio sinh năm 1939 và sống sót sau bệnh viêm phổi khi mới 7 tuổi. Sau khi cha mẹ ly hôn, anh gọi là “nhà” ở nhiều nơi, nhưng đã được viết vào câu chuyện cuộc đời anh khi anh sống tại Nhà của các cậu bé St. Joseph ở Jackson, Michigan, khi anh học cách tuân theo các quy tắc, tập thể dục và “trở thành một công dân tốt. “

Anh ấy nói rằng đó là nơi anh ấy nhận được một “nền giáo dục vô nghĩa” mà anh ấy rất biết ơn. Khi anh ấy gia nhập quân đội và hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản, anh ấy viết, “Nó được đánh giá bởi màn trình diễn của tôi chứ không phải việc tôi đến từ một gia đình tan vỡ. Toàn bộ cách nhìn của tôi về cuộc sống đã thay đổi. Tôi có thể làm được điều này. Tôi kiểm soát đời sống.”

Nick cho biết Macio đã được trao hai Ngôi sao Đồng vì sự phục vụ của anh ấy tại Việt Nam, và cha anh ấy đã cất chúng vào ngăn kéo và không bao giờ nói về chúng. Anh mô tả cha mình là người khiêm tốn, quan tâm và yêu thương gia đình anh cũng như nhiều người khác.

Thăm Michio vào các ngày Thứ Ba từ 4-8 giờ chiều và bắt đầu lúc 11 giờ sáng Thứ Tư tại Nhà tang lễ Nelson-Edlin-Bennett ở Radcliffe. Tang lễ của ông là 1 giờ chiều Thứ Tư với việc chôn cất ông tại Nghĩa trang Cựu chiến binh Kentucky ở Radcliffe để vinh danh quân đội.

Dịch vụ Masonic sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *