Thượng nghị sĩ Rand Paul: ‘Có thể’, COVID đã trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm Vũ Hán

hân hoan. con bò tót rand Chỉ trích Tiến sĩ Anthony Fauci Thứ Bảy là ngày “không ứng cử viên” do có khả năng xảy ra “xung đột lợi ích” liên quan đến lý thuyết Bệnh do vi-rút corona gây ra Bỏ trốn khỏi một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán, ông cho biết giám đốc NIAID tiếp tục mắc các lỗi khoa học liên quan đến virus.

Sen. Rand Paul: Khi bạn nhìn vào COVID-19, nó có vẻ không lây nhiễm cho dơi. Nó không lây nhiễm sang động vật trung gian. Họ đã kiểm tra 80.000 con vật tại các khu chợ ẩm ướt ở Vũ Hán. Không có động vật nào trong khu chợ ẩm ướt chấp nhận hoặc có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Nhưng nó có vẻ thích nghi hơn với con người. Vì vậy, điều này đáng lo ngại, và có thêm bằng chứng cho thấy điều này, rất có thể, đến từ phòng thí nghiệm.

Tôi nghĩ nếu bạn nhìn lại năm ngoái và nhìn những người bác bỏ lý thuyết cho rằng nó bắt nguồn từ phòng thí nghiệm, họ chính xác là những nhà khoa học mà tôi đã lớn lên trong phòng thí nghiệm. Vì vậy, có khả năng thực sự là họ có xung đột lợi ích.

Đây có thể là sai lầm khoa học lớn nhất mà Tiến sĩ Fauci đã mắc phải cho đến nay và vẫn tiếp tục mắc phải. Nó hoàn toàn loại trừ khả năng miễn dịch tự nhiên – khả năng miễn dịch bạn nhận được sau khi bị nhiễm trùng. Tất cả các nghiên cứu khoa học, và tôi đảm bảo với bạn rằng “tất cả” hàng trăm nghiên cứu hiện nay đều cho thấy rằng bạn có khả năng miễn dịch. Nhưng nếu bạn bỏ qua điều đó và không đếm nó, Tiến sĩ Fauci nói “Ồ không, chúng tôi không có đủ người được tiêm chủng, chúng tôi không có khả năng miễn dịch bầy đàn.” Bây giờ chúng ta phải có trách nhiệm về trẻ em, và chúng ta phải bắt buộc trẻ em ở mọi lứa tuổi phải đi tiêm chủng mặc dù chúng không bị bệnh COVID thường xuyên và không bao giờ tử vong vì nó. Anh ta muốn áp đặt một loại vắc-xin cho họ vì anh ta đang phạm một sai lầm khoa học và không được tính là miễn dịch tự nhiên.

READ  Một loài khủng long giống chim với những đặc điểm đáng kinh ngạc được phát hiện ở Trung Quốc

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *