DaBaby và Megan Thee Stallion chụp quảng cáo

dababyMegan Thee Stallion Nó dường như đã được truyền từ bạn bè sang bạn bè.

Và người hâm mộ tự hỏi mối quan hệ âm nhạc của họ sẽ hoạt động như thế nào sau khi DaBaby gần đây xuất hiện trong ca khúc mới “Skat” với người đàn ông Tory Lanez. Megan bị buộc tội bắn cô ấy vào tháng 7 năm ngoái. Giờ đây, lượt retweet được cho là vô tình đã dẫn đến một cuộc đấu súng giữa hai người thuyết trình tài năng. Nó bắt đầu vào thứ Bảy (19 tháng 6), khi DaBaby tweet lại một bài đăng trên Twitter nói đùa về vụ bắn Tory bị cáo buộc.

“Tôi nghĩ @DaBabyDaBaby và @torylanez giờ thật tuyệt vời trước khi cả hai bắn ai đó và không phải ngồi tù”, dòng tweet đọc, kèm theo biểu tượng cảm xúc vừa cười vừa khóc.

DaBaby sau đó đã tuyên bố rằng có một số trục trặc. “Tôi tự hỏi loại tweet của Illuminati trên Twitter”, anh viết trên Twitter. “Tôi không retweet bất cứ thứ gì ngoài quảng cáo ‘Ball If I Want To’. Tôi không tweet lại cái thứ vớ vẩn vô lý này. Sau đó, ngay sau khi ppl bắt đầu gắn thẻ tôi và tôi nhìn thấy nó và cố gắng xóa nó đi và hoàn tác retweet, Twitter sẽ không cho phép tôi. Nhập shit yall vào? “

Có vẻ như Megan đã không mua nó. Ngay sau đó, cô ấy đã tweet: “Hãy ủng hộ tôi một cách riêng tư và công khai làm điều gì đó khác biệt … những người trong ngành này thật kỳ lạ. Tình huống này không chỉ là ‘thịt bò’ và tôi thực sự mong mọi người ngừng chơi nó như một trò nhảm nhí trên mạng cho thích và tweet “.

READ  Thượng nghị sĩ của cả hai đảng thúc đẩy luật cải cách vé

Sau đó đứa trẻ đã hạ thấp sự việc. Tôi xong rồi, anh ta trả lời, “hãy để những người này xử lý tốt nhất bạn là tên côn đồ.” “Ion không bao giờ có năng lượng xấu đối với bạn. Bạn cũng như tôi biết tôi không phải là một nigga ‘không có’ ngành ‘, hãy để họ đánh lừa bạn nghĩ rằng bạn đang đi chệch hướng. Hãy giữ vững lập trường của bạn mà không cảm thấy như tôi đang chống lại bạn . Hãy tập trung vào tôi “

Meghan đã đánh trả, làm dấy lên cuộc trò chuyện mà hai người đã có trước đó liên quan đến đảng Bảo thủ của anh ấy. “Vị trí của tôi không thay đổi chút nào. Chúng tôi đã nói chuyện này một cách riêng tư và tôi đặc biệt nói rằng ‘Đó thậm chí không phải là một động thái kinh doanh tốt tại sao tôi lại quảng cáo điều nhảm nhí này’ nhưng bây giờ đó không phải là ‘thịt’ của bạn? Điều đó không phải thật. Nhưng bạn vẫn tiếp tục ‘kinh doanh’ ôi đất nước của tôi “.

DaBaby cứ quay đi quay lại. “Bạn không tweet bất cứ điều gì và tôi sẽ không nói trực tiếp với Dat Negga,” anh nói thêm. “Tôi đã nói với anh ta y hệt như vậy. Lol ai mà lau, vậy thì sao. Tôi vẫn thèm muốn MFs để cảm nhận như cách tôi chơi ppl đít sô cô la xinh đẹp của mình.”

READ  Đoạn giới thiệu Jungle Cruise: The Rock và Emily Blunt trong chuyến phiêu lưu kiểu Cướp biển

Meghan đã nói xong, nhưng những dòng tweet liên tục của DaBaby đã khiến bạn trai cô, rapper Pardison Fontaine, bước vào và nói điều gì đó. Dưới một trong những dòng tweet của DaBaby, Pardi đã viết: “Bạn ass hề nigga làm trò hề và sau đó cố gắng trở lại bàn đạp..Nigga đó là những gì .. Không bao giờ nói với cô ấy một lần nữa.”

Rapper North Carolina phớt lờ điều nghịch lý từ Paredson. “Bạn không được biết Putty. Bạn không được biết chuyện gì đã xảy ra”, anh viết trên Twitter, trích dẫn một cách đùa cợt bài hát “Irreplaceable” của Beyoncé.

Bardi sau đó đã đăng: “Bạn NIGGAS cũng ngô nghê, phụ nữ thô tục.” “Bất kỳ NIGGA nào bắn một phụ nữ đại diện cho bất kỳ NIGGA nào đi cùng cô ấy.” Đồng ý với cô ấy rằng cô ấy phục tùng cô ấy bằng những thái độ bên cạnh đó kiểu hành vi này hoàn toàn là bất kỳ người phụ nữ nào ủng hộ cô ấy vì bất cứ lý do gì mà cô ấy nổi tiếng.

Meghan đã hủy theo dõi DaBaby trên Instagram vào đầu tuần này. Bây giờ điều này. Có vẻ như album DaBaby và Megan mà chúng tôi đã tham gia đùa với cô ấy Trở lại năm 2019 chính thức khép lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *