Các công ty năng lượng Texas tăng nhiệt độ từ xa trên bộ điều nhiệt thông minh của cư dân

Hình minh họa cho một bài báo có tiêu đề Các công ty năng lượng Texas Tăng nhiệt độ từ xa cho người dân '' Texas '  bộ điều nhiệt thông minh

hình ảnh: Chuông Brandon (những hình ảnh đẹp)

Texas là một trong những một số quốc gia Phải hứng chịu một đợt nắng nóng chưa từng có đã đẩy các mạng lưới điện đến giới hạn của chúng. Hội đồng độ tin cậy điện Texashoặc ERCOT, Cô bé có thúc giục dân số thực hiện phần việc của mình bằng cách tăng nhiệt độ trên bộ điều nhiệt của họ, nhưng nhiều chủ sở hữu bộ điều nhiệt thông minh cho biết thiết bị của họ đã được điều khiển từ xa để tiết kiệm năng lượng, khiến họ phải ở trong những ngôi nhà ngột ngạt mà không biết tại sao.

Nó chỉ ra rằng một số trong số họ Chỉ không đọc phông chữ chính xác. Một số cư dân khu vực Houston cho biết họ đã vô tình đăng ký một chương trình có tên “Smart Savers Texas” như một phần của chương trình khuyến mãi, theo một báo cáo từ một chi nhánh địa phương của ABC. WFAA vào thứ Sáu. Thỏa thuận nêu rõ rằng để đổi lấy việc tham gia xổ số, khách hàng sử dụng điện cho phép người điều hành chương trình, Trung tâm năng lượng, để kiểm soát bộ điều nhiệt của chúng trong thời gian nhu cầu năng lượng cao.

Brandon English, một cư dân của WFAA đã nói chuyện với, cho biết anh ấy đi làm về vào thứ Tư và thấy rằng nhiệt độ trong bộ điều nhiệt thông minh của anh ấy đã tăng lên trong khi vợ và con gái mới sinh của anh ấy đang ngủ trưa.

English cho biết: “Họ đã ngủ đủ lâu để nhiệt độ trong nhà thực sự lên tới 78 độ. “Vì vậy, họ thức dậy đổ mồ hôi.”

Anh đã hủy đăng ký tham gia chương trình ngay khi được phát hiện và bày tỏ lo lắng về việc việc điều chỉnh nhiệt độ từ xa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình anh như thế nào.

“Có phải con gái tôi sắp kiệt sức không?” WFAA tiếng Anh cho biết. “Cô ấy đã 3 tháng tuổi. Chúng khô rất nhanh.”

Trang web EnergyHub cho biết họ đã hợp tác với một số nhà cung cấp máy điều nhiệt, bao gồm Google và Amazon và của anh ấy Danh sách khách hàng Bao gồm các công ty năng lượng lớn như National Grid, trung tâmđiểm năng lượngvà ERCOT.

Erica Diamond, Phó Chủ tịch Giải pháp Khách hàng tại EnergyHub, cho biết trong một email, trong một email, cho biết: “Chương trình tăng nhiệt độ trên các bộ điều nhiệt tham gia lên đến bốn độ để giảm tiêu thụ năng lượng và giảm căng thẳng cho lưới điện. Tuyên bố của Gizmodo vào thứ Bảy. Cô nói thêm rằng khách hàng thường sẽ nhận được lời đề nghị tham gia chương trình từ nhà cung cấp điện hoặc nhà sản xuất máy điều nhiệt và có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào. ở giữa, Diamond cho biết những sự kiện tiết kiệm năng lượng này diễn ra từ hai đến tám lần mỗi mùa hè USA Today.

Trong một tuyên bố với NBC có trụ sở tại Houston, KPRC 2, CenterPoint Energy cho biết họ đã tiến hành một “sự kiện thử nghiệm thu nhỏ” trong Tháng sáu 16 từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều và thông báo của EnergyHub để giảm mức tiêu thụ năng lượng cho các khách hàng cư trú đã đồng ý tham gia vào Chương trình Smart Savers Texas. Sau khi nhận được thông báo, EnergyHub đã sửa đổi bộ điều nhiệt cho những khách hàng tham gia.

Bạn có thể đọc email của EnergyHub Dưới đây là tuyên bố đầy đủ:

Smart Savers Texas giúp hỗ trợ độ tin cậy của lưới điện bằng cách làm việc với nhà sản xuất bộ điều nhiệt và các đối tác đại lý an toàn để đăng ký các chủ sở hữu bộ điều nhiệt được kết nối để cùng giảm sử dụng năng lượng khi lưới điện cần nhất.

Chủ sở hữu bộ điều nhiệt thường nhận được đề nghị tham gia từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ của họ trong ứng dụng di động của họ hoặc qua email. Trong sự kiện đáp ứng nhu cầu, Smart Savers Texas tăng nhiệt độ trên các bộ điều nhiệt tham gia lên đến bốn độ để giảm tiêu thụ điện năng và giảm căng thẳng trên lưới điện. Mỗi người tham gia tích cực đồng ý với Điều khoản chương trình và có thể chọn không tham gia Sự kiện phản hồi yêu cầu bất kỳ lúc nào.

Khả năng giảm tiêu thụ năng lượng là rất quan trọng đối với việc quản lý lưới điện, ở Texas và trên toàn quốc. EnergyHub hợp tác với hơn 50 cơ sở trên toàn quốc để khai thác các thiết bị được kết nối cho nhu cầu mạng. Đây là một công cụ để giảm tải mạng một cách đáng tin cậy bằng công nghệ EnergyHub và các đối tác điều nhiệt của chúng tôi. ”

READ  Những gì bạn nhận được với $ 40.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *