Đánh giá hệ sinh thái Solana và cách Jito sẽ giúp nó phát triển

  • Jito đã thu được số tiền phí hàng ngày đáng kể, vượt xa phần lớn các giao thức DeFi.
  • Hệ sinh thái Solana tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng với hoạt động cao trên mạng.

Solana [SOL] Nó đã thu hút được nhiều người dùng vào hệ sinh thái của mình trong vài tháng qua. Về cơ bản, sự tăng trưởng trong hoạt động này được bắt đầu bằng việc thu hút memecoin vào mạng.

Jeeto cho thấy sự tăng trưởng

Tuy nhiên, các yếu tố khác của hệ sinh thái Solana cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong vài ngày qua. Một trong số đó là Nghị định thư Ghetto.

Vào thời điểm viết bài, Jito đang tạo ra 1,5 triệu đô la phí hàng ngày, vượt xa tất cả ngoại trừ một số giao thức DeFi. Để so sánh, Lido đã huy động được 2,58 triệu USD và Uniswap thu được 2,09 triệu USD phí trong 24 giờ qua.

Thành công của Gito có nhiều ý nghĩa tiềm ẩn đối với Solana. Đầu tiên, nó minh họa bối cảnh DeFi đang phát triển của Solana.

Khả năng cạnh tranh của Jito với những gã khổng lồ DeFi đã thành danh như Uniswap và Lido thể hiện khả năng của hệ sinh thái Solana trong việc tạo ra các dApp có tính cạnh tranh cao.

Điều này có thể thu hút nhiều nhà phát triển và người dùng hơn vào nền tảng, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của DeFi trong hệ sinh thái Solana.

READ  Healy cho biết không có gói cứu trợ nào cho Steward Health Care khi các vấn đề tài chính vẫn tiếp diễn

Thứ hai, phí Jito cao cho thấy mức độ hoạt động mạng lành mạnh trên Solana. Hoạt động này có thể giúp tăng cường bảo mật mạng và mang lại giá trị cao hơn cho SOL trong tương lai gần.

Tuy nhiên, phần lớn phí của Jito được lấy từ MEV (Giá trị có thể trích xuất tối đa), điều này đôi khi có thể dẫn đến trải nghiệm tiêu cực cho người dùng, chẳng hạn như các cuộc tấn công bánh sandwich.

Solana sẽ cần tìm cách giảm thiểu những bất lợi tiềm ẩn này để đảm bảo tăng trưởng bền vững. Nhìn chung, màn trình diễn của Gito là tín hiệu tích cực cho Solana.

Nguồn: X

Về hoạt động tổng thể trên mạng Solana, người ta đã nhận thấy sự gia tăng lớn. Số lượng giao dịch hàng ngày được thực hiện trên mạng đã tăng từ 17 triệu lên 28 triệu trong tuần qua.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng đã tăng từ 1 triệu lên 1,5 triệu trong cùng thời gian.

Nguồn: Artemis

Bang Seoul

Vào thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 174,67 USD và giá của nó đã tăng 3,80% trong 24 giờ qua.


Ví của bạn có màu xanh không? Kiểm tra Công cụ tính lợi nhuận SOL


CMF (Dòng tiền Chaikin) tăng đáng kể so với cùng kỳ, cho thấy tiền chảy vào SOL đã tăng lên.

Tuy nhiên, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã đạt đến vùng quá mua, điều này có thể cho thấy rằng SOL có thể sẽ điều chỉnh trong tương lai.

Nguồn: Ưu đãi giao dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *