Nhân viên nhân vật tham gia vốn cổ phần của diễn viên

Một công đoàn khác đang đến Disneyland.

Vào thứ Bảy, phần lớn công nhân công viên giải trí đã bỏ phiếu hợp nhất với Hiệp hội Công bằng của Diễn viên trong cuộc bỏ phiếu của Ban Quan hệ Lao động Quốc gia, thu hút nhiều nhân viên hơn tại Disneyland vào liên minh. 953 công nhân đã bỏ phiếu “có” để tham gia Equity, trong khi 258 người bỏ phiếu “không”. Các bên hiện có vài ngày để nộp đơn phản đối và nếu không có đơn phản đối nào được nộp, kết quả sẽ được chứng nhận.

Kate Shindel, chủ tịch Hiệp hội Công bằng Diễn viên, cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy: “Họ nói Disneyland là nơi những giấc mơ trở thành hiện thực và đối với dàn diễn viên Disney đã làm việc để tổ chức công đoàn, giấc mơ của họ ngày hôm nay đã trở thành hiện thực”. “Bước tiếp theo sẽ là hợp tác với họ để cải thiện sức khỏe và an toàn, tiền lương, phúc lợi, điều kiện làm việc và đảm bảo công việc. Sau đó, chúng tôi sẽ gặp đại diện của Công ty Walt Disney để đàm phán những ưu tiên đó trong hợp đồng đầu tiên.

THR Chúng tôi đã liên hệ với Disney để bình luận.

READ  Billy Porter về lý do tại sao anh ấy không hài lòng với trang bìa tạp chí Vogue của Harry Styles

Cuộc bỏ phiếu, được tổ chức từ thứ Tư đến thứ Bảy, nhằm xác định xem có khoảng 1.700 công nhân đóng vai các nhân vật tại công viên, cổ vũ và nhảy múa trong các cuộc diễu hành, cũng như những nhân viên tạo điều kiện cho sự tương tác giữa những người đi công viên và các nhân vật và đào tạo những người đó hay không. người biểu diễn, sẽ tham gia chia sẻ. Hiệp hội – được biết đến với việc đại diện cho các diễn viên Broadway và người quản lý sân khấu – đã thay mặt các nghệ sĩ biểu diễn đàm phán trong các chương trình tại Walt Disney World, trong các vở kịch của Disney trên sân khấu Broadway và trong các chuyến lưu diễn quốc gia. Sự nỗ lực của cá nhân nhân viên là Bước đột phá đầu tiên của họ vào Disneyland.

Hầu hết công nhân tại Disneyland đều đã thành lập công đoàn (được đại diện bởi các nhóm bao gồm Liên minh Quốc tế Nhân viên Dịch vụ, Tài xế Xe tải, Liên minh Nghệ sĩ Đa dạng Hoa Kỳ và các nhóm khác), nhưng những người lao động có tính cách từ lâu đã là một trong số ít các nhóm không được đại diện bởi liên đoàn lao động. nhóm.

Kate Shindel, Chủ tịch Vốn cổ phần, đã tuyên bố trước đây phóng viên Hollywood Chiến dịch tổ chức bắt đầu khi người lao động bắt đầu có những lo ngại tại nơi làm việc trong bối cảnh đại dịch COVID-19, chẳng hạn như việc tương tác với du khách đến công viên sau một thời gian giãn cách xã hội. Shindel nói: “Có những điều đã được giải thích với tôi là những vấn đề hoặc mối lo ngại ở Disneyland mà dường như rất quen thuộc. THR. “Đảm bảo trang phục được làm sạch trong khoảng thời gian từ khi ai đó cởi chúng ra cho đến khi ai đó mặc vào là điều chúng tôi phải giải quyết ở mọi nơi trong các rạp hát truyền thống và rạp hát ngoài trời.”

READ  Cô dâu hoàng gia Katrina Kaif bước xuống lối đi cùng hai chị em, chú rể Vicky Kaushal không khỏi mỉm cười; hình ảnh mới

Ngoài việc giải quyết những lo ngại về an toàn, các nhà tổ chức cũng đang tìm cách tăng lương, điều chỉnh chính sách sắp xếp lịch trình và tạo điều kiện dễ dàng hơn trong việc tiếp cận bảo hiểm y tế trong hợp đồng công đoàn. (Người lao động ở Disneyland đã được tăng lương hàng năm và được hưởng các phúc lợi chăm sóc sức khỏe nếu họ là nhân viên toàn thời gian.)

Đảng Lao động lần đầu tiên công bố nỗ lực tổ chức của họ vào tháng Hai. Sau khi Disney Resort Entertainment từ chối tự nguyện công nhận nhóm, các công nhân đã nộp đơn yêu cầu tổ chức bầu cử công đoàn với NLRB vào ngày 17 tháng 4.

“Những diễn viên này ủng hộ công đoàn và ủng hộ Disney, và họ mong muốn được gặp chủ nhân của mình trên bàn thương lượng với nỗ lực thiện chí nhằm cải thiện cả trải nghiệm làm việc và trải nghiệm của khách hàng,” Schendel nói thêm trong tuyên bố của mình sau công nhân đã chính thức bỏ phiếu thành lập công đoàn vào thứ bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *