Bài hát mới “Đại bàng” bảo vệ những tuyên bố bài Do Thái

Ngôi sao nhạc rap Kanye West, người đã sụp đổ sự nghiệp của mình sau một loạt bình luận và tin nhắn bài Do Thái trên mạng xã hội, đã trở lại với một bài hát mới có lời bài hát chắc chắn sẽ gây ra nhiều tranh cãi hơn.

DJ Pharris đã ra mắt bài hát mới “Vultures” trong chương trình tối thứ Sáu của anh ấy trên đài phát thanh Chicago Power 92. Ngoài Kanye, bài hát còn có sự góp mặt của Ty Dolla Sign và Lil Durk. phức tap Tin tức đầu tiên được đưa tin trên mạng xã hội.

West đã trực tiếp giải quyết những bình luận gây tranh cãi của mình bằng những lời lẽ mang tính kích động, bao gồm: “Tôi bài Do Thái như thế nào? “Tôi vừa quan hệ với một gái điếm Do Thái.”

Ở những chỗ khác trong bài hát, anh ấy dường như chỉ trích người quản lý cũ của mình là Scooter Braun (“Tôi vừa đụ con khốn của Scooter”) và kiểm tra tên vụ bắn súng Columbine.

Sự nghiệp của West đã hoàn toàn chệch hướng sau lần xuất hiện đáng ghét và kỳ quái trên chương trình trò chuyện “Infowars” của Alex Jones vào tháng 12, trong đó anh ta ca ngợi Hitler và đưa ra những trò đùa bài Do Thái về Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu. Nó lên đến đỉnh điểm là một chiến dịch truyền thông kéo dài nhiều tháng với đầy những bình luận bài Do Thái dẫn đến việc anh bị trục xuất khỏi Twitter, khiến Adidas chấm dứt mối quan hệ kinh doanh với anh, CAA loại anh khỏi tư cách khách hàng và MRC hủy bỏ một bộ phim tài liệu đã lên kế hoạch về anh. . West cho biết vào tháng 10 năm ngoái rằng anh đã mất 2 tỷ USD chỉ trong một ngày vì phát ngôn căm thù mà anh lan truyền.

READ  Ca sĩ 'Rich Men North Of Richmond' hủy buổi hòa nhạc do giá vé cao - Hạn chót

Ty Dolla Sign gần đây đã nói về sự hợp tác của anh ấy với West, tiết lộ rằng họ đang thực hiện một album hợp tác dài hạn.

“Tôi vừa hạ cánh trên chuyến bay từ Vương quốc Ả Rập Saudi,” Tai nói, theo những gì tờ báo “Daily Mail” của Anh đưa tin. phức tap. “Tôi đã ở đó để thu âm một phần album của mình với anh trai Ye và điều đó sẽ sớm trở thành hiện thực.”

Hãy nghe “Đại Bàng” dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *