Luann de Lesseps tuyên bố Ramona Singer 'không có nhận thức về bản thân'

Luân de Lesseps Anh ấy gọi cho đồng nghiệp cũ của mình Những bà nội trợ thực sự của New York com. costar Ca sĩ Ramona.

“Chúc các bạn một năm mới vui vẻ và hạnh phúc!!” ca sĩ 67 tuổi chú thích một bài đăng trên Instagram vào thứ Hai, ngày 1 tháng Giêng. Trong ảnh, cô được nhìn thấy trước lò sưởi ở Beaver Creek, Colorado. Treo phía trên lớp áo là một bức ảnh của người Mỹ bản địa.

De Lesseps, 58 tuổi, bình luận về bài đăng và nhận được rất nhiều phản hồi từ những người theo dõi: “Bạn không tự nhận thức được sao?” Các bình luận về bài đăng kể từ đó đã bị hạn chế, nhưng các bình luận trực quan lại bị chia rẽ về bức ảnh của Singer.

Việc đình chỉ của De Lesseps xảy ra sau vụ bê bối N-word của Singer. Ca sĩ lúc đó Ronnie Diễn viên từ 2008 đến 2021, có tên vào tháng 10 năm 2022 Phòng trưng bày trang điểm Tiếp xúc trên Bravo. Trong bài báo, cô bị cáo buộc sử dụng từ N trong cuộc trò chuyện với một thành viên phi hành đoàn da đen. Có vẻ như vụ tai nạn xảy ra trong quá trình quay phim Những bà nội trợ thực sự: Chuyến đi cuối cùng của các cô gái: Di ​​sản của Rooneyđược công chiếu vào tháng trước.

Ca sĩ dường như đang sử dụng từ này lần thứ hai khi nhắn tin cho A Trang sáu Một phóng viên về những cáo buộc chống lại cô ấy, theo ảnh chụp màn hình của các tin nhắn được hiển thị. Sau vụ bê bối, tên Singer đã bị xóa khỏi danh sách những người tham dự BravoCon và cô không có mặt tại hội nghị kéo dài ba ngày vào tháng 11 năm 2023 ở Las Vegas. (Con gái của ca sĩ, Avery, 28 tuổi, xuất hiện tại sự kiện.)

READ  Jon Moxley thống trị CM Punk để thống nhất danh hiệu AEW Thế giới

Một nguồn tin cho biết vào thời điểm đó Chúng tôi hàng tuần Rằng nam ca sĩ “rất khó chịu” trước toàn bộ tình huống này.

“Cô ấy đã quẫn trí,” người trong cuộc nói thêm. “Bây giờ anh sẽ nằm im.”

Nguồn tin ban đầu khẳng định đó là “quyết định chung” giữa Singer và Bravo rằng cô ấy sẽ không tham dự hội nghị người hâm mộ. Nguồn tin cho biết thêm: “Cuối cùng, cô ấy đã đưa ra quyết định rằng mình không muốn rời đi và Bravo nghĩ rằng đó là một ý kiến ​​​​hay vì mọi thứ đang diễn ra”.

Có liên quan: Cựu ngôi sao 'Rooney': Bây giờ họ ở đâu?

Những bà nội trợ thực sự của thành phố New York công chiếu vào năm 2008, nhưng không phải bà nội trợ nào cũng làm được điều này. Dàn diễn viên RHONY cho phần một bao gồm Luann de Lesseps, Ramona Singer, Bethenny Frankel, Jill Zarin và Alex McCord. Trong khi Kelly Killoren Bensimon tham gia dàn diễn viên trong mùa thứ hai, Sonja Morgan đã trở thành diễn viên chính thức trong mùa thứ hai. […]

Một người trong cuộc thứ hai cho biết chúng tôi Rằng mạng đã đưa ra quyết định cuối cùng về sự xuất hiện của cô ấy. Nguồn tin cho biết: “Ramona đã được thông báo rằng cô ấy sẽ không đến BravoCon. “Việc không tham dự không phải là lựa chọn của cô ấy.”

Trong khi Singer trở thành một trong những người gây nhiều tranh cãi nhất Ronnie Trong những năm qua, De Lesseps cũng đã có những khoảnh khắc trong quá khứ. Một số người hâm mộ nhướn mày trước bình luận của cô trên Instagram, trích dẫn trang phục Halloween 2017 được trưng bày trong sự kiện Ronnie Buổi ra mắt mùa 10.

READ  Emma Thompson tiết lộ suy nghĩ của cô về cảnh quay đau lòng trong Love Realistic sau 20 năm

Lúc đó, de Lesseps đang mặc trang phục Diana RossCô bị buộc tội bôi đen, những cáo buộc mà cô phủ nhận.

“Tôi sợ hãi!” Cô ấy nói trong một tập phim năm 2018 của Xem trực tiếp những gì xảy ra với Andy Cohen. “Tôi không bao giờ có ý làm tổn thương cảm xúc của bất kỳ ai. Tôi yêu Diana Ross và tôi hoàn toàn tôn trọng Diana Ross. Đó như một sự tri ân dành cho cô ấy, và đó là Halloween.”

Cô ấy nói thêm: “Tôi đã sử dụng phấn tạo khối để tôi sử dụng một cách tự nhiên giống như phần còn lại của làn da. Tôi rám nắng, giống như bây giờ. Vì vậy, tôi không thêm bất cứ thứ gì vào và cũng chưa bao giờ mơ ước làm blackface. “Tôi rất xin lỗi mọi người ngoài kia nếu tôi đã xúc phạm bất cứ ai.”

Cô cũng xin lỗi trong một tuyên bố trên mạng xã hội vào thời điểm đó.

Cô ấy nói qua “Tôi không thay đổi màu da của mình dưới bất kỳ hình thức nào và cũng không có ý xúc phạm bất cứ ai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *