Pampanga, Subic, sẽ tổ chức Giải vô địch bóng đá nữ châu Á vào tháng 8

Việc nước này đăng cai tổ chức Giải vô địch bóng chuyền nữ cao cấp châu Á lần thứ 21 vào tháng 8 đã hợp tác chặt chẽ với Chính quyền tỉnh Pampanga và Cơ quan chuyển giao và phát triển cơ sở để đảm bảo hợp tác với Liên đoàn bóng chuyền quốc gia Philippines.

Thống đốc Pampanga Denis Pineda (giữa) và Phó Chủ tịch Cơ quan Phát triển và Chuyển đổi Căn cứ Ari Perez (phải) gặp Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Quốc gia Philippines Ramon “Tats” Suzara.

Thống đốc Pampanga Denis Pineda và Phó chủ tịch BCDA Ari Perez đã đặt nền móng tại cuộc họp vào cuối tuần này với Chủ tịch PNVF Ramon “Tats” Suzara cho giải đấu từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9. “Thống đốc Pineda rất vui mừng và ủng hộ việc đăng cai giải đấu lần đầu tiên,” Suzara nói. “Anh ấy muốn có một chương trình bóng chuyền cơ bản dành cho thanh thiếu niên ở Pampanga và đã yêu cầu Hiệp hội Bóng đá Quốc gia giúp anh ấy có được huấn luyện viên.” Suzara cho biết Trung tâm Hội nghị San Fernando sẽ là địa điểm thi đấu chính, trong khi Phòng tập thể dục Subic và Trung tâm Văn hóa và Thể thao của Quỹ Đại học Angeles ở Pampanga sẽ là các hội trường phụ. “SFCC tiếp tục đổi mới để đáp ứng các tiêu chuẩn bóng chuyền quốc tế,” Suzara nói. Jiangmen (Trung Quốc) đã rút khỏi đăng cai giải đấu lần thứ 21 và thúc giục FIVB hoặc FIVB trình bày nhiệm vụ với Liên đoàn bóng chuyền quốc gia. “chúng tôi [PNVF] “Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội và nắm bắt nó,” Suzara, người sẽ gặp lại Chủ tịch và Giám đốc Cơ quan quản lý thức ăn đô thị Vịnh Subic cho biết. Wilma Esma. Philippines đã đăng cai Giải vô địch châu lục nữ hạng nhất vào năm 1997 và 2017. Giải đấu kéo dài một tuần cũng sẽ đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới nữ FIVB vào năm sau, do Hà Lan và Ba Lan đăng cai. Nhật Bản đã giành được danh hiệu thứ năm hai năm trước tại Seoul và ấn bản năm 2017 ở Penan, Laguna. Thái Lan, đội giành HCV Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019 và Á quân Nhật Bản, cũng được cho là sẽ tranh tài ở hai giải đấu vừa qua. Philippines, đội đang trở lại đấu trường châu lục sau khi bỏ lỡ sự kiện hai năm trước, sẽ bắt đầu tập luyện vào tháng 6 cho giải đấu. “Chúng tôi kỳ vọng các cầu thủ trẻ của chúng tôi trong đội tuyển quốc gia sẽ có triển vọng và có kinh nghiệm tốt trước SEA Games tại Việt Nam,” Suzara, người vừa được bổ nhiệm làm thư ký của Ủy ban hỗ trợ bóng chuyền của Liên đoàn bóng chuyền quốc tế mới thành lập nhiệm kỳ 2020- Năm 2024.

READ  Những chú rồng Đà Nẵng nếm mùi chiến thắng đầu tiên tại VBA 2023

Tuyên bố từ chối trách nhiệm cho bình luận: Ý kiến ​​của độc giả được đăng trên trang web này không được chứng thực dưới bất kỳ hình thức nào của Manila Standard. Bình luận là ý kiến ​​của độc giả manilastandard.net đang thực hiện quyền tự do ngôn luận và không nhất thiết đại diện hoặc phản ánh quan điểm, lập trường của manilastandard.net. Mặc dù có quyền xóa các bình luận được cho là xúc phạm, không phù hợp hoặc không phù hợp với Tiêu chuẩn chỉnh sửa của Manila Standard, Manila Standard có thể không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin sai lệch nào do độc giả đăng tải trong phần bình luận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *