Kevin Harvick gọi sự sụp đổ của Stewart-Haas Racing là 'không thể tin được'

Vào thứ ba, tin tức đã nổ ra Stewart-Haas Racing sẽ đóng cửa hoạt động Cuối năm, bỏ lại hàng chục nhân viên NASCAR tìm bến đỗ mới.

Kevin Harvickngười lần cuối thi đấu cho Stewart-Haas Racing trên chiếc xe số 4, đã phải đóng cửa vào chiều thứ Ba.

Harvick nói: “Tôi thực sự không thể tin được rằng chúng tôi đã đi từ chỗ mãi mãi tiến tới bán hết hàng chỉ trong sáu tháng. “Và tôi thậm chí không biết làm thế nào bạn có thể tưởng tượng việc ngồi đây hôm nay và nghĩ sáu tháng sau rằng Stewart-Haas sẽ thông báo rằng về cơ bản chúng có thể gập lại được.”

Stuart-Haas Racing hiện đang tồn tại, xuất hiện vào năm 2009. Ban đầu, Haas CNC Racing được thành lập vào năm 2002, khi Jane Haas Anh ấy đã quyết định thành lập đội của riêng mình. Tony Stewart Sau đó, anh ấy được thêm vào nhóm vào năm 2009 với tư cách là người điều khiển trong một thỏa thuận trao cho anh ấy 50% cổ phần của công ty.

Chevrolet đã cung cấp động cơ và khung gầm cho đội cho đến năm 2016, khi tổ chức này bắt đầu sử dụng động cơ Ford và chế tạo khung gầm nội bộ.

Tất cả đã dẫn đến một quá trình tạo cơ hội cho nhiều tài xế như Harvick. Harvick không đưa ra những lời chỉ trích thẳng thắn, nhưng dường như cho thấy rằng không phải ai cũng được chấp nhận vào tổ chức theo cách họ nên làm.

READ  Baltimore Orioles vĩ đại dẫn đầu trung đội xe tăng ở Việt Nam > Bộ Quốc phòng Mỹ > Câu chuyện

Harvick nói: “Đó là một công việc toàn thời gian. Đó là một công việc 24/7. Jane và Tony rất tuyệt vời với tôi. Nhưng họ là kiểu chủ sở hữu rảnh tay, có người làm công việc của họ. Tôi nghĩ trong thời đại ngày nay, bạn phải có những người có thẩm quyền làm những việc họ cần làm với mọi người và mọi việc trong công ty để công ty hoạt động hiệu quả. Thật khó để nhìn thấy.”

Hơn bất cứ điều gì, Harvick dường như đau khổ trước tất cả những người giờ đây sẽ rơi vào tình trạng lấp lửng khi họ tìm kiếm một tổ chức mới để tham gia nhằm kiếm sống sau sự sụp đổ của đội Stewart-Haas Racing.

“Ý tôi là có rất nhiều người đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho tổ chức đó,” Harvick nói. “Tổ chức đã làm được rất nhiều điều cho cá nhân tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *