Sự ra mắt lại của Multiversus đã khiến những người hâm mộ cạnh tranh của nó khó chịu

đa, một trò chơi của Warner Bros. Máy bay chiến đấu đa nền tảng với sự tham gia của Batman, Shaggy, Arya Stark và nhiều hơn nữa đã được phát hành thực sự lần này sau khi bước vào… Ngủ đông một năm. Hiện tại trò chơi đã quay trở lại và hết giai đoạn thử nghiệm, cộng đồng game đối kháng đang đánh giá xem liệu nó có thể tồn tại lâu dài như những game đối kháng như… Super Smash Bros. Một số người đã nhận ra rằng các giải đấu địa phương nhỏ hơn, thường giữ cho bối cảnh trò chơi tồn tại, có thể gặp khó khăn trong việc thiết lập và vận hành nó. đa. Điều này là do một thay đổi đáng kể đối với mô hình chơi miễn phí có thể khiến việc lưu trữ trở nên tốn kém đa Giải vô địch.

TRÊN đa com.subreddit, người hâm mộ đang đặt ra vấn đề liên quan đến hạn chế lựa chọn nhân vật của trò chơi cho các trận đấu địa phương. Nói tóm lại, giờ đây bạn chỉ có thể sử dụng các nhân vật bạn đã mở khóa thông qua đơn vị tiền tệ trong trò chơi trong các trận chiến ngoại tuyến. Điều này không xảy ra trong phiên bản beta ban đầu (bạn có thể chơi bất kỳ nhân vật nào ngoại tuyến) và đã làm giảm sự hào hứng của một số người hâm mộ về sự trở lại của trò chơi. Mở ký tự trong đa Nó có giá 1.000 xu Gleamium trong trò chơi hoặc 3.000 xu Fighter, có thể kiếm được thông qua việc mài giũa hoặc mua bằng tiền thật với giá 10 đô la. đa Nó chỉ có một vài nhân vật chơi miễn phí tại một thời điểm và nó sẽ xoay vòng.

READ  Giao diện PS5 mới của Sony có màu đen và các tùy chọn màu sắc

Người dùng Reddit Dr_PuddingPop viết: “Những thứ như thế này là cơn ác mộng đối với việc thi đấu trong giải đấu”. “Các công ty lớn có thể mua tất cả các nhân vật cho một số lượng lớn bảng điều khiển, nhưng bất kỳ cơ sở cơ sở nào cũng sẽ gặp vấn đề.”

Một số người hâm mộ bảo vệ quyết định này, cho rằng… đa Nó cần kiếm tiền bằng cách nào đó và với mô hình chơi miễn phí, đó chính là bản chất của con thú.

“Ngày nay mọi người đều có quyền được hưởng điều đó,” 420BiaBia viết. “11 năm trước bản năng giết chóc Nó được tạo ra bằng cách sử dụng chính xác cùng một ký tự để kiếm tiền và xoay các ký tự demo và đã được khen ngợi. Giờ đây, mọi người đều mong đợi mọi trò chơi F2P đều cung cấp miễn phí tất cả nội dung cốt lõi khi ra mắt. Trò chơi này bạn cần kiếm tiền để tồn tại.

Sự thay đổi này đã làm mất hứng thú của một số người hâm mộ và khiến một số người do dự khi quay trở lại. Đặc biệt là vì giờ đây việc thử các nhân vật trước khi trả tiền cho chúng đã trở nên bất khả thi.

“Đợi đã, các nhân vật bị khóa trong PvP màn hình chia sẻ cục bộ,” người dùng Reddit ThaBrownie viết. “Bởi vì đó là tất cả những gì tôi chơi đa ĐẾN. Tất cả sự cường điệu đã bị ném ra ngoài cửa sổ đối với tôi.

READ  Bản cập nhật lớn đầu tiên của Analogue Pocket đến vào tháng 7

đa Nó chỉ trực tuyến trở lại được một ngày, vì vậy hoàn toàn có khả năng những thay đổi này sẽ được hoàn nguyên trong bản cập nhật trong tương lai. Một số người hâm mộ cho rằng những người không hài lòng với những thay đổi này đã gọi cho Warner Bros. Và nhà phát triển Player First Games biết điều này.

EntertainerStill7495 đã viết: “Gửi phản hồi của bạn.” “Đây là một trò chơi phục vụ trực tiếp, vì vậy có khả năng họ sẽ lắng nghe khi có đủ sự phẫn nộ xung quanh nó. Các tính năng như thế này sẽ ra mắt, không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng việc để lại phản hồi cuối cùng có thể hữu ích nếu họ quyết định lắng nghe.”

Kotaku Tôi đã liên hệ với Warner Bros. và Người chơi trò chơi đầu tiên để nhận xét về tình huống này và chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *