Phil Bryant đã giúp Brett Favre nhận tiền phúc lợi cho sân vận động bóng chuyền

Cựu Thống đốc Mississippi, Phil Bryant, đã giúp hậu vệ Brett Favre của Hall of Fame nhận được tiền phúc lợi để giúp xây dựng một trung tâm bóng chuyền tại Đại học Nam Mississippi, theo một Báo cáo điều tra từ Mississippi hôm nay.

Cơ quan này đã xem xét các tin nhắn văn bản từ năm 2017 và 2019 đã được đệ trình hôm thứ Hai trong vụ Mississippi vì lãng phí tiền phúc lợi. Bản đệ trình được đệ trình bởi luật sư đại diện cho Nancy New, người đã thành lập Trung tâm Giáo dục Cộng đồng Mississippi đang chi hàng chục triệu quỹ phúc lợi liên bang để giúp đỡ tiểu bang. New đã nhận tội đối với 13 tội danh hối lộ, gian lận và gian lận mà các nhà quản lý nhà nước đã xác định là vụ gian lận công khai lớn nhất trong lịch sử Mississippi, với ít nhất 77 triệu đô la của các nhà lãnh đạo phi lợi nhuận.

Các bảng điểm có chủ đích cho thấy Favre, New và Bryant (phải) giải thưởng cách chuyển hướng ít nhất 5 triệu đô la cho một sân bóng chuyền ở South Mays, nơi Favre chơi bóng đá đại học và con gái ông chơi bóng chuyền tại thời điểm một số bảng điểm được gửi.

“Nếu bạn định trả tiền cho tôi, liệu phương tiện truyền thông có thể tìm ra nó đến từ đâu và bao nhiêu?” Bảng điểm cho thấy Favre đã hỏi một cái mới vào năm 2017. Cô ấy trả lời rằng “thông tin này chưa bao giờ được công bố” và nói với anh ta Ngày hôm sau, “Chà, tôi vừa gọi điện với Phil Bryant! Anh ấy đang ở trên tàu với chúng tôi! Chúng tôi sẽ hoàn thành việc này!”

READ  Rangers đối mặt với Orioles, Astros bắt đầu nhiệm vụ lặp lại trước Twins mới nổi

Trong văn bản tháng 7 năm 2019, Bryant cho biết mới Rằng anh vừa gặp Favre và hỏi liệu cô có thể giúp anh không.

Luật sư của Favre phủ nhận việc thân chủ của ông biết mình đã nhận tiền phúc lợi. Bud Holmes nói với Mississippi Today: “Brett Favre đã được vinh dự như vậy trong suốt thời gian qua. Vào năm 2020, Favre nói với tờ báo rằng ông chưa thảo luận về sân vận động, vốn không thuộc vụ kiện của bang, với Bryant.

Không có cáo buộc hình sự nào được đưa ra chống lại Favre và Bryant, những người rời nhiệm sở vào tháng 1 năm 2020, và Bryant đã không giải quyết các bảng điểm trong một tuyên bố với Mississippi ngày hôm nay. Trong đó, đội bào chữa của Neo cáo buộc anh ta “quan tâm đến tuyên truyền trước khi xét xử hơn là công lý dân sự.” Đề xuất từ ​​New là lời buộc tội trực tiếp và công khai đầu tiên của Bryant về hành vi sai trái của Bryant.

Yêu thích năm ngoái Nhà nước trả 600.000 đô la Anh ấy đã nhận được những bài phát biểu mà anh ấy chưa từng có như một phần của thỏa thuận trị giá 1,1 triệu đô la mà anh ấy đã thực hiện vào năm 2017 và 2018 để thúc đẩy sáng kiến ​​chống đói nghèo. Kiểm toán nhà nước báo cáo rằng Ban đầu, anh ta trả 500.000 đô la Và vào tháng 5, Bộ Dịch vụ Nhân sinh Mississippi đã kiện Favre, nói rằng khoản lãi trên 1,1 triệu đô la là 228.000 đô la.

READ  Hà Nội Marathon – Cuộc đua di sản bắt đầu vào Chủ nhật với các vận động viên nổi tiếng thế giới

Các tiểu bang bị cấm sử dụng quỹ từ Chương trình Hỗ trợ Tạm thời của Liên bang cho các Gia đình Nghèo khổ vào các tòa nhà “gạch và vữa” và những nỗ lực nhằm phá vỡ các quy định của liên bang về xây dựng sân bóng chuyền đã dẫn đến kết án hình sự.

Zack Neo, con trai của Nancy Neo, thừa nhận trong thỏa thuận tháng 4 để lừa đảo chính phủ khi anh ta tham gia vào một âm mưu “ngụy trang một dự án xây dựng USM thành một dự án ‘cho thuê’ như một phương tiện để vượt qua sự cấm đoán nghiêm ngặt của một khoản tài trợ có mục đích hạn chế đối với các dự án xây dựng ‘bằng gạch và vữa’ vi phạm Miss. Code Ann . 97-7-10. “

Favre đã bị FBI thẩm vấn một thời gian ngắn hơn hai năm trước, Mississippi đã đưa tin hôm nay tuần trước. Holmes nói với tờ báo rằng Favre đã được hỏi một câu và anh tin rằng Favre đã không được phỏng vấn kể từ đó. Trung tâm Giáo dục Cộng đồng Mississippi đã thuê Favre Enterprises vào năm 2017 và 2018 để xuất hiện để quảng bá Family First cho Mississippi, một chương trình được thiết kế để giúp đỡ các gia đình gặp khó khăn và Favre không tham gia những chương trình đó.

Vào năm 2020, cựu tiền vệ của NFL phủ nhận rằng anh ta “được trả tiền cho những cam kết mà tôi không thực hiện”, nói rằng, “Tôi yêu Bang Mississippi và sẽ không bao giờ cố ý làm bất cứ điều gì để loại bỏ những người cần nó nhất.”

READ  Sẽ rất khó để tìm thấy các chương trình giảm giá trong mùa lễ hội này. Đổ lỗi cho chuỗi cung ứng

Mississippi có tỷ lệ nghèo đói cao nhất cả nước, với 20,3% sống dưới mức nghèo khổ, theo Khảo sát Cộng đồng Hoa Kỳ năm 2019 từ Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ. Các Tỷ lệ nghèo quốc gia ở Hoa Kỳ là 13,4 phần trăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *